x close

หงส์เหนือมังกรตอนจบ โบว์-บิ๊กเอ็ม-แบงค์ ชวนชมโค้งสุดท้าย สนุก สุดหักมุม บีบหัวใจ เกินคาดเดา

หงส์เหนือมังกรตอนจบ

          ทำให้แฟน ๆ ลุ้นสนุก ทุกฉาก ทุกตอน มาอย่างต่อเนื่อง กับละครเรตติ้งดีกระแสปัง หงส์เหนือมังกร ที่เดินทางมาถึงช่วงโค้งสุดท้ายกันแล้ว

          ขอบอกเลยว่า แม้ตอนจบก็ยังต้องมาลุ้นกันต่อ ว่าสุดท้ายเรื่องราวของ หลิว (เมลดา สุศรี) จางเหา (กฤตฤทธิ์ บุตรพรม) และ สารวัตรปราบ (อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์) จะลงเอยอย่างไร

          แต่ที่แน่ ๆ มีเซอร์ไพรส์คืนกำไรให้ผู้ชมแน่นอน เพราะเรื่องราวต่าง ๆ จะเริ่มคลายปมปริศนา ว่าใครคือผู้อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นกับหลิว ใครเป็นคนทำร้ายครอบครัวของจางเหา และมาเฟียตัวการสำคัญที่อยู่เบื้องหลังเรื่องราวทั้งหมดคือใคร รับรอง หักมุม สนุกสุดมัน บีบคั้นหัวใจ ไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวังอย่างแน่นอน
          โบว์ ฝากติดตามชมช่วงโค้งสุดท้ายของละครว่า "หงส์เหนือมังกรเป็นละครที่คาดเดาไม่ได้เลยจริง ๆ ค่ะ ตั้งแต่ตอนแรกจนถึงตอนจบ เดาทางไม่ถูกเลย ถึงโบว์จะอ่านบทมาจากที่บ้านแต่พอมาถึงกอง ผู้กำกับจะตีความให้เราอีกแบบหนึ่ง แม้กระทั่งเราถ่ายไปแล้ว ตอนตัดออกมาก็จะเป็นอีกแบบหนึ่งเลยค่ะ มันเกินคาดเดาจริง ๆ แต่ที่รู้คือตอนที่ถ่ายฉากจบ กลับบ้านวันนั้นเป็นไข้ เพราะร้องไห้ตั้งแต่ซีนแรก จนถึงซีนสุดท้าย ส่วนเรื่องความรักสามเส้าของหลิว ฝากติดตามกันนะคะว่าตอนจบหลิวจะบอกรักใคร ที่สำคัญมีการปรับตอนจบ ให้สนุกเข้มข้นขึ้นด้วย พลาดไม่ได้จริง ๆ ค่ะ"

หงส์เหนือมังกรตอนจบ

หงส์เหนือมังกรตอนจบ

          บิ๊กเอ็ม เผยว่า "ในฉากสุดท้ายผมก็ต้องร้องไห้กับหลิวด้วยเหมือนกันครับ ต้องใช้พลังและอินเนอร์มาก ๆ พูดน้อยต่อยหนัก ต้องแสดงออกทางสายตาและดราม่าตั้งแต่เริ่มต้นจนจบเลยครับ ขอขอบคุณพี่ผู้กำกับและทีมงานทุกคนมาก ๆ ที่สร้างให้ละครเรื่องนี้สนุก หักมุมจนถึงตอนจบ เดาทางไม่ถูกจริง ๆ เสียงตอบรับจากผู้ชมดีงามเกินความคาดหมาย ฝากแฟน ๆ ติดตามให้กำลังใจพวกเรากันจนถึงตอนจบด้วยนะครับ"

หงส์เหนือมังกรตอนจบ

          แบงค์ เผยว่า "บอกตามตรงเลยนะครับ ผมยังไม่รู้ว่าตอนจบจะหักมุมอย่างไรเลยครับ แต่อยากฝากให้ติดตามกันครับ ว่าสุดท้ายแล้วผมจะกวาดล้างมาเฟียได้อย่างที่ตั้งใจหรือไม่ ส่วนเรื่องของหัวใจ ความรักสามเส้าของเรา 3 คนจะเป็นอย่างไร ผมจะใช่คนที่หลิวบอกรักหรือไม่ วันอังคารที่ 16 มกราคม 2561 เสนอเป็นตอนจบแล้ว อย่าลืมติดตามนะครับ"

หงส์เหนือมังกรตอนจบ

          ติดตามชมละคร หงส์เหนือมังกร ตอนจบ ได้ในวันอังคารที่ 16 มกราคม 2561 เวลา 20.30 น. รับประกันความสนุก เข้มข้น ครบรสแน่นอน ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel 7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

หงส์เหนือมังกรตอนจบ

ข้อมูลจาก เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หงส์เหนือมังกรตอนจบ โบว์-บิ๊กเอ็ม-แบงค์ ชวนชมโค้งสุดท้าย สนุก สุดหักมุม บีบหัวใจ เกินคาดเดา อัปเดตล่าสุด 17 มกราคม 2561 เวลา 16:05:17 3,021 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP