แอน สิเรียม คัมแบ็กละครรักสุดดราม่า เสน่หามายา ควบตำแหน่งผู้จัดละครน้องใหม่

แอน สิเรียม

          คัมแบ็กกลับมาเล่นละครทั้งทีก็ต้องไม่ธรรมดา เรียกว่าฮือฮากันทั้งวงการ สำหรับนักแสดงแถวหน้าของเมืองไทย แอน-สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ ที่ควบทั้งแสดงนำ และนั่งแท่นผู้จัดกับละครแนวดราม่าเรื่อง เสน่หามายา ในนาม บริษัท 914 เอนเตอร์เทนเมนต์ จำกัด เจ้าตัวถึงกับเปรยว่าบทบาท อลิส ต้องเกรี้ยวกราดแบบที่ไม่เคยเล่นมาก่อน

          "บทบาทอลิสก็เป็นสาวใหญ่คุณแม่ลูกสาม เป็นคนมีหน้ามีตาในแวดวงสังคม ส่วนนิสัยก็เป็นคนเอาแต่ใจแบบไม่ลืมหูลืมตา เพราะถูกเลี้ยงมาแบบสปอย คุณพ่อสปอยมาตั้งแต่เด็ก ไม่แคร์ใคร จะเอาอะไรต้องเอาให้ได้ พอเรามีลูกของเราเอง เราก็รักลูกแบบไม่เข้าใจ ให้เงินทองให้ของขวัญให้หมดทุกอย่าง รักลูกในทางที่ผิด"

          "ถามว่าบทบาทนี้เนี่ย ทำไมถึงต้องเป็นแอนเล่นเอง ทางทีมงานคงดูแล้วว่า แอนอยู่ในวัยที่เหมาะกับบท รวม ๆ กันทีมงานอยากให้เล่นด้วย เราเองก็คิดถึงงานแสดงด้วย แต่การจะกลับมาเล่นละครต้องดูจังหวะเวลาที่เหมาะสม แอนคิดว่าช่วงเวลานี้เหมาะที่สุดแล้ว แอนได้เปลี่ยนบทบาทได้เปลี่ยนคาแรคเตอร์ ตั้งแต่เล่นละครมายังไม่เคยแสดงอะไรที่เกรี้ยวกราดขนาดนี้มาก่อน"

          "ละครเรื่องนี้เป็นละครรัก เหตุการณ์ทุกอย่างมาจากความรักที่ทำให้คนเราทำได้ทั้งเรื่องที่ดีและไม่ดี หรือทำในสิ่งที่ถูกและผิด มีคำว่ารักตัวเดียวที่ทำให้เกิดเรื่องราวทั้งหมด สมกับคำว่าเสน่หามายา ความแซ่บของละครมีแน่นอน ก็จะแซ่บในแบบยุคสมัยนี้ จะได้เห็นการตีกันของผู้หญิงที่ยึดในเรื่องของความรัก โดยเฉพาะอลิสและเพลงพิณ (แซมมี่-ดลลชา ภูวิจารณ์ เคาวเวลล์) ตัวของเพลงพิณก็มาเป็นตัวแทนของผู้หญิงยุคใหม่ เป็นคนสมัยใหม่ที่ไม่ได้ยอมคนไปซะทุกอย่าง เวลาที่เขาถูกกลั่นแกล้ง น้องแซมมี่ก็ดีไซน์ตัวละครออกมาเป็นผู้หญิงในยุคนี้ มีการตอบกลับ มีการฉะกลับ ต่อสู้ในสิ่งที่ถูกต้อง"

          "เสน่หามายาเป็นละครที่มีครบทุกรส รัก หวาน ซึ้ง รวมไปถึงความสะใจ ความเกรี้ยวกราด ความแซ่บความมัน ทีมงานทุกคนนักแสดงทุกคนตั้งใจกันเกินร้อย ตัวแอนเองก็ควบสองบทบาท ทั้งแสดงนำเองและอยู่เบื้องหลัง ถือเป็นผลงานละครชิ้นแรกในฐานะผู้จัดของแอนเองด้วย ซึ่งการเป็นผู้จัดเป็นบทบาทงานใหม่สำหรับแอนที่ยังต้องเรียนรู้อีกเยอะ ซึ่งแอนก็ตั้งใจทำละครเรื่องแรกนี้ให้ออกมาให้ดีที่สุด และก็ยินดีรับฟังคำติชมจากผู้ชมทุกท่าน ยังไงก็ฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้กันเยอะ ๆ ด้วยนะคะ"

          ติดตามชมละคร เสน่หามายา ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

ข้อมูลจาก 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แอน สิเรียม คัมแบ็กละครรักสุดดราม่า เสน่หามายา ควบตำแหน่งผู้จัดละครน้องใหม่ โพสต์เมื่อ 21 มีนาคม 2561 เวลา 18:12:57 2,078 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP