อั๋น ชยพล ล้างภาพใส ใส่เต็มแรงบท ตี๋เล็ก มาเฟียเลือดร้อน ใน หงส์เหนือมังกร

อั๋น ชยพล อั๋น ชยพล

อั๋น ชยพล

          หายใจหายคอกันแทบไม่ทั่วท้องกับความแรงของ อั๋น ชยพล ในบทของ ตี๋เล็ก น้องชายสุดห่าม ของอาหลิว ผู้นำแก๊งมาเฟียคนใหม่ ใน หงส์เหนือมังกร

          ที่ออกมาแต่ละฉากแต่ละตอน เรียกได้ว่า บู๊จัดหนัก เล่นใหญ่ใส่เต็มอารมณ์ แรงจนต้องร้องขอชีวิต สมกับเป็นมาเฟียเลือดร้อนที่เต็มไปด้วยความมุทะลุ เกเร ก้าวร้าว แต่โหยหาความรักและการยอมรับ จนได้รับกระแสชื่นชมในโลกโซเชียล ว่าเล่นบทแบดบอยได้ดีมาก ตรึงอารมณ์คนดูได้อยู่หมัด สร้างสีสันให้ละครสนุกมันสะใจ จนอดไม่ได้ ที่จะต้องมาลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแล้วชีวิตของตี๋เล็กจะลงเอยอย่างไร

         อั๋น เผยว่า "ผมได้มีโอกาสคุยกับพี่ที่เคยรับบทตี๋เล็กมาก่อน ซึ่งพี่เขาก็จะบอกว่าบทนี้ยากมากนะ แล้วส่วนใหญ่บทของผมจะต้องเข้าฉากกับพี่ ๆ นักแสดงรุ่นใหญ่ ทำให้กดดันตัวเองมากครับ กว่าจะแสดงได้ขนาดนี้ผู้กำกับต้องบิวท์กันพอสมควร ว่าตัวละครตัวนี้มีที่มาที่ไปเป็นแบบไหน ต้องแสดงออกอย่างไร"

          "ยากมากครับ เพราะบทออกจะไกลตัวผม ปกติจะเป็นคนเรียบร้อยฮะ (หัวเราะ) แต่เปิดฉากออกมาทีไรเป็นต้องหาเรื่อง โวยวายทุกที ฉากแรกผู้กำกับถึงขั้นกุมขมับเลยครับ แต่ต่อมาผมเล่นใหญ่ใส่เต็มมากจนพี่ ๆ ทีมงานยังต้องกดไลค์ให้เลยครับ และยังมีฟีดแบ็คจากแฟน ๆ มาชื่นชมว่าผมเล่นได้เข้าถึงบทบาทมาก ดูแล้วแบดบอยแบบสุด ๆ จริง ๆ ดีใจ หายเหนื่อยเลยครับ"

          "ฝากให้ติดตามกันต่อจนจบนะครับ ว่าร้ายมาสุด ๆ ขนาดนี้ บทลงท้ายของตี๋เล็กจะเป็นอย่างไร ใน หงส์เหนือมังกร ได้ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และFacebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel 7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV ครับ"

อั๋น ชยพล

อั๋น ชยพล

อั๋น ชยพล

อั๋น ชยพล

ข้อมูลจาก เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อั๋น ชยพล ล้างภาพใส ใส่เต็มแรงบท ตี๋เล็ก มาเฟียเลือดร้อน ใน หงส์เหนือมังกร โพสต์เมื่อ 20 ธันวาคม 2560 เวลา 18:03:42 2,023 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP