โทนี่ ทุ่มสุดตัว ฟิตหุ่น บู๊เต็มตัวครั้งแรก ใน แนวสุดท้าย

โทนี่ รากแก่น

โทนี่ รากแก่น

          ได้มาเล่นบทแอ็คชั่นเต็มตัวครั้งแรกในละครเรื่อง แนวสุดท้าย ของช่อง GMM25 ก็ทำเอาหนุ่มโทนี่ รากแก่น ถูกใจสุด ๆ เพราะได้ต่อสู้ในแบบที่ชอบ ทั้งเตะ ต่อย เรียกว่าแม้จะได้รอยฟกช้ำกลับบ้านก็ไม่หวั่น

          แต่งานนี้กว่าจะได้ภาพสวย ท่าเป๊ะ สุดเท่ โทนี่ก็ฝึกซ้อมอย่างหนัก แถมยังไปเจียดเวลางานที่แน่นเอี๊ยดไปเรียนเพิ่มเติมอีกด้วย

          โทนี่ เผยว่า "สนุกมากครับได้มาเล่นละครเรื่องนี้ ถึงแม้ว่าช่วงแรก ๆ จะเครียดมากก็ตาม คือผมกดดันตัวเอง เพราะรู้สึกว่าการเป็นชาคริต ต้องเก่งทุกด้าน ไหวพริบดีและอีกอย่างร่างกายกล้ามเนื้อต้องแข็งแรงมาก ๆ และต้องมีกล้ามเนื้อนิดหนึ่ง ผมก็พยายามไปฟิต ยกเวท ออกกำลังกาย ให้มันดูมีสัดส่วนบ้าง ก็อยากทำให้ออกมาดีที่สุด เพราะเรื่องนี้ก็เป็นการบู๊เต็มตัวครั้งแรกของผมด้วย ซึ่งคิวบู๊ก็ค่อนข้างเยอะพอสมควร"

          "ก่อนเปิดกล้องผมก็ไปเรียนคอมแบทเพิ่ม ผมเรียนไป 10 คลาส ครับ ก็ได้ความรู้มาเยอะเลย เอามาปรับใช้เวลาเข้าฉากว่าเราจะเซฟตี้ตัวเองยังไงให้เจ็บตัวน้อยที่สุด แต่สิ่งที่ผมกลัวที่สุดในการเข้าฉากก็จะเป็นเอฟเฟกต์ ระเบิด ที่มาจากเสียงปืน เพราะมันจะต้องประชิดตัวเรามาก ๆ คือสิ่งเหล่านี้เป็นเรื่องใหม่สำหรับผมที่ต้องเรียนรู้และต้องทำตัวให้ชินให้ได้ อย่างที่ผมไปเรียนต่อสู้เพิ่มก็ช่วยทำให้ผมมีความมั่นใจมากขึ้น ต่อให้เจอคู่เล่นที่ตัวใหญ่กว่าก็ตาม เรารู้ว่าจะต้องต่อสู้กับเขายังไงให้ชนะ สามารถเอาตัวรอดได้"

โทนี่ รากแก่น

โทนี่ รากแก่น

          เห็นความทุ่มเทของหนุ่มโทนี่ รากแก่น ขนาดนี้แล้ว เอาเป็นว่าแฟนละครก็ตามเป็นกำลังใจให้เขาได้ใน โปรเจคท์ The Writers เรื่อง แนวสุดท้าย ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง GMM25

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โทนี่ ทุ่มสุดตัว ฟิตหุ่น บู๊เต็มตัวครั้งแรก ใน แนวสุดท้าย โพสต์เมื่อ 3 เมษายน 2561 เวลา 22:48:27 3,213 อ่าน
TOP