พรีม รณิดา พิสูจน์ฝีมือ เล่นบทฝาแฝดใน เดือนประดับดาว คนดูอิน ชื่นชมความสามารถ

พรีม รณิดา

          กลับมาให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึง สำหรับนางเอกสาวหน้าหวาน พรีม-รณิดา เตชสิทธิ์ ที่จุดพลุอย่างยิ่งใหญ่กับการกลับมาในบทฝาแฝดที่ต้องยอมรับว่าทั้งยาก และท้าทายในละคร เดือนประดับดาว ที่กำลังออกอากาศทาง ช่อง 3

          โดยงานนี้สาวพรีมเป็นปลื้ม เมื่อกระแสตอบรับดีเกินคาด แฟน ๆ อิน และชื่นชมกันล้นหลามกับบท แพง-โฮป ฝาแฝดที่บุคลิกต่างกันสุดขั้ว

          ด้านสาวพรีม เผยว่า "ก่อนอื่นต้องขอบคุณทุกคนมาก ๆ เลยค่ะ ที่ชื่นชมการแสดงของพรีม ดีใจมาก ๆ ที่คนเชื่อ และบอกว่าเราแสดงเป็นฝาแฝดได้แนบเนียน ในเรื่องนี้พรีมรับบทเป็น 2 ตัวละครค่ะ แรก ๆ พรีมต้องยอมรับเลยว่าค่อนข้างกดดัน กดดันเหมือนทุก ๆ เรื่อง คือทุกเรื่องที่พรีมเล่นมา ไม่มีบทที่คล้ายกันเลย เรียกว่าต่างแบบสุดขั้ว ทำให้เราได้พัฒนาตัวเองขึ้นเรื่อย ๆ เหมือนเริ่มต้นจากศูนย์ตลอดเวลาค่ะ"

          "ด้วยความที่ว่าคนก็ยังรู้สึกว่าเราก็เป็นนักแสดงหน้าใหม่ ยังไม่ได้มีประสบการณ์ในการเล่นขนาดนั้น คนก็ไม่รู้หรอกว่าเราจะเล่นได้หรือเปล่า ตรงนี้แหละค่ะที่เป็นสิ่งที่ท้าทาย เพราะพรีมก็จะลุ้นไปพร้อม ๆ กับผู้ชม ว่าเราแสดงออกมาเป็นอย่างไร คนดูชื่นชอบไหม แล้วเรื่องเดือนประดับดาวกระแสตอบรับคือดีมาก ๆ พรีมก็ดีใจแล้วก็อยากพัฒนาการแสดงต่อไปเรื่อย ๆ ค่ะ"

          "สำหรับการทำการบ้านเรื่องบทฝาแฝด ค่อนข้างหนักค่ะ พรีมต้องคุยกับ พี่โดนัท ผู้จัด ผู้กำกับ ว่าต้องการแบบไหน ให้เข้าใจตรงกัน ก่อนเข้าฉากก็ต้องทวนลักษณะบุคลิกภาพของคนคนนั้น ว่าตอนนี้เราเป็นใครอยู่ คนนี้เป็นแบบไหน เขาทำอะไร ไม่ทำอะไร คือต้องแยกแยะให้ชัดเจนเลยค่ะ นี่คือเป็นอะไรที่ต้องทำการบ้านให้ชัดเจน ว่าสองคนนี้แตกต่างกันอย่างไร"

          "อีกอย่างพรีมใช้การฟังเพลงช่วยค่ะ การฟังเพลงที่แตกต่างกัน และเป็นคนละอารมณ์กัน มันจะทำให้เหมือนสมองเราปรับโดยอัตโนมัติด้วย เรื่องนี้พรีมตั้งใจมาก ๆ และทำการบ้านหนักมาก ๆ ก็อยากฝากให้ชมละครเรื่องเดือนประดับดาวนะคะ เพราะเป็นละครที่พรีมคิดว่าเป็นละครที่บทดีมาก บทสนุกมาก มันละเอียดมากจริง ๆ ค่ะ ทุกตัวละครมีเสน่ห์ ทั้งมุมดีและมุมไม่ดี มุมร้าย มุมเห็นแก่ตัว บางมุมมีน้ำใจ ซึ่งอยากให้ทุกคนได้เห็น อยากให้เห็นว่าแฝด 2 คนแสบกันขนาดไหน สุดท้ายพรีมก็อยากจะฝากพัฒนาการของพรีมด้วย ทั้งพรีมและทีมงานตั้งใจทำงานกันมากค่ะ ตั้งใจใส่ใจรายละเอียดเพื่อให้ทุก ๆ คนได้เห็น และเพื่อเป็นการพิสูจน์ฝีมือของพวกเรากันด้วยค่ะ"

พรีม รณิดา พรีม รณิดา

พรีม รณิดา พรีม รณิดา

          เห็นสาว พรีม รณิดา ทุ่มเท ทำการบ้านหนักขนาดนี้เพื่อผู้ชมทุกคน งานนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด ติดตามความสนุกของละคร เดือนประดับดาว ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20-22.50 น. ทางช่อง 3 ช่อง 33 และ Application 3 Live

บอมบ์ ธนิน บอมบ์ ธนิน

พรีม รณิดา

พรีม รณิดา

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พรีม รณิดา พิสูจน์ฝีมือ เล่นบทฝาแฝดใน เดือนประดับดาว คนดูอิน ชื่นชมความสามารถ โพสต์เมื่อ 26 ธันวาคม 2560 เวลา 19:55:32 2,062 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP