โดนัท-โบว์ โชว์จิ้นหนัก ลุ้นรักนอกจอ ในละคร คุณชายไก่โต้ง

คุณชายไก่โต้ง

          แอบมีโมเมนต์ชวนจิ้นนะจ๊ะ สำหรับคู่พระ-นางสายฮาอย่าง โดนัท ภัทรพลฒ์ (โต้ง) กับ โบว์ เมลดา (เจี๊ยบ) จากละคร คุณชายไก่โต้ง ที่มาประกบคู่กันครั้งแรก

          เพราะเพิ่งออกอากาศไปเพียงไม่กี่ตอน ก็มีกระแสตอบรับจากแฟนละครอย่างกระหน่ำ ว่าเคมีของทั้งคู่เข้ากันดี๊ดี จนมีการติดแฮชแท็กฉายาต่าง ๆ บนโลกโซเชียลมากมาย ไม่ว่าจะเป็น #โต้งเจี๊ยบ #DB #นายลิงปากห้อยกับยายเถิก #คู่กัดคู่ฮา #ยัยเถิกกับไอห้อย แหม...เห็นแล้วน่ารักเหมาะสมกันสุด ๆ

          แต่ขอบอกว่านี่เป็นเพียงแค่น้ำจิ้มเท่านั้น เพราะยังมีความน่ารักกุ๊กกิ๊ก พร้อมเสิร์ฟเรียกความฟินอีกเพี๊ยบ การันตีว่าแฟนละครได้ขำน้ำตาเล็ดกันอย่างต่อเนื่องแน่นอน เตรียมปักหมุดรอชมได้เลยจ้า

          โดนัท เผยความรู้สึกว่า "เรื่องนี้ผมได้เล่นคู่กับโบว์เป็นเรื่องแรกครับ เราสองคนเคยเจอกันมาบ้างแล้วในช่วงงานประกวดเวทีไทยซูเปอร์โมเดล และเวทีสมาร์ทบอย แต่พอได้มาเล่นละครด้วยกัน ช่วงแรก ๆ ก็จะเขินและเกร็งหน่อย ๆ โดยเฉพาะฉากเลิฟซีน เพราะละครมันไม่ใช่คอเมดี้อย่างเดียว ยังมีความโรแมนติกด้วย แต่โบว์ก็จะคอยช่วยให้ผมไม่เกร็ง ชวนคุยชวนหัวเราะตลอด และยิ่งมีพี่ ๆ นักแสดงสายตลกอยู่กันเยอะอย่าง พี่สมจิตร จงจอหอ, น้าค่อม ชวนชื่น, พี่แจ็ค แฟนฉัน ยิ่งทำให้บรรยากาศในกองถ่ายเฮฮามากขึ้น"

          "ไปไหนก็มีแต่คนเรียกโต้ง แล้วก็ถามว่าเจี๊ยบไม่มาด้วยหรอ ผมก็รู้สึกดีใจมากครับที่แฟน ๆ อินและสนุกไปกับละคร จนส่งแรงเชียร์ให้จิ้นกันนอกจอ เพราะสนิทกันมากเกินไป ส่วนตัวผมคิดว่ายังไม่รีบร้อนอะไร อยากให้เป็นเรื่องของอนาคต ตอนนี้ก็จิ้นกันในจอไปก่อนแล้วกันนะครับ ฝากแฟน ๆ ติดตามชมละครกันอย่างต่อเนื่อง รับรองว่าขำสุดขีดสนุกสนานแน่นอนครับ"

          ติดตามชมละคร คุณชายไก่โต้ง ได้ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.05 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel 7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

คุณชายไก่โต้ง

คุณชายไก่โต้ง

คุณชายไก่โต้ง

ข้อมูลจาก เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โดนัท-โบว์ โชว์จิ้นหนัก ลุ้นรักนอกจอ ในละคร คุณชายไก่โต้ง โพสต์เมื่อ 2 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 22:24:14 2,784 อ่าน
TOP