แม็กกี้ นางเอกตัวท็อปของ เติ้ล ตะวัน ลุ้น สารวัตรแม่ลูกอ่อน

แม็กกี้ อาภา แม็กกี้ อาภา

          เป็นนางเอกสายบุญที่ว่างปุ๊บเป็นต้องควง คุณแม่จอย-จุไร ตระเวณทำบุญทั้งใน และนอกประเทศ ส่งผลให้งานปังดังทุกสิ่งอย่าง

          แถมยังได้เป็นนางเอกตัวท็อปที่ร่วมงานกับ ผู้จัดฯ และผู้กำกับฯ เติ้ล-ตะวัน จารุจินดา มา 3 เรื่องรวด ตั้งแต่ เจ้าบ่าวกลัวฝน, แหวนปราบมาร และล่าสุดที่กำลังออกอากาศทาง ช่อง 7 HD กับละครแอ็คชั่นคอมเมดี้เรื่อง สารวัตรแม่ลูกอ่อน ค่ายมงคลดี โปรดักชั่น ที่ แม็กกี้-อาภา ภาวิไล จัดหนักบท ละเวง ผู้กองสาวจอมห้าว..บ้างาน เจ้าตัวลุ้นอยากให้เรตติ้งดีส่งท้ายปี

          "รู้สึกเป็นเกียรติมากค่ะที่ได้มารับบท..ตำรวจหญิง ครั้งแรกในชีวิตการแสดง กับบท ผู้กองละเวง ตำรวจสาวมาดมั่นทำงานหนักจนเลิกกับแฟน คือ นาวา (บอส-ชนกันต์ พูนศิริวงศ์) พระเอกคู่บุญ (หัวเราะ) เป็นการประกบคู่กับบอสอีกครั้งสนุกมาก ทั้งพระเอกทั้ง ก่อเกียรติ (ปาแปง-พรหมพิริยะ ทองพุทธรักษ์) มาหลงรัก..นางสวย และดี

          "อย่างที่บอกเป็นครั้งแรกที่รับบทตำรวจต้องเตรียมตัวฟิตคิวบู๊มาให้พร้อม เพราะเป็นตำรวจมือปราบจะมาจับปืนใส่กุญแจมือเก้ ๆ กัง ๆ คงไม่งาม ที่สำคัญ ผู้กำกับ เติ้ล ตะวัน สั่งให้ลดน้ำหนักจะได้เฟิร์มใส่เครื่องแบบตำรวจเป๊ะ แม็กกี้ก็ตั้งใจเต็มที่ไม่ให้พี่เติ้ลผิดหวังเพราะร่วมงานกันมาหลายเรื่อง อันนี้ก็ต้องกราบขอบพระคุณที่ไว้ใจให้เล่นละครในเครือ มงคล การละคร ต่อเนื่อง จนโดนแซ็วเป็นนางเอกตัวท็อปไปแล้ว"

          "ในเรื่องนี้ละเวงจับพลัดจับผลูเจอ มิกกี้ (คิมซุน-ด.ช.อนาคิณทร์ ศรีภัทรวิทย์) เด็กหลงมาสลบหน้าห้อง จริง ๆ ละเวงไม่ถูกโรคกะเด็กเหมือนแม็กกี้ค่ะ (ยิ้ม) แต่พอได้ร่วมงานกับคิมซุนเปลี่ยนความคิดไปเลย น้องเก่งมากเล่นได้ตามสั่งทุกบทบาท นัดเช้ายันดึกไม่มีงอแง แม้จะเป็นละครเรื่องที่สองของเขาแต่ทำให้เราทึ่งในการแสดง ซึ่งบทบาทเยอะ และหนักหน่วงน้องสอบผ่านฉลุย"

          "ในเรื่องเขาเรียกเรา แม่ละเวง แรก ๆ แอบเขินมีลูกซะอย่างงั้น แต่การแสดงออกที่ส่งถึงกันทำให้ผูกพันไม่รู้ตัว แม็กกี้เชื่อว่าถ้าแฟน ๆ ได้ดูผลงานเรื่องนี้ต้องติดใจในเนื้อเรื่องที่กระชับ สนุก มีเสียงหัวเราะ และต้องร้องไห้กับหลาย ๆ ฉาก  ติดตามเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะคะ ลุ้นให้เรตติ้งพุ่งส่งท้ายปีไปเลยจ้า"

          ร่วมลุ้นระทึกให้ ผู้กองละเวง (แม็กกี้-อาภา ภาวิไล) ปราบปรามเหล่าร้ายสำเร็จ ในละคร สารวัตรแม่ลูกอ่อน วันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.50 น. และ วันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 18.20 น.ทางช่อง 7HD กดเลข 35

แม็กกี้ อาภา แม็กกี้ อาภา

แม็กกี้ อาภา แม็กกี้ อาภา

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แม็กกี้ นางเอกตัวท็อปของ เติ้ล ตะวัน ลุ้น สารวัตรแม่ลูกอ่อน โพสต์เมื่อ 26 ธันวาคม 2560 เวลา 19:23:31 3,272 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP