สิงโต อินเนอร์มาเต็ม รับเล่นนอกบท คริส ใน Sotus S The Series

สิงโต ปราชญา

          กระแสแรงสุด ๆ สำหรับซีรีส์ภาคต่อที่ทุกคนรอคอย Sotus S The Series ผลิตโดย จีเอ็มเอ็ม ทีวี กับเรื่องราวความรักที่เติบโตขึ้นขอ ก้องภพ-อาทิตย์ ที่ทำเอาคนดูฟินจิกหมอน

          โดยเฉพาะ สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์ ในบท ก้องภพ จากน้องใหม่ปีหนึ่ง ก้าวสู่การเป็นพี่ว้ากเต็มตัว ซึ่งเจ้าตัวรับอินเนอร์ล้น พร้อมเผยเล่นนอกบทกับ คริส ด้วย

          สิงโต เล่าว่า "ในซีซั่นนี้ ยังรับบทบาทเป็นก้องภพคนเดิม แต่ที่เปลี่ยนไปคือคาแรคเตอร์ที่ต้องโตขึ้นมา 2 ปี และต้องรับบทเป็นหัวหน้าเฮดว้าก ซึ่งตรงกับชีวิตจริงของผมครับเพราะผมเคยเป็นพี่ว้ากมาก่อน"

           "สำหรับครั้งนี้ยอมรับครับว่ากดดันมาก เพราะซีซั่นแรกทำไว้ดีมาก จึงค่อนข้างจะกดดันว่าจะทำออกมาดีหรือเปล่า และยังมีข่าวที่ออกมาเรื่องอาถรรพ์ซีซั่น 2 จึงทำให้ตัวเองและทีมงานหลาย ๆ ฝ่ายพยายามผลิตผลงานออกมาให้ดีที่สุดครับ"

          "ส่วนการรับบทกับคริสไม่เขินเลยครับ เล่นด้วยแล้วยังรู้สึกสบายใจอีกต่างหาก จนบางทียังเพิ่มบทเองด้วยซ้ำ แถมยังขายซีนกับผู้กำกับฯ เองด้วย ดีไซน์การเล่นบางอย่างลงไปในบทเอง ไม่ว่าจะเป็นฉากอ่อยพี่อาทิตย์ หรือฉากหวาน ๆ อาจจะด้วยเพราะว่าเราเคยคุ้นเคยกับตัวละครดีพอสมควรตั้งแต่ซีซั่นที่ 1 แล้ว"

          "ซึ่งกระแสตอบรับถือว่าดีมาก ก็รู้สึกดีใจครับ เพราะทุกคนตั้งใจและทุ่มเทกันสุด ๆ ทำให้หายกดดัน แล้วก็หายเหนื่อย ขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนมากจริง ๆ ครับ ยังไงก็ฝากติดตามเรื่องราวความรักของ ก้องภพ-อาทิตย์ ต่อไปด้วยนะครับ"

           ติดตามชม Sotus S The Series ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 22.15 น. ทาง ONE 31 และชมย้อนหลังเวลา 23.15 น. ทาง LINE TV และอัปเดตทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ facebook&IG&Twitter : GMMTV

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สิงโต อินเนอร์มาเต็ม รับเล่นนอกบท คริส ใน Sotus S The Series โพสต์เมื่อ 12 มกราคม 2561 เวลา 22:45:11 6,351 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP