x close

เล่นร้ายครั้งแรก หลังห่างจอแก้วไปร่วมสิบปี เด็บบี้ โรคจิตสุด ๆ ในละคร เสน่หามายา

เด็บบี้

           แค่เปิดตัวมาไม่กี่ฉาก แฟนพันธุ์แท้ของละคร เสน่หามายา ก็รับรู้ได้ถึงรังสีความร้ายกาจของเลขาสาวสวย มนัสชนก ที่ถ่ายทอดบทบาทนี้โดย เดบาร่า ซี เดบบี้ เธอคัมแบ็กกลับมาเล่นละครหลังจากห่างหายจอแก้วไปนานร่วมสิบปี

           "ละครเรื่อง เสน่หามายา เป็นเรื่องแรกที่กลับมารับเล่นละคร ห่างละครไปเป็นสิบปีได้ กลับมาเล่นเรื่องแรกก็ร้ายเลย ร้ายมาก ๆ ด้วย ในเรื่องรับบทเป็นเลขาที่ชื่อ มนัสชนก เป็นเลขาของคุณสรัล (เคลลี่ ธนะพัฒน์) แอบหลงรักพระเอกมานานมาก ทำได้ทุกอย่างให้ครอบครัวเค้าแตกหัก ไม่อยากให้คุณสรัลไปยุ่งกับผู้หญิงคนไหนเลย ที่ผ่านมาถึงจะไม่ได้เป็นภรรยา แต่เราก็เป็นผู้หญิงคนเดียวที่ได้ใกล้ชิดคุณสรัล แล้วชอบมโนว่าได้ใกล้ชิดพระเอก ทีนี้พอมีทั้งภรรยาเก่า อลิส (สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์) ทั้งภรรยาใหม่ เพลงพิณ (แซมมี่-ดลลชา ภูวิจารณ์ เคาวเวลล์) เข้ามาก็สติแตก"

          "ตัวละครนี้เป็นตัวละครที่ร้ายลึก คิดคำนวณวางแผน ต่อหน้าทำดี ลับหลังวางแผนให้เขาตีกันเอง เป็นโรคจิตหน่อย ๆ มีอะไรให้เล่นเยอะมาก เป็นตัวละครที่ลึกลับที่สุดในเรื่อง เป็นคาแรคเตอร์ที่มีเอกลักษณ์ ความยากอยู่ที่อินเนอร์ตอนแสดง อยู่ที่การวางตัวของมนัสชนก เวลาที่ยังไม่ร้ายสุด ๆ ต้องทำตัวเป็นคนดี มีความหวังดี แต่ลึก ๆ แอบซ่อนความร้ายเอาไว้ ช่วงแรกที่ถ่ายทำเครียด เพราะไม่แน่ใจว่าสิ่งที่เล่นมากไปหรือน้อยไป พอตอนหลังก็ค่อย ๆ ปรับตัว พอเริ่มเข้าที่ทีนี้สนุกมาก พริ้วมาก"
          "ครั้งนี้เป็นครั้งแรกในชีวิตที่เล่นร้าย เกิดมาไม่เคยเล่นบทร้ายเลย ติดใจอยู่นะ เคยคิดเอาไว้อยากลองเล่นบทที่ออกแนวจิต ๆ ก็ได้เล่นสมใจ คงเป็นความตั้งใจของทีมงานที่อยากเอานักแสดงที่ไม่เคยเล่นร้ายมาก่อนมาพลิกบทบาท ขอบอกเลยว่า ยิ่งละครดำเนินไปมากเท่าไหร่ มนัสชนกจะยิ่งโรคจิตมากขึ้นเท่านั้น ตั้งแต่ต้นจนจบ ล้างผลาญเขาจนนาทีสุดท้าย คาดว่าคนดูคงจะเกลียด ทำใจได้ถ้าแฟน ๆ จะเกลียดหรือไม่ชอบ เกลียดมนัสชนกได้ แต่อย่าเกลียดเด็บบี้ (หัวเราะ) มาดูกันค่ะ มนัสชนกยังทำอะไรได้อีกหลายอย่างที่แฟน ๆ คาดไม่ถึง มีความคุ้มดีคุ้มร้ายทางอารมณ์ของตัวละครอีกเยอะ"

เด็บบี้

          "ฝากด้วยนะคะเสน่หามายา ครบทุกรสแน่นอน เป็นเรื่องแรกที่เด็บบี้เล่นร้าย ทำเต็มที่มาก ๆ หวังว่าทุกคนจะติดตาม หลังละครออกอากาศคนจะชอบและพูดถึงเยอะกับคำจำและท่าทางตอนพูดว่า...ชิส์ กลายเป็นเอกลักษณ์ให้คนจดจำตัวละครตัวนี้ ละครยังออกอากาศอยู่ เดบบี้ก็ยังรอดูและลุ้นหน้าจอทุกครั้ง สำหรับเสียงตอบรับต่อไปจะดีหรือไม่ดียินดีรับฟังค่ะ" ติดตามความเข้มข้นของละคร เสน่หามายา ได้ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี

ข้อมูลจาก เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เล่นร้ายครั้งแรก หลังห่างจอแก้วไปร่วมสิบปี เด็บบี้ โรคจิตสุด ๆ ในละคร เสน่หามายา อัปเดตล่าสุด 10 เมษายน 2561 เวลา 16:23:06 5,880 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP