นุ่น ระเบิดฝีมือขั้นสุด เล่น ระเริงไฟ ชมเปาะ เคน สุดยอดนักแสดง ส่งอารมณ์ดีมาก

นุ่น วรนุช นุ่น วรนุช

นุ่น วรนุช

           กระแสกำลังเข้มข้นกับบทบาทหญิงสาวแบกโลกของ นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี ที่ต้องต่อสู้เชือดเฉือนกับพระเอกตัวพ่ออย่าง เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ ในละครดราม่าเข้มข้น ระเริงไฟ ทางช่อง 3

          เป็นอีกหนึ่งผลงานของสาว นุ่น ที่ทำเอาแฟน ๆ ดราม่าตามกันเป็นแถว ๆ จะเห็นได้ชัดว่าซีนอารมณ์ในละครเรื่อง ระเริงไฟ สนุกเข้มข้นดุเดือนมากขนาดไหนในเรื่องราวความรักและความแค้นสุดดราม่า

          นุ่น วรนุช เผย "คาแรคเตอร์เป็นคนแบกโลกค่ะ เราต้องคอยรับปัญหาทุกอย่างในบ้านที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องในเรื่องธุรกิจ ครอบครัว ของพ่อและน้อง ตัวญาดาก็จะมีความผูกพันกับน้อง ๆ ค่อนข้างเยอะมากค่ะ เราก็เหมือนจะคอยผลักดันทุก ๆ คนในบ้าน ดูแลทุกอย่าง"

          "ต้องคอยต่อสู้กับพระเอกด้วย เพราะฉะนั้นตัวละครตัวนี้จะเป็นตัวละครที่จะคอยเจอปัญหาตลอดเวลา เขาจะมีวิธีว่า เขาจะทำอย่างไร ช่วยเหลือน้องอย่างไร ทำอย่างไรก็ได้เพื่อให้ครอบครัวของเราได้ทุกอย่างกลับมาเหมือนเดิม เรายอมที่จะมีปัญหาด้วยตนเองเพื่อช่วยครอบครัว บางครั้งคือเราคิดว่าตัวเองเก่งคนเดียวเสมอไป แต่เราแพ้ แพ้ตลอด มันเหมือนเป็นเกม น้อยเกมมากที่เราจะชนะ พระเอกแผนการเยอะมาก กดดันเราตลอดเวลา เราก็จะสู้เขาไม่ไหว เป็นเรื่องของอารมณ์ จิตใจ ความรัก ความแค้น ความถูกผิด หลากหลายมากค่ะ"

           "พูดถึงตัวเราเราเล่นเองก็เหนื่อยนะ ก็เครียด เพราะว่าจริง ๆ มันเป็นเรื่องของครอบครัว นุ่นเองก็ไม่เคยเจอในชีวิตจริง แต่ก็พอเดาได้ในบางครั้ง ก็จะดูข่าวต่าง ๆ เราก็จะเห็นครอบครัวที่เขามีปัญหา พ่อแม่มีปัญหา ลูกจะอยู่อย่างไร เรื่องนี้นุ่นต้องเสียน้ำตาไปเยอะเหมือนกันค่ะ เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ต้องร้องไห้แบบไม่ใช่หยดเดียวหาย มันเป็นเรื่องของจิตใจ เวลาร้องมันพลั่งพลู ก็เหนื่อยเหมือนกันค่ะ ตาบวมตลอดเวลา (หัวเราะ)"

          "ด้านการทำงาน ร่วมงานกับพี่เคนครั้งแรกก็ดีมากค่ะ ต้องขอบคุณพี่เคนที่คอยส่งอารมณ์ให้กันตลอด คือสำหรับนักแสดงเอง ถ้าได้ร่วมงานกับนักแสดงเก่ง ๆ ก็ชอบอยู่แล้วค่ะ การทำงานมันก็จะราบรื่น"

นุ่น วรนุช

นุ่น วรนุช

          "พูดถึงด้านการแสดงสนุกและยากด้วยค่ะ (หัวเราะ) ในฐานะของนักแสดงเราก็ได้เล่นบทบาทที่หลากหลาย ได้เล่นบทที่เราไม่เคยได้เล่น คำพูดแต่ละคำมันไม่ใช่ว่าเราพูด ๆ ไปแล้วผ่าน คำพูดทุกคำมันมีความหมายหมด เวลาเราจะพูดมาแต่ละคำ มันต้องเป็นคำที่มาจากใจ มันเป็นเรื่องของจิตใจคน ทำอย่างไรที่เราจะเข้าใจคนคนหนึ่งได้ นี่แหละคือสิ่งที่มันยากค่ะ"

          "ฉากหิน ๆ ก็มีเยอะ บางทีบทมันยาว การสลับคำบางทีมันจะติด ก็จะติดอยู่เรื่อย ๆ แต่ถ้าได้ก็จะได้เลยค่ะ พี่โอผู้กำกับเขาก็จะคอยควบคุมตลอด จะคอยตบให้งานมันเข้ารูปเข้ารอย ถ้าเขาอยากได้แบบไหนเขาก็จะบอกค่ะ"

           "เนื้อหาด้านความรักในละคร เป็นความรักที่เริ่มต้นด้วยอุปสรรค จะเจออุปสรรคตลอดเวลา จนสุดท้ายก็ต้องมาดูว่าเขาจะผ่านอุปสรรค์ต่าง ๆ ไปได้อย่างไร แต่ว่าอุปสรรค์ต่าง ๆ ก็ทำให้เขาเข้าใจกันมากยิ่งขึ้นและมันก็ทำให้ได้เรียนรู้ชีวิตของคน เพราะฉะนั้นความรักจริง ๆ ที่เกิดขึ้นในใจ ก็เป็นความรักที่น่าทะนุถนอมเหมือนกัน ตัวละครก็จะไม่ใช่จะโกรธจะเกลียดกันอย่างเดียว ฉากหวาน ๆ ไป ๆ มา ๆ ก็เยอะเหมือนกันค่ะ มันก็ทำให้ละครมีมิติมากขึ้น มีครบทุกอารมณ์ครบทุกแบบค่ะ นุ่นก็ฝากละครระเริงไฟด้วยนะคะ ตอนนี้กำลังเข้มข้น บทสรุปทั้งหมดกำลังจะถูกเปิดออก ติดตามและให้กำลังใจกันด้วยนะคะ ทุกคนตั้งใจสำหรับละครเรื่องนี้กันมากจริง ๆ ค่ะ"

          เรื่องราวความรักความแค้นที่เกิดขึ้นครั้งนี้จะเป็นอย่างไรนั้น ติดตามเอาใจช่วยญาดา (นุ่น วรนุช) ในบทบาทหญิงสาวแบกโลกในเรื่อง ระเริงไฟ ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20-22.50 ทางช่อง 3, ช่อง 33 และ Application 3 Live

นุ่น วรนุช

นุ่น วรนุช

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นุ่น ระเบิดฝีมือขั้นสุด เล่น ระเริงไฟ ชมเปาะ เคน สุดยอดนักแสดง ส่งอารมณ์ดีมาก โพสต์เมื่อ 12 มกราคม 2561 เวลา 22:58:05 2,727 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP