x close

เงินปากผี กำลังเข้มข้น ป๋อ ณัฐวุฒิ ออกอาละวาด เจ้าตัวเผย บีบเค้นอารมณ์อย่างหนัก

ป๋อ ณัฐวุฒิ

          ครั้งแรกกับการรับบทใหม่ของพระเอกมากฝีมืออย่าง ป๋อ ณัฐวุฒิ ในละครดังอย่างเรื่อง เงินปากผี ที่กำลังออกอากาศทางช่อง 3 อยู่ตอนนี้

          ถือได้ว่าเป็นอีกเรื่องที่น่าจับตามองแบบสุด ๆ เพราะเรื่องราวกำลังเข้มข้น เมื่อผีคุณท่านไม่ยอมให้คนชั่วดำเนินแผนการเลวร้ายได้สำเร็จ จึงต้องขัดขวางอาละวาดบีบเค้นอารมณ์อย่างหนัก งานนี้หนุ่มป๋อบอกว่าละครเรื่องนี้เป็นแรงบันดาลใจจนเจ้าตัวทุ่มเททำออกมาเต็มที่

          ป๋อ ณัฐวุฒิ เผยว่า "ละครเรื่องนี้ผมรับบทเป็น เลี้ยง มหาเศรษฐีที่เสียชีวิตไปแล้ว เป็นครั้งแรกเลยก็ว่าได้กับการเล่นหนังผี และก็ได้เล่นเป็นผีอีกด้วย ถือเป็นแรงบันดาลใจที่ดีครับ เพราะถ้าคนที่ติดตามผลงานของผมจะเห็นได้ว่าผมจะมีผลงานที่แตกต่างกันออกไป เพราะมันเป็นการพัฒนาฝีมือของตัวเองให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งวันแรกที่ทีมงานส่งบทมาให้ ผมอ่านแล้วก็รู้เลยว่าใช่แบบที่อยากเล่น เพราะว่าเรื่องนี้มันมีความเป็นมาน่าสนใจไม่ใช่หนังผีที่ไม่มีสาระ"
           "ส่วนด้านของซีจีเรื่องนี้เพอร์เฟคท์มาก ๆ ครับ ด้วยความที่มันเป็นหนังผี ทีมงานเลยต้องเตรียมตัวมาเยอะพอสมควร แต่ถามว่ายากไหมที่ต้องเล่นไปพร้อม ๆ กับซีจีก็มีบ้างครับ แต่ผมเกิดมาเพื่อเป็นนักแสดงดังนั้นผมจะต้องเล่นออกมาให้ไม่ว่าจะยากแค่ไหน เราจะต้องพยายามทำให้ออกมาสมจริงที่สุด"

           "ส่วนผลตอบรับก็ออกมาดีมากเลยครับ ทำเอาตกใจเลย เพราะมีคนพูดถึงเยอะมากในโซเชียล ผมอยากจะฝากละครเรื่องนี้ด้วยนะครับ ทุกคนทำงานกันอย่างเต็มที่มากจริง ๆ และผมเชื่อว่าละครเรื่องนี้จะให้ทั้งความสนุก และให้ข้อคิดอะไรหลาย ๆ อย่าง เช่น เวลาที่เรามุ่งหวังอะไรมากเกินไปมันอาจจะทำให้เราเสียทุกอย่างในชีวิต และเราควรให้ความสำคัญกับครอบครัวมากกว่าสิ่งอื่นครับ"

          ใครยังไม่ได้ดูรีบเปิดช่อง 3 เตรียมรอไว้ได้เลย เรื่องราวกำลังมาถึงตอนเข้มข้น จะเฮี้ยนและหลอนมากแค่ไหน ติดตามชมในละครเรื่อง เงินปากผี ได้ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20-22.50 น. ทางช่อง 3 ช่อง 33 และรับชมผ่าน Application 3 Live

ป๋อ ณัฐวุฒิ

ป๋อ ณัฐวุฒิ

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เงินปากผี กำลังเข้มข้น ป๋อ ณัฐวุฒิ ออกอาละวาด เจ้าตัวเผย บีบเค้นอารมณ์อย่างหนัก อัปเดตล่าสุด 26 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 21:02:57 1,905 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP