x close

น้ำ คืนชีพ ตี๋ใหญ่ มหาโจรในตำนาน สู่ละคร มือปราบเหยี่ยวดำ ย้ำ !! อย่าเอาเยี่ยงอย่าง

น้ำ รพีภัทร

          น้ำ-รพีภัทร เอกพันธ์กุล สุดปลื้มใจได้พลิกบทบาทครั้งใหม่สุดท้าทาย กับบทวายร้ายจอมโหดในตำนานที่ทุกคนต่างขนานนามว่า ตี๋ใหญ่ อาชญากรหมายเลข 1 ซึ่งสามารถหลบหนีจากตำรวจได้หลายครั้ง จนผู้คนร่ำลือว่าเขานั้นมีคาถาอาคม ในละครเรื่อง มือปราบเหยี่ยวดำ

          ละครเรื่องนี้สร้างขึ้นจากแฟ้มคดีดังของ พ.ต.อ.บรรดล ตัณฑไพบูลย์ ในช่วงปี 2520 ที่ได้ นิว-วงศกร ปรมัตถากร มาสวมบท พ.ต.อ.บรรดล ตำรวจผู้ปิดบัญชีตี๋ใหญ่ โดยหลังจากระเบิดความมันกันอย่างต่อเนื่อง กระแสตอบรับจากผู้ชมส่วนใหญ่ต่างชื่นชมว่า น้ำ สวมบท ตี๋ใหญ่ ได้อย่างสุดเท่ มีฉากบู๊ที่ภาพสวย สมจริง ถือเป็นความแปลกใหม่ของละครไทย

          น้ำ เล่าให้ฟังถึงฉากบู๊สุดมัน แถมยังฝากให้ชมละครอย่างสนุกแต่อย่าเลียนแบบว่า "ผมต้องขอขอบคุณมากครับ สำหรับความไว้วางใจให้ผมได้มาสวมบทบาทเป็นตัวละครชื่อดัง อย่าง ตี๋ใหญ่ เพราะตัวละครตัวนี้มีการเล่าเรื่องมาหลายรอบในหลากหลายรูปแบบ และครั้งนี้ถือเป็นอีกครั้งที่อยากให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันว่าเวอร์ชั่นปัจจุบัน จะเล่าเรื่องออกมาอย่างไร สนุกแค่ไหน"
          "โดยเรื่องนี้มีฉากบู๊ให้ผมให้โชว์ลีลาความสามารถมากมาย อย่างฉากเปิดตัวตอนแรก ที่ตี๋ใหญ่ถูกจับ เบื้องหลังทุลักทุเลมาก เพราะถ่ายทำบนรถไฟจริง ลีลาท่าบู๊ก็แข็งแรงสมจริง มีพลาดหลายครั้งเหมือนกันแต่ก็สนุกสนานมากครับ"

          "หรือแม้แต่ฉากพิเศษที่เป็นฉากในตำนาน คือฉากที่ต้องใช้ก้านมะละกอหลบตำรวจอยู่ใต้น้ำ ก็ต้องใช้เวลาถ่ายหลายวันมากครับ เพราะเป็นฉากที่มีการไล่ล่ากันมาก่อน จะกระโดดลงน้ำอีกที่หนึ่ง แล้วก็มาถ่ายฉากใต้น้ำกันอีกที่หนึ่ง เล่าเรื่องยาวมาตั้งแต่การหลบหนี ล้อมจับ ได้บู๊กันสนุกทุกคนครับ ขอฝากให้แฟน ๆ ดูกันเพื่อความสนุกสนาน แต่อย่าเอาเยี่ยงอย่างนะครับ เพราะบทสุดท้ายสำหรับคนที่กระทำความผิด สุดท้ายก็หนีไม่พ้น จบไม่สวย ต้องได้รับโทษตามกฎหมาย แน่นอนครับ"

          ติดตามชมละคร มือปราบเหยี่ยวดำ ได้ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel 7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

น้ำ รพีภัทร

ข้อมูลจาก เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้ำ คืนชีพ ตี๋ใหญ่ มหาโจรในตำนาน สู่ละคร มือปราบเหยี่ยวดำ ย้ำ !! อย่าเอาเยี่ยงอย่าง อัปเดตล่าสุด 5 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 22:16:18 3,497 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP