แซมมี่ ทุ่มพลังสุดตัว ปล่อยของใน วิหคหลงลม

ข้อมูลจาก ดาราวิดีโอ

          ทุ่มสุดตัวจริง ๆ สำหรับนางเอกสาวดีกรีความแซ่บทะลุจอ แซมมี่ เคาวเวลล์ ที่คราวนี้กลับมาพร้อมกับบทบาทสุดท้าทายความสามารถทางการแสดงของเธออีกครั้ง ในละครพีเรียดโรแมนติกดราม่า วิหคหลงลม ของค่าย ดาราวิดีโอ

          ที่เจ้าตัวยังเอ่ยปากเลยว่าเรื่องนี้ หินสุด ๆ ต้องเล่นเป็น 2 คาแรคเตอร์ แถมยังต้องงัดเอาพลังทั้งหมดทุ่มเพื่อการแสดงครั้งนี้อย่างสุดตัว

          สาวแซมมี่ เล่าว่า "ตั้งแต่มี่แสดงละครมา เรื่องนี้เป็นละครที่แสดงได้ยากที่สุดในชีวิตเลยค่ะ เพราะด้วยบทที่เราต้องเล่นเป็น 2 ตัวละคร ซึ่งทั้ง 2 ตัวนี้คาแรคเตอร์แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง คนหนึ่งดีใจหาย อีกคนร้ายสุดขั้ว เราต้องสวิตช์อารมณ์การแสดงให้ได้ เพราะวันหนึ่งในการถ่ายทำเราอาจจะต้องเล่นเป็นสองตัวในวันเดียวกัน นั่นล่ะค่ะคือความยากที่มี่เองก็ต้องค่อย ๆ ปรับไปเรื่อย ๆ แรก ๆ ยอมรับเลยค่ะว่าเหนื่อยมาก ยังแยกคาแรคเตอร์ไม่ค่อยชัดเจน โชคดีที่ได้พี่แดง ผู้กำกับ คอยแนะนำ มี่เลยจับทางได้ว่าตัวละครแต่ละตัวมันแตกต่างกันยังไง เวลาแสดงจะต้องอยู่ในโหมดอารมณ์ประมาณไหน เพื่อถ่ายทอดออกมาให้คนดูเข้าใจและเห็นความแตกต่างให้ได้"

          "ซึ่งในแต่ละวันที่มาเข้าฉาก มี่ต้องใช้พลังงานในการแสดงอย่างมาก โดยเฉพาะบทของ ภุมวารี หรือผึ้ง ตัวละครตัวนี้ถือว่าแซ่บมากค่ะ มี่อ่านบทมี่ยังรู้สึกชอบและสงสารเธอเลย เวลาที่มี่ต้องเป็นผึ้ง มี่จะรู้สึกว่าตัวเองต้องทำการบ้านมาให้หนัก ตีโจทย์ในแต่ละฉาก เพราะว่าอารมณ์ของตัวละครตัวนี้มันจะขึ้น ๆ ลง ๆ ไม่ค่อยนิ่ง มีอะไรให้เราได้เล่นอยู่ตลอดเวลา พอเล่นเป็นตัวนี้มี่เหมือนได้ลับฝีมือทางการแสดงอยู่ตลอดเวลา งัดเอาทุกทักษะของการแสดง อารมณ์ออกมาใช้สุดตัว เรียกว่ามีของมีพลังเท่าไรใส่ไม่ยั้งเลยค่ะ"

          "ส่วนตัวของนวล ตัวนี้จะค่อนข้างเรียบร้อย นิ่ง ๆ เวลาแสดงเลยไม่ต้องใช้พลังเยอะ ไม่ค่อยเหนื่อยค่ะ (หัวเราะ) แต่โดยรวมแล้วเรื่องนี้ทำเอามี่หมดพลังจริง ๆ มี่ตั้งใจกับละครเรื่องนี้มาก มีร้อยให้เกินร้อยเลย ด้วยเนื้อเรื่องสนุกมากและตัวละครทุกตัวมีบทบาทหมด อยากให้ทุกคนช่วยติดตามชมผลงานเรื่องนี้กันด้วยนะคะ รับรองว่าสนุกตั้งแต่ต้นจนจบเรื่องเน่นอนค่ะ"

ข้อมูลจาก
ดาราวิดีโอ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แซมมี่ ทุ่มพลังสุดตัว ปล่อยของใน วิหคหลงลม โพสต์เมื่อ 26 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 21:33:37 1,099 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP