น้องตาร์ ขอบคุณผู้ใหญ่ให้โอกาสเด็กพิการ พิสูจน์ฝีมือใน แม่อายสะอื้น

น้องตาร์ ปราการ จันทร์ลำ น้องตาร์ ปราการ จันทร์ลำ

น้องตาร์ ปราการ จันทร์ลำ

น้องตาร์ ปราการ จันทร์ลำ

          ไม่ได้มีแค่นักแสดงรุ่นใหญ่เท่านั้นที่เป็นที่สนใจ เพราะนักแสดงเด็กอย่างน้องตาร์-ปราการ จันทร์ลำ ที่มารับบท กลอง ลูกชายพิการของดาวนิลที่ได้ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ มารับบทนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่แค่เพียงออกอากาศวันแรก น้องตาร์ก็ถูกพูดถึงในกระแสโซเชียลว่าถึงจะเป็นเด็กพิการจริง ๆ แต่เล่นละครเรื่องแรกได้น่ารักมาก ทำเอาน้องตาร์ยิ้มแก้มปริเลยทีเดียว

          น้องตาร์ เผยว่า "ที่ผ่านมาผมดูละครตั้งแต่วันแรกที่ออกอากาศเลย พอเห็นละครแล้วรู้สึกสนุกดี นั่งคอยลุ้นว่าจะใกล้ฉากที่ตัวเองจะออกหรือยัง แล้วเพื่อน ๆ ที่โรงเรียน เพื่อนแถวบ้าน คนรู้จักจะมาถามที่แม่และผมตลอดว่าใกล้ออกหรือยัง มีแต่คนคอยให้กำลังใจ เวลาผมโดนถามจะมีอาการเขินและยิ้มและบอกว่าให้ทุกคนรอดูนะครับ"

          "พอเมื่อคืนละครมีตาร์ออกอากาศแล้ว แม่เปิดดูเฟส ดูไอจี ก็มาบอกว่ามีคนชมนะ มีคนให้กำลังใจเยอะมาก ดีใจมาก ๆ ดีใจกันทั้งบ้านเลย เพราะละครแม่อายสะอื้นเป็นละครเรื่องแรกด้วย ต้องขอขอบคุณป้าโย (ทัศนวรรณ์) ที่ให้โอกาสและมองเห็นว่าผมแสดงได้"

          "ก่อนเข้าฉากผมจะเตรียมตัวทั้งอ่านบทและฟังคลิปเสียงภาษาเหนือ โดยมีคุณแม่คอยช่วย คือผมจะฟังคลิปเสียงแล้วพูดตามเวลาเข้าฉากผมก็จะจำได้ว่าต้องพูดอะไร เรื่องการร่วมงานกับนักแสดงตอนแรกผมมีเขินมาก แต่จะเข้ากับ ลุงเอก สรพงศ์ เยอะสุด ลุงเอกไม่ดุเลย ลุงเอกเข้ามาเล่นให้ผมชินก่อนเข้าฉากทุกครั้ง กับ พี่ปุ๊กลุก พี่อ๋อม พี่ ๆ น่ารักใจดีครับ ตาร์ไม่เขินพี่ปุ๊กแต่เขินพี่อ๋อม เพราะจริง ๆ ส่วนตัวตาร์ชอบพี่อ๋อมมาก ดูทุกเรื่องที่พี่อ๋อมเล่นละคร พอมาเจอตัวจริงพี่อ๋อม ยิ่งปลื้มครับ ยังไงตาร์ฝากให้กำลังใจและติดตามชมละครด้วยนะครับ"

น้องตาร์ ปราการ จันทร์ลำ

น้องตาร์ ปราการ จันทร์ลำ

          ติดตามลุ้นเอาใจช่วย น้องกลอง กับบทบาทการแสดงครั้งแรกใน แม่อายสะอื้น ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD

น้องตาร์ ปราการ จันทร์ลำ

น้องตาร์ ปราการ จันทร์ลำ

น้องตาร์ ปราการ จันทร์ลำ

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้องตาร์ ขอบคุณผู้ใหญ่ให้โอกาสเด็กพิการ พิสูจน์ฝีมือใน แม่อายสะอื้น โพสต์เมื่อ 2 มีนาคม 2561 เวลา 18:50:18 5,732 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP