หลุยส์ จัดเต็มบท ชาติ วาดลวดลาย หล่อ บู๊ ฮา ครบเครื่อง สุดโดนใจ ใน ชาติลำชี

หลุยส์ เฮส หลุยส์ เฮส

          เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ ชาติลำชี ละครบู๊-แอ็คชั่น มันครบรส ที่ผสมลีลาความสนุกสนานเฮฮาได้อย่างกลมกล่อม สอดแทรกวัฒนธรรมและกลิ่นอายของชาวอีสานได้อย่างสวยงามและน่าประทับใจ

          เรียกได้ว่า ดูแล้วสนุก มัน เรียกรอยยิ้ม ดูสบาย ๆ คลายเครียด แถมยังได้คลายความปวดเมื่อยไปกับลีลาการนวดของหมอนวดแผนโบราณสุดหล่อ ที่รับบทโดย หลุยส์ เฮส กับภารกิจพิเศษในการปลอมตัวเพื่อสืบหาและทลายแก๊งยาเสพติดที่ลึกลับที่สุดอีกด้วย

          งานนี้พระเอกหนุ่ม หลุยส์ เฮส บอกเลยว่า จัดเต็มครบทุกลีลาทั้งร้อง ทั้งรำ ทั้งเตะ และต่อย สุดโดนใจ ดูแล้วคุ้มจริง ๆ

          หลุยส์ เผยว่า "ผมรับบทเป็น ชาติ นามสกุล ลำชี ครับ ชื่อนี้มีที่มาที่ไปคือ พ่อแม่ผมถูกฆ่าตาย และผมก็ถูกนำไปลอยแม่น้ำชี จนมีผู้ใจบุญนำไปเลี้ยงและจึงตั้งชื่อนี้ขึ้นมา ผมจะมีทักษะในเรื่องการต่อสู้ การบู๊ และผมยังได้มีโอกาสฝึกวิชามวยโคราชเพิ่มเติมอีกด้วย"

          "เรื่องนี้ผมเป็นทหารที่ต้องปลอมตัวมาเป็นหมอนวดแผนโบราณเพื่อสืบหาแก๊งยาเสพติดรายใหญ่ไตรพยัคฆ์ อุทิศชีวิตนี้เพื่อที่จะปราบยาเสพติดให้หมดไปให้ได้ ได้จัดเต็มครบทุกลีลาเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นลีลาการนวด การบู๊ เตะ ต่อย แถมยังได้มีโอกาสฝากเสียงเพลงเพราะอย่างเพลง หมอนวดพเนจร ด้วยครับ ฟังแล้วสดชื่น สดใส สไตล์น่ารัก ๆ ผสมกลิ่นอายของชาวอีสาน ฝากเข้าไปแวะรับชมและรับฟังกันได้ที่ YouTube : CH7 นะครับ"

          "คาแรคเตอร์ส่วนใหญ่ในเรื่องนี้ผมก็จะเป็นคนกวน ๆ ปากจัด เวลาเจอนางเอกก็จะคอยจิกกัด คอยแซว เรียกเขาว่า ยายหมอปลาร้า จะปากดีเสมอเวลาเจอกับนางเอกครับ ยอมรับเลยว่าสนุกครบรสจริง ๆ ครับ ฝากแฟน ๆ อย่าลืมติดตามให้กำลังใจ ชาติ กันด้วยนะครับ"

          ติดตามชมละคร ชาติลำชี ได้ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel 7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

หลุยส์ เฮส

หลุยส์ เฮส

หลุยส์ เฮส

ข้อมูลจาก เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หลุยส์ จัดเต็มบท ชาติ วาดลวดลาย หล่อ บู๊ ฮา ครบเครื่อง สุดโดนใจ ใน ชาติลำชี โพสต์เมื่อ 21 มีนาคม 2561 เวลา 17:58:37 255 อ่าน
TOP