ณิชา ณัฏฐณิชา ฝึกซ้อมการแสดงงิ้วอย่างหนัก ในละคร เสน่ห์นางงิ้ว

ณิชา ณัฏฐณิชา ณิชา ณัฏฐณิชา

          เมื่อนางเอกสุดน่ารักอย่างสาว ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ ต้องมารับอีกหนึ่งบทบาทสุดท้าทาย ในละคร เสน่ห์นางงิ้ว ที่เจ้าตัวเปลี่ยนคาแรคเตอร์ทางการแสดงไปจากเรื่องที่ผ่านมาพอสมควร งานนี้เจ้าตัวจะว่าอย่างไรบ้างไปฟังกัน

          "ในการรับบทละครเรื่องนี้เป็นการเปลี่ยนคาแรคเตอร์ไปค่อนข้างมากเหมือนกัน เพราะไม่เคยเล่นงิ้วหรือร้องเพลงงิ้วมาก่อน แต่ก็น่าสนุกดีค่ะ ตื่นเต้นและเป็นการท้าทายอะไรใหม่ ๆ สำหรับตัวเรา ซึ่งลักษณะของตัวละครที่รับจะเป็นคนเข้มแข็ง สู้ ซื่อ และอดทนทำทุกอย่างด้วยความรัก ต่างจากนิสัยของเราที่เป็นคนสนุกสนาน เฮฮา ร่าเริง"

          "บัวมีอุปสรรคมากที่ต้องเจอทั้งเรื่องของครอบครัวและความรัก โดนกีดกันด้านความรักเพราะพ่อแม่ของพระเอกไม่ชอบ เป็นการดราม่าที่ดราม่าแบบสุด ๆ ครั้งแรกที่เราได้รับบทมา ก็ได้ไปดูวิดีโอที่พี่จอยเคยเล่นไว้ และมีไปเรียนเพิ่มเติม ซ้อมร้องเพลงหนักทุกวัน เพราะด้วยบทที่โตมากับคณะงิ้ว งิ้วคือชีวิตของเธอ เราก็ต้องพยายามเข้าไปให้ถึงตรงนั้นให้ได้"

          "อยากให้ลองดูเวอร์ชั่นใหม่ที่เราจะใส่อะไรใหม่ ๆ เข้าไปในตัวละครในแบบของเรา พวกเราทุกคนตั้งใจกับงานนี้มากค่ะ เพื่อให้ผู้ชมประทับใจ ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะคะ"

          ติดตามชมและเป็นกำลังใจให้สาว ณิชา ณัฏฐณิชา กับการทุ่มเทซ้อมอย่างหนักและการพลิกอีกหนึ่งบทบาทสำคัญในละคร เสน่ห์นางงิ้ว ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20-22.50 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 และรับชมผ่าน Application 3 Live

ณิชา ณัฏฐณิชา ณิชา ณัฏฐณิชา

ณิชา ณัฏฐณิชา ณิชา ณัฏฐณิชา


ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ณิชา ณัฏฐณิชา ฝึกซ้อมการแสดงงิ้วอย่างหนัก ในละคร เสน่ห์นางงิ้ว โพสต์เมื่อ 5 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 21:52:13 1,212 อ่าน
TOP