ทับทิม สวมวิญญาณแพทย์อาสา แฮปปี้ร่วมงาน หลุยส์ ในรอบ 4 ปี

ทับทิม อัญรินทร์ ทับทิม อัญรินทร์

          โคจรมาร่วมงานกันในรอบ 4 ปี สำหรับนางเอกสาวตาโต ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ กับพระเอกลูกครึ่ง หลุยส์ เฮส หรือ หลุยส์ เฮสดาร์ซัน ในละครแอ็คชั่น คอมเมดี้ ผสานเพลงไพเราะ เรื่อง ชาติลำชี ค่าย โคลี่เซี่ยม อินเตอร์กรุ๊ป โดย พรพิมล มั่นฤทัย ทางช่อง 7 สี

          ซึ่งครั้งนี้ทับทิมต้องสวมบทบาทเป็นคุณหมอสาลินี คุณหมอไฮโซที่ชีวิตพลิกผันกลายไปเป็นแพทย์อาสาที่ต่างจังหวัด

          "ในเรื่องรับบทเป็นสาลินีค่ะ เป็นคุณหมอที่งดงามทั้งรูปร่างหน้าตาและจิตใจ เป็นคนมีเมตตา รู้จักเสียสละเพื่อส่วนรวม สาลินีจะเป็นคุณหนูที่มาจากครอบครัวไฮโซ แต่พอถูกหักอกก็เหมือนโลกทั้งใบถล่มลงมา ฟูมฟายประชดชีวิตด้วยการออกไปเป็นแพทย์อาสาที่ต่างจังหวัด คือตอนแรกที่ไปเพราะต้องการจะหนีไปให้พ้น ๆ เพื่อรักษาแผลใจ แต่พอไปอยู่ ได้เห็นถึงความลำบากยากแค้นของพี่น้องประชาชน ทำให้เริ่มคิดได้และขอทำงานเพื่อรักษาชาวบ้านในต่างจังหวัดอย่างจริงจัง"

          "เรื่องนี้ต้องมาทำงานกับหลุยส์ค่ะ ถือเป็นการโคจรมาเจอกันในรอบ 4 ปี ในบทของเราจะเป็นพ่อแง่แม่งอน เจอหน้ากันก็จะทะเลาะ มีจิกกัดตลอด แต่ด้วยความที่เราเคยทำงานด้วยกันมาก่อน ทำให้มันง่ายขึ้นมาในการแสดง เราคุ้นเคยกันอยู่แล้วก็เลยเล่นเข้าขากันได้ดี"

          "ตอนที่ได้อ่านบทเรื่องนี้ก็รู้สึกได้ถึงความสนุก ยิ่งพอได้มาถ่ายทำ พูดเลยว่าไม่ผิดหวังจริง ๆ สนุกกว่าที่คิดไว้มากค่ะ เรียกได้ว่าชาติลำชี เป็นละครที่ครบรสมาก มีทั้งบู๊ คอมเมดี้ พ่อแง่แม่งอน แถมมีเพลงเพราะ ๆ มาให้ฟังกันอีกด้วย ตัวของทับทิมก็มีโอกาสได้ร้องเหมือนกัน แต่ถ้าอยากรู้ว่าทับทิมร้องเพลงไหนบ้าง ต้องไปติดตามในละครนะคะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สีค่ะ มาให้กำลังใจพวกเราเยอะ ๆ นะคะ"

ทับทิม อัญรินทร์ ทับทิม อัญรินทร์

ทับทิม อัญรินทร์

ทับทิม อัญรินทร์

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทับทิม สวมวิญญาณแพทย์อาสา แฮปปี้ร่วมงาน หลุยส์ ในรอบ 4 ปี โพสต์เมื่อ 23 มีนาคม 2561 เวลา 18:09:47 3,027 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP