จีเอ็มเอ็ม บราโว่ ผุด BangkokรักStories ซีซั่น 2 แถลงข่าวเพิ่มดีกรีความแซ่บ

BangkokรักStories 2

BangkokรักStories 2

          แม้จะเป็นซีรีส์น้องใหม่จากเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ แต่ BangkokรักStories ก็ได้สร้างปรากฎการณ์ความสำเร็จครองใจคอซีรีส์รุ่นใหม่ได้อย่างน่าทึ่ง กวาดยอดวิวออนไลน์ทะลุกว่า 300 ล้านวิวจาก 4 เรื่องภายในช่วง 6 เดือนที่ออกอากาศ, คว้าเรตติ้ง อันดับ 1 ของช่อง GMM 25 วันอาทิตย์ติดต่อกันหลายสัปดาห์ซ้อน และยังขึ้นอันดับ 1 Top Thai Trend บนทวิตเตอร์จนกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์อย่างสม่ำเสมอ

          ล่าสุด จีเอ็มเอ็ม บราโว่ ภายใต้การบริหารของครีเอเตอร์มาแรง เอกชัย เอื้อครองธรรม ผู้กำกับและโปรดิวเซอร์ดีกรีอินเตอร์ สานต่อความปัง ขนทัพนักแสดง 24 ชีวิต อาทิ สายป่าน อภิญญา, ฮั่น อิสริยะ, กิ๊บซี่ วนิดา, นิโคล เทริโอ, แตงโม นิดา, คชา นนทนันท์, นน ชานน, ปันปัน สุทัตตา, ไต้ฝุ่น กนกฉัตร, จียอน, ต่าย เพ็ญพักตร์, แพรว นฤภรกมล, กุ๊กไก่ ภาวดี, ก๊อตจิ ทัชชกร, แม็กซ์ ณัฐพล, ปอนด์ พลวิชญ์, เท็น ทศทิศ, วิน กวิน, แซม ศุภกร, อาร์ม วรท, เกรซ นวรัตน์, ม้าเดี่ยว และ ริกะ อิชิเกะ แถลงข่าวเปิดตัว BangkokรักStories ซีซั่น 2 เมื่อเย็นวันก่อน ณ ลานเอเทรี่ยม ชั้น 3 เซ็นทรัลเวิลด์

          เปิดตัว 4 ซีรีส์ชุดใหม่ โดยยังคงเอกลักษณ์ของซีรีส์ด้วยการนำเอาแรงบันดาลใจของ 4 เพลงรักดีกรี 1,000 ล้านวิวมาบวกกับคาแรคเตอร์ที่โดดเด่นของอีก 4 ย่านดังในกรุงเทพฯ มากะเทาะแก่นประเด็นความรักยุค 4.0 เริ่มด้วยเรื่อง อ้าวเฮ้ย ! โรแมนติก-คอมเมดี้ ย่านอารีย์, สิ่งของ โรแมนติก-ทริลเลอร์ ย่านรัชดา, เรื่องที่ขอ โรแมนติก-ดราม่า ย่านเยาวราช และ ไม่เดียงสา โรแมนติก-ดรามาดี้ แซ่บ ๆ ย่านสีลม เรื่องละ 13 ตอน รวมเป็น 52 ตอน ที่เพิ่มดีกรีความสนุก แซ่บ ซึ้ง มากขึ้นแบบทวีคูณ มาให้คอซีรีส์ได้ชมกันตั้งแต่ พฤศจิกายนนี้


         เริ่มงานด้วยเรียกเสียงฮือฮาด้วย ก๊อตจิ พิธีกรกล่าวเปิดงานก่อนจะเชิญคุณ ภาวิต จิตรกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม มิวสิค บมจ. จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ กล่าวเปิดงาน ก่อนที่ครีเอเตอร์หนุ่ม เอกชัย เอื้อครองธรรม จะขึ้นเล่าถึงที่มาพร้อมเปิดตัวนักแสดงออกมาด้วยแฟชั่นโชว์สุดจี๊ดจ๊าด เรียกเสียงกรี๊ดดังสนั่น ก่อนที่จะเชิญเหล่าผู้บริหารนำทีมโดยคุณ ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม ประธานกรรมการ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่มาให้กำลังใจลูกชายอย่าง ฟ้าใหม่ ดำรงชัยธรรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการขายสายงานธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม มิวสิค พร้อมด้วย คุณวิเชียร ฤกษ์ไพศาล รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการผลิตและโปรโมชั่นเพลง และ คุณรัฐการ น้อยประสิทธิ์ ร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึกกับนักแสดง

          ก่อนปิดงาน โดยครีเอเตอร์หนุ่ม เอกชัย เอื้อครองธรรม เผยว่า "จีเอ็มเอ็ม บราโว่ เริ่มต้นจากความฝันเล็ก ๆ ของทีมน้องใหม่ในแกรมมี่ที่อยากทำซีรีส์ให้คนดู ยิ้มได้ หัวเราะได้ ร้องไห้บ้าง และบางครั้งทั้งสองอย่างไปพร้อม ๆ กัน เราอยากสร้างซีรีส์ที่พูดถึงความรักที่เกิดขึ้นจริงในหมู่คนรุ่นใหม่ โดยหวังว่าในที่สุดแล้วจะช่วยทำให้คนดูซีรีส์ของเราเห็นคุณค่าและความสำคัญของคนที่เรารักและคนที่รักเรา ไม่ว่าจะเป็น เพื่อน, แฟน, สามี, ภรรยา, พ่อ, แม่, ลูก, ปู่, ย่า, ตา, ยาย"

          "สำหรับซีซั่น 2 นี้ทีม จีเอ็มเอ็ม บราโว่ ได้คัดเฟ้น 4 เรื่องราวของความรักที่เราหวังว่าจะแซ่บ สนุก และกินใจมากกว่าเดิม เริ่มด้วย อ้าวเฮ้ย ! เมื่อคู่รักต้องกลายเป็นคู่แข่งที่เปิดร้านขายอาหาร 2 สไตล์ติดกัน จนก่อให้เกิดสงครามของรสชาติ กลยุทธ์ และความรักกลางอารีย์, สิ่งของ เมื่อหนุ่มช่างซ่อมของพังขั้นเทพ โคจรมาพบสาวหัวใจพังพินาศที่เป็นโรคหลายบุคลิก ตั้งแต่สาวโคโยตี้สุดฮอต สู่สาวเบบี๋แอ๊บแบ๊ว ยันกะเทยแรงร้อยเล่มเกวียน และสาวกราฟิตี้สายมั่น, เรื่องที่ขอ เมื่อหมอดูหนุ่มตาบอดตัดสินใจรักสาวมั่นผู้ไม่เชื่อเรื่องโชคชะตา แม้ดวงของทั้งสองจะชงอย่างแรง จนอาจทำให้เขาชะตาขาด และ ไม่เดียงสา เมื่อเกิดความรักนัวเนีย ข้ามเพศ ข้ามคู่ กลางสีลม ระหว่าง แม่ค้าส้มตำสุดแซ่บกับหนุ่มน้อยฟรีรันนิ่งจอมซ่า, อาตี๋สุดคิวท์แดนลอดช่องกับสาวออฟฟิศผู้สวมรอยเป็นสาวอาโนเนะในบาร์ญี่ปุ่น, สาวใหญ่ไฮโซสุดร้อนแรงกับเทรนเนอร์หนุ่มแซ่บเว่อร์ที่พ่วงมากับอดีตเพื่อนทีมรักบี้สายเกย์หล่อปัง ที่เตรียมขนความสนุกมาให้ได้ชมกันเร็ว ๆ นี้"

          เตรียมพบกับ BangkokรักStories 2 ทั้ง 4 เรื่องจาก จีเอ็มเอ็ม บราโว่ ได้ตั้งแต่เดือน พฤศจิกายน 2561 ทางช่อง GMM25 พร้อมติดตามอัปเดตได้ที่ เฟซบุ๊ก GMM Bravo

BangkokรักStories 2 BangkokรักStories 2

BangkokรักStories 2 BangkokรักStories 2

BangkokรักStories 2

BangkokรักStories 2

BangkokรักStories 2

BangkokรักStories 2

BangkokรักStories 2

BangkokรักStories 2 BangkokรักStories 2

BangkokรักStories 2 BangkokรักStories 2

BangkokรักStories 2 BangkokรักStories 2

BangkokรักStories 2

BangkokรักStories 2

BangkokรักStories 2

BangkokรักStories 2

BangkokรักStories 2

ข้อมูลจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จีเอ็มเอ็ม บราโว่ ผุด BangkokรักStories ซีซั่น 2 แถลงข่าวเพิ่มดีกรีความแซ่บ โพสต์เมื่อ 16 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 18:38:38 1,931 อ่าน
TOP