เป้ อารักษ์ ควงคู่ 2 สาว หนูนา หนึ่งธิดา และ ยิปซี คีรตี ลงละคร OMG ผีป่วนชวนมารัก

OMG ผีป่วนชวนมารัก
OMG ผีป่วนชวนมารัก

          ขึ้นปีใหม่มาไม่ทันไร ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ก็ขยันปล่อยละครล็อตใหม่ออกมาเอาใจแฟน ๆ สายฟินเป็นระยะ ซึ่งล่าสุดก็ขอต้อนรับเดือนแห่งความรักด้วยการยืนยันแน่นอนแล้วว่า เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ เตรียมโคจรมาพบกับ 2 สาวอย่าง หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ และ ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ ในละครโรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง OMG ผีป่วนชวนมารัก

          เรื่องราวของผีสาว (ยิปซี) ที่บังเอิญไปเข้าสิงสาวน้อยน่ารักผู้ช่วยเชฟหนุ่มมาดเท่ (หนูนา) แต่หัวใจเจ้ากรรมของผีสาวดันเกิดอาการปิ๊งรักเชฟหนุ่ม (เป้) เข้าอย่างจัง จนเกิดเรื่องวุ่น ๆ ป่วนหัวใจระหว่างคน 2 คน และอีก 1 ตน ซึ่งงานนี้ก็ได้ผู้จัดหน้าใหม่ในวงการแต่ประสบการณ์โชกโชนอย่าง True CJ บริษัทที่เกิดจากการร่วมมือกันระหว่างกลุ่มทรูและยักษ์ใหญ่ในวงการบันเทิงเกาหลีอย่าง CJ E&M มาเป็นผู้ดูแลด้านการผลิต รับรองว่าการันตีคุณภาพความฟิน ให้แฟน ๆ ได้ดูไปเขินไปอย่างแน่นอน

          พระเอกของเรื่อง เป้ อารักษ์ พูดถึงบทบาทใหม่ในมาดเชฟหนุ่ม "รับบทอาทิตย์ครับ เป็นเชฟหนุ่มหล่อมาแรงในวงการ และยังเป็นเจ้าของร้านอาหารอีกด้วย ซึ่งถ้าดูภายนอกก็จะขี้เก๊กหน่อย ๆ มั่นใจในตัวเองมาก ๆ คนอื่นมองเขาก็จะรู้สึกว่าเขาเป็นผู้ชายเนี้ยบ ๆ ทำอะไรก็ต้องประสบความสำเร็จไปซะทุกอย่าง แต่ภายในของเขาเอาเข้าจริงแล้วก็จะมีความเป็นเด็กเนิร์ด เป็นขี้แพ้ เวลามีใครตอกเข้ามาก็จะรู้สึกไม่ปลอดภัยถึงกับไปไม่เป็นเลย ซึ่งมันก็จะมีความตลก ๆ เช่น เวลาเจอนางเอกตอนโดนผีสิง แบบรุกเข้าหาหนัก ๆ ก็จะไปไม่ถูกเลย ซึ่งบทนี้ก็ทำให้ต้องไปเตรียมเรียนทำอาหาร แต่จริง ๆ แล้วก็ทำเป็นเพราะเป็นคนชอบทำกับข้าว แต่การไปเรียนก็จะได้รู้ได้เข้าใจมากขึ้น เวลาเราเล่นเป็นอาชีพอะไรเราก็ต้องพยายามทำให้เป็นจริง ๆ ให้ได้ครับ"

          ด้านสาวน้อยมากความสามารถ หนูนา หนึ่งธิดา พูดถึงบทบาทสุดหินที่ต้องเล่นเป็น 2 คาแรคเตอร์ "เรื่องนี้รับบทจิ๋วค่ะ ซึ่งถ้าอยู่ในร่างปกติเป็นตัวเองไม่ได้ถูกผีสิงก็จะเป็นเด็กไม่มีความมั่นใจ ไม่กล้าสบตาใคร ขี้ระแวงไปหมด เป็นคนเงียบ ๆ แต่พอถูกผีสิงขึ้นมาคาแรคเตอร์ก็จะเปลี่ยนไปเลย กลายเป็นคนเปรี้ยวปรี๊ดปร๊าดขึ้นมา แล้วก็จะมันเขี้ยวหนุ่ม ๆ ต้องแอ๊ว ต้องเข้าหาผู้ชายตลอดเวลา ถือว่าเป็นอีกบทที่ยากเหมือนกันค่ะเพราะต้องเล่นเป็น 2 คาแรคเตอร์ เวลาทำงานเราก็ต้องคอยดูยิปซีเวลาเข้าฉาก คอยดูว่ายิปซีแอ็คติ้งยังไง"

          ส่วน ยิปซี คีรติ ก็ได้เล่าถึงบทบาทที่แตกต่างจากตัวจริงเอามาก ๆ "เรื่องนี้ยิปซีรับบทข้าวปุ้นค่ะ เป็นผีสาวสุดลั้ลลาที่จ้องหาแต่ผู้ชายตลอดเวลา เป็นคนกล้า ๆ ซ่า ๆ ซึ่งจริง ๆ แล้วยิปเองเป็นคนไม่ได้ซ่าขนาดนั้น ส่วนเรื่องแอ๊วผู้ชายเราก็ไม่ใช่แบบนั้นเลย ยิปก็ต้องพยายามทำการบ้านให้เราเล่นออกมาได้ดูพอดี ๆ ทั้ง ๆ ที่ในบทถูกเขียนมาว่าต้องแอ๊วอย่างรุนแรงมาก แต่เราต้องเล่นให้ดูไม่น่าเกลียด ถือเป็นบทที่ทั้งยากและทั้งสนุกเลยค่ะ ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะบทด้วย เพราะตอนแรกที่อ่านบทก็รู้สึกว่าเรื่องนี้มันสนุกมากจริง ๆ ไม่ใช่แค่พาร์ทของเราแต่มันสนุกทั้งเรื่องเลยค่ะ"

          งานนี้คอละครสายจิกหมอนอดใจรออีกไม่นาน ติดตามชม OMG ผีป่วนชวนมารัก เตรียมพร้อมเสิร์ฟความฟินเร็ว ๆ นี้ ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

OMG ผีป่วนชวนมารัก

OMG ผีป่วนชวนมารัก

OMG ผีป่วนชวนมารัก

OMG ผีป่วนชวนมารัก

OMG ผีป่วนชวนมารัก

OMG ผีป่วนชวนมารัก

OMG ผีป่วนชวนมารัก

ข้อมูลจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เป้ อารักษ์ ควงคู่ 2 สาว หนูนา หนึ่งธิดา และ ยิปซี คีรตี ลงละคร OMG ผีป่วนชวนมารัก โพสต์เมื่อ 23 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 21:43:55 2,817 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP