แซมมี่ เปิดศึกสงครามเย็น เชือดเฉือนเมียเก่า ตบเป็นตบในละคร เสน่หามายา

แซมมี่ เคาวเวลล์ แซมมี่ เคาวเวลล์

          ออกอากาศให้ได้ชมกันแล้ว สำหรับละครเรื่อง เสน่หามายา ที่การันตีได้เลยว่าดราม่าเข้มข้นอย่างแน่นอน งานนี้นางเอก แซมมี่-ดลลชา ภูวิจารย์ เคาวเวลล์ ผู้รับบท เพลงพิณ อาสามาบอกเล่าคาแรคเตอร์ของตัวละครให้ฟังกันด้วย

          "เพลงพิณเป็นสาวสมัยใหม่ เป็นลูกนักการเมือง จบจากเมืองนอก เพราะฉะนั้นก็จะมีความมั่นใจในระดับหนึ่ง จนกระทั่งได้มาเจอพระเอกก็คือคุณสรัล (เคลลี่ ธนะพัฒน์) ทุกอย่างดูเหมือนจะไปได้ด้วยดี กำลังจะแต่งงาน แต่แล้วจู่ ๆ กลายเป็นว่า ตัวเองต้องตกเป็นเมียน้อย เมื่อคุณอลิส (สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์) ภรรยาเก่าของคุณสรัล ปรากฏตัว"

          "เพลงพิณเองก็เสียใจ แต่ในขณะเดียวกัน ด้วยความที่เป็นคนมั่นใจ ในเมื่อไม่ได้ผิดอะไร ทำไมต้องยอม เลยเป็นจุดที่ทำให้ปะทะกับอลิส ตัวเพลงพิณไม่เคยทำอะไรใครก่อน ลึก ๆ เป็นคนจิตใจดี เป็นคนดี แต่ถ้าโดนอะไรที่รู้สึกว่าไม่ผิด ก็จะสู้ ในเรื่องจะปะทะกับพี่แอนตลอด ทั้งทางด้านวาจาที่เชือดเฉือนกันทั้งเรื่อง และรุนแรงขึ้นไปจนระเบิดอารมณ์ตบเป็นตบกันเลย"

          "ความรู้สึกแรกคือเกร็งนะ รู้จักพี่แอนในฐานะพี่แอนเป็นนางเอกที่ดังมาก พอได้ร่วมงานกันพี่แอนเป็นกันเองมาก ในจอนี่ตบกันนัว เบื้องหลังฮากันกระจาย ละครเรื่องนี้น่าดูตั้งแต่มีพี่แอนแล้วล่ะ อย่างตอนที่แซมมี่ได้รับการติดต่อ ยังแอบคิดเลยว่า ต้องน่าดูแน่ ๆ แล้วเวลาที่เราไปกองถ่ายต้องสนุกแน่เลย ในเมื่อคนที่เล่นเองยังรู้สึก คนดูก็ต้องรู้สึกเหมือนกัน"

          "การทำงานกับกองถ่ายนี้ แซมมี่ยังได้เรียนรู้อะไรใหม่ ๆ จากพี่กอล์ฟ ผู้กำกับของเรื่อง (ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์) ใช้วิธีคุยกับพี่กอล์ฟเยอะ ๆ ถึงมุมมองความคิดของตัวละคร ส่วนเรื่องภาพที่ออกมานั้น บอกเลยว่าภาพสวยมาก ทางทีมงานถ่ายทำกันแบบหนัง แซมมี่ต้องเล่นหลายรอบเล่นหลายเทค อารมณ์ต้องต่อเนื่อง ต้องเล่นให้ได้มากเทคเท่าที่ผู้กำกับต้องการ เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ใหม่ที่เราเองก็เพิ่งเคยเจอ"

          "ตอนนี้ละครก็ออนแอร์แล้วนะคะ มาลุ้นกันค่ะ ว่าคู่ของเพลงพิณกับสรัลจะลงเอยแบบไหน จะเลิกกันไหม เพราะปัญหาที่เข้ามาในชีวิตถือว่าหนักหนามาก และตัวละครทั้งสองตัวนี้จะผ่านบททดสอบไปได้ยังไง"

          เสน่หามายา ผลงานเรื่องแรกจาก บริษัท 914 เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ติดตามชมกันได้ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

แซมมี่ เคาวเวลล์

แซมมี่ เคาวเวลล์

ข้อมูลจาก เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แซมมี่ เปิดศึกสงครามเย็น เชือดเฉือนเมียเก่า ตบเป็นตบในละคร เสน่หามายา โพสต์เมื่อ 22 มีนาคม 2561 เวลา 15:00:47 3,257 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP