บีม-แทค สลับคาแรคเตอร์ ต่างขั้ว เปิดศึกดราม่า รักสามเส้า แย่ง พิมพ์

รักที่หลุดลอย

รักที่หลุดลอย

          ยังคงดราม่าอย่างต่อเนื่องกับซีรีส์ Club Friday The Series 9 ในตอนล่าสุด ตอน รักที่หลุดลอย การสลับคาแรคเตอร์ของสองหนุ่ม บีม-กวี ตันจรารักษ์ และ แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ที่คนดูคาดไม่ถึง

          เพราะสองหนุ่มจะมาเปิดศึกชิงหัวใจนางเอกสาว พิมพ์-พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร กันอย่างเข้มข้น ผลงานการกำกับของ มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล

          สำหรับซีรีส์ Club Friday The Series 9 ตอน รักที่หลุดลอย เป็นเรื่องราวของ มิ้นต์ (พิมพ์-พิมพ์มาดา) ที่แต่งงานกับ กรณ์ (บีม-กวี) หนุ่มวิศวกรเพียบพร้อมทุกอย่างที่พ่อกับแม่เลือกให้ ทั้งคู่แต่งงานกันมา 13 ปีแต่ยังไม่มีลูก จนกระทั่งวันหนึ่งมิ้นต์จับได้ว่ากรณ์แอบมีกิ๊ก มิ้นต์ไม่สบายใจจึงไปปรึกษา ขุน (แทค-ภรัณยู) หนุ่มมาดเซอร์เพื่อนสนิทสมัยเรียนที่แอบชอบมิ้นต์ ขุนคอยดูแลเทคแคร์มิ้นต์เป็นอย่างดี จนมิ้นต์เริ่มรู้สึกดีกับขุนขึ้นเรื่อย ๆ พอกรณ์รู้ว่ามิ้นต์กลับไปสนิทกับขุนก็โกรธมาก ทำให้มิ้นต์กับขุนทะเลาะกันอย่างหนัก มิ้นต์จะตัดสินใจเลือกใครระหว่างคนที่ใช่กับคนที่รัก

          งานนี้แฟน ๆ จะได้เห็นความแตกต่างของบีมกับแทคในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน โดยเฉพาะหนุ่มบีมที่ต้องมาเล่นเป็นหนุ่มวิศวกรจอมเจ้าชู้กะล่อนปากจัด ด่าทอต่อปากต่อคำกับพิมพ์อย่างเกรี้ยวกราด ขัดกับบุคลิกจริง ๆ อย่างสิ้นเชิง

          เช่นเดียวกับหนุ่มแทค ซึ่งหลายคนยังติดภาพความโหดร้ายจากบท พี่เขียว ในละครเรื่อง หลงไฟ ก็พลิกบทบาทมาเป็นผู้ชายอบอุ่นแสนดี คอยปกป้องดูแลสาวพิมพ์อย่างจริงใจ แม้จะโดนกีดกันจากครอบครัวของเธอก็ตาม การเล่นเป็นคนดีครั้งนี้จึงเป็นอีกบทพิสูจน์ความสามารถของหนุ่มแทคที่ท้าทายสุด ๆ

          ติดตามความแตกต่างแบบสุดขั้วที่คนดูไม่เคยเห็นมาก่อนของบีมและแทค ได้ในซีรีส์ Club Friday The Series  9 รักครั้งหนึ่ง ที่ไม่ถึงตาย ตอน รักที่หลุดลอย ทุกวันเสาร์ เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 ทางช่อง GMM25

รักที่หลุดลอย

รักที่หลุดลอย

รักที่หลุดลอย

รักที่หลุดลอย

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บีม-แทค สลับคาแรคเตอร์ ต่างขั้ว เปิดศึกดราม่า รักสามเส้า แย่ง พิมพ์ โพสต์เมื่อ 1 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 23:59:41 6,512 อ่าน
TOP