นิว ปลอมตัว เสี่ยงตาย เข้ารังโจร เปิดแฟ้มคดีดัง มือปราบเหยี่ยวดำ

นิว วงศกร

          เปิดฉากความสนุก สุดมัน ไปกับเรื่องราวจากแฟ้มคดีดังของ มือปราบเหยี่ยวดำ พ.ต.อ. บรรดล ตัณฑไพบูลย์ กับภารกิจเสี่ยงตายสุดอันตราย โดยมีชีวิตเป็นเดิมพัน ของนายตำรวจหนุ่มที่ได้รับมอบหมายให้ปลอมตัวเข้าไปอยู่ในแก๊งตี๋ใหญ่

          โดยได้ นิว-วงศกร ปรมัตถากร พระเอกหนุ่มมากฝีมือกับบทบาทใหม่สุดท้าทาย รับบท พ.ต.อ.บรรดล ที่ต้องแฝงตัวเสี่ยงตาย เพื่อหาข้อมูลและตามจับ ตี๋ใหญ่ จอมโจรระดับพระกาฬ ซึ่งเป็นที่หวาดหวั่นและสร้างความเดือดร้อนไปทุกหย่อมหญ้า โดยต้องใช้ปฏิภาณไหวพริบอย่างหนักเพื่อไม่ให้ถูกจับได้ แม้จะต้องเผชิญกับอันตรายรอบด้าน แต่ก็ไม่เคยยอมแพ้ และพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อความสงบสุขของประชาชน ให้สมกับหน้าที่ของผู้พิทักษ์สันติราษฏร์ที่เสียสละเพื่อประเทศชาติและประชาชน

          ประชันกับนักแสดงมากฝีมือ น้ำ-รพีภัทร เอกพันธ์กุล กับบท ตี๋ใหญ่ อาชญากรตัวฉกาจ ตูน-พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์ กับบท นพวรรณ นางพยาบาลสาวใจเด็ด มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์ กับบท เนตรดาว นักข่าวสายลุย ร่วมด้วย ซัน*พิชยดนย์ พึ่งพันธ์ กับบท อุดม และ ดอม เหตระกูล กับบท สมศักดิ์ ผู้ร่วมทีมปฏิบัติการล่าตี๋ใหญ่ และยังมีนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง ร่วมเปิดแฟ้มคดีดังได้แล้ววันนี้ รับประกันความมันโดย รฤกฤกษ์ กัลย์จาฤก บทโทรทัศน์โดย จรูญพร ปรปักษ์ประลัย

          นิว ชวนแฟน ๆ ร่วมเปิดแฟ้มคดีดังไปพร้อม ๆ กันว่า "ประชาชนทั่วไปที่รู้จักหรือเคยได้ยินข่าวของตี๋ใหญ่ จะได้เห็นอีกมุมหนึ่งในฝั่งของตำรวจที่ต้องสืบคดีและคอยไล่ล่าแก๊งตี๋ใหญ่ด้วยครับ เรื่องนี้ผมจะอยู่ในหน่วยพิเศษที่ชื่อหน่วยเหยี่ยวดำครับ โดยผมจะรับบทหนักมากคือจะต้องแฝงตัวเข้าไปอยู่ในแก๊งตี๋ใหญ่ ซึ่งต้องปรับตัวมากพอสมควร ทั้งท่าทาง น้ำเสียงต้องปรับให้เข้มขึ้น จะต้องบู๊ก่อนพูดที่หลัง เจอผู้ร้ายต้องเข้าลุยก่อนเลยครับ ได้บู๊กันอย่างจัดเต็มมาก ๆ นอกจากบู๊กันบนบกแล้ว ยังมีฉากที่ต้องไปถ่ายกันใต้น้ำด้วย เพราะตี๋ใหญ่ดันหนีลงน้ำครับ เลยต้องตามล่าหาตี๋ใหญ่กัน สนุกสนานมากครับ แฟนละครช่อง 7 สี พลาดไม่ได้จริง ๆ ที่สำคัญเรื่องนี้สร้างขึ้นมาจากเรื่องจริงด้วย สนุกสนาน ครบรสแน่นอน อย่าพลาดชมกันนะครับ"

          ติดตามชมละคร มือปราบเหยี่ยวดำ ได้ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7 HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel 7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ข้อมูลจาก เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นิว ปลอมตัว เสี่ยงตาย เข้ารังโจร เปิดแฟ้มคดีดัง มือปราบเหยี่ยวดำ โพสต์เมื่อ 26 มกราคม 2561 เวลา 14:49:24 752 อ่าน
TOP