x close

ตูน พิมพ์ปวีณ์ อีกหนึ่งสีสันของละคร เสน่หามายา การันตีความแซ่บ ฉากกุ๊กกิ๊กไม่แพ้ใคร

ตูน พิมพ์ปวีณ์

          ไม่ใช่ว่าละครเรื่อง เสน่หามายา ในนามของ บริษัท 914 เอนเตอร์เทนเมนต์ จำกัด จะมีแต่ความแซ่บเพียงอย่างเดียว ในเรื่องของความกุ๊กกิ๊กโรแมนติกน่ารักก็ไม่แพ้ใคร โดยเฉพาะบทบาทของ น้ำขิง ที่แสดงโดย ตูน-พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์ สาวน้อยที่มาเติมเต็มและทำให้ชีวิตของ ลีโอ (อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์) มีสีสันมากกว่าที่เคย

          "ตูนรับบทเป็นน้ำขิงค่ะ เป็นคนค่อนข้างแกร่ง ด้วยความที่อยู่กับแม่มาตั้งแต่เด็ก จะเป็นแนวสู้ชีวิต เป็นคนมีจิตใจเมตตา ในเรื่องน้ำขิงเป็นพยาบาลเป็นนักกายภาพบำบัด ชอบช่วยเหลือผู้อื่น แต่ในเรื่องของความถูกต้อง น้ำขิงพร้อมสู้เพื่อความถูกต้อง"

          "แล้วชีวิตของน้ำขิงก็เปลี่ยนไป เมื่อต้องเข้าไปอยู่ในบ้านของพระเอกรุ่นลูกก็คือลีโอ (อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์) เพราะต้องเข้าไปดูแล โมเน่ต์ (เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์) น้องสาวคนเล็กของบ้าน พอได้เข้าไปแล้ว น้ำขิงจะเห็นปัญหาของครอบครัวนี้ เห็นทุก ๆ ความสัมพันธ์ของทุกคนในครอบครัว"
          "ความรักของน้ำขิงกับลีโอไม่ได้เกิดขึ้นแบบรักแรกพบ เมื่อได้เจอได้พูดคุยกันก็เริ่มชอบและพัฒนาไปเรื่อย ๆ คู่ของน้ำขิงกับลีโอจะเป็นความรักของอีกรุ่น ไม่ได้มีดราม่าอย่างผู้ใหญ่ จะเป็นอารมณ์กุ๊กกิ๊ก เถียงกัน ปากแข็ง มุมกุ๊กกิ๊กจะเป็นจังหวะแบบ อุ้ย มือโดนกันอะไรแบบนี้ มีมุมน่ารักแทรกอยู่เกือบทุกครั้ง ทางผู้กำกับพี่กอล์ฟ (ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์) จะใส่ความกุ๊กกิ๊กให้คู่ของเราอยู่ตลอด"

           "กับแบงค์เคยเจอกันตามงานช่อง ถึงแม้เรื่องนี้จะเป็นเรื่องแรกที่เล่นด้วยกัน แต่ไม่ค่อยเกร็งกันเท่าไหร่ ด้วยความที่แบงค์เป็นคนขี้แกล้ง เวลาอยู่ในกองเราก็เล่นกัน เหมือนได้ละลายพฤติกรรมไปในตัว ในซีนแรก ๆ ที่เข้าฉากด้วยกันก็สนิทกันแล้ว จนผู้กำกับฯ บอกให้ลด ๆ ลงมาหน่อย เพราะในละครต้องมีความเขินอายเวลาที่เจอกัน แต่เราเล่นกันแบบไม่อายเลย (หัวเราะ)"

          "เสน่ห์ของละครเรื่องนี้ ตูนว่าสิ่งแรกที่คนได้เห็นรายชื่อนักแสดง ได้ยินชื่อเรื่องก็ต้องคิดว่าแซ่บ อันนี้คือความน่าสนใจอย่างแรกที่ทำให้คนรู้สึกว่าน่าดูน่าติดตาม อย่างที่สองเป็นการกลับมาเล่นละครของพี่แอน (สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์) สุดท้ายตูนว่าเนื้อเรื่องครบรส นอกจากความแซ่บแล้ว ยังมีดราม่า ยังไม่พอยังมีกุ๊กกิ๊กด้วย มีหักมุม เพราะฉะนั้นคนดูจะได้อะไรมากกว่าความแซ่บ อยากให้ติดตามดูกันเยอะ ๆ อยากให้สนุกไปกับทุกตอนของละคร เราเล่นเองเรายังสนุกเลย คนดูก็ต้องสนุกแน่นอนค่ะ" มาร่วมติดตามความเข้มข้นแบบครบรสได้ใน เสน่หามายา ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี

ข้อมูลจาก เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตูน พิมพ์ปวีณ์ อีกหนึ่งสีสันของละคร เสน่หามายา การันตีความแซ่บ ฉากกุ๊กกิ๊กไม่แพ้ใคร โพสต์เมื่อ 10 เมษายน 2561 เวลา 15:57:41 3,510 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP