โทนี่ พลิกรับบทฝาแฝด และกะเทยครั้งแรก ในซีรีส์ Love Bipolar เลิฟนะคะ รักนะครับ

โทนี่ รากแก่น

          ท้าทายสุด ๆ สำหรับพระเอกหนุ่มฮอต โทนี่ รากแก่น กับการรับบทฝาแฝด และพลิกบทบาทเล่นเป็นกะเทยครั้งแรก ในซีรีส์ Love Bipolar เลิฟนะคะ รักนะครับ ผลิตโดย จีเอ็มเอ็ม ทีวี ประกบนางเอกสาวสวย พลอย เฌอมาลย์

          กับเรื่องราวความรักสุดไบโพล่าร์ของดาราสาวระดับซูเปอร์สตาร์ เวนนี่ (พลอย) ที่ต้องมาเจอกับการสลับตัวของสองพี่น้องฝาแฝด แสงเหนือ (โทนี่) และ แสงใต้ (โทนี่) เรื่องราวความรักสลับร่างจึงเกิดขึ้น !!

          โทนี่ เล่าว่า "ในเรื่องผมรับบท แสงเหนือ กับ แสงใต้ เป็นพี่น้องฝาแฝดกันครับ แสงเหนือ เป็นอาร์ทติสที่เพ้นท์รูปขาย และเป็นผู้ชายแท้ ๆ ส่วน แสงใต้ เป็นกะเทย ทำงานเป็นช่างแต่งหน้า ให้กับนางเอก เวนนี่ (พลอย เฌอมาลย์)"

          "การเล่นเป็นฝาแฝดตอนแรก ๆ ยากมาก เพราะต้องเล่นคนเดียว ไม่มีคู่รับคู่ส่งให้ ส่วนการแสดงที่จะต้องออกสาว ก็ปรึกษาจากแอคติ้งโค้ชบอกให้เราใช้วิธีเปรียบเทียบว่าผู้ชายเป็นคิงคอง กะเทยเป็นงูเขียว เพราะเราจะได้แสดงท่าทางออกมาได้ชัดเจน"

          "ส่วนเรื่องบทพูดก็ใช้วิธีพูดกับช่างแต่งหน้าบ่อย ๆ เพื่อนำสำนียงนั้นไปใช้ สำหรับฟีดแบ็คจากแฟน ๆ ถือว่าดีมากครับ มีแต่คนอยากดู คนใกล้ตัวก็รอดู อยากดูว่าบทที่เราได้รับเราจะเล่นเป็นอย่างไร ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ตั้งใจมาก ๆ เพราะเป็นคาแรคเตอร์ที่แปลกออกไป และไม่เคยเล่นมาก่อน เรียกว่าเป็นอะไรที่ยากมาก แต่ก็ท้าทายมากสำหรับเรา ยังไงฝากติดตามด้วยนะครับ"

โทนี่ รากแก่น

          ติดตามชม Love Bipolar เลิฟนะคะ รักนะครับ ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM 25 และเวลา 22.30 น. ทาง LINE TV และอัปเดตทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โทนี่ พลิกรับบทฝาแฝด และกะเทยครั้งแรก ในซีรีส์ Love Bipolar เลิฟนะคะ รักนะครับ โพสต์เมื่อ 10 เมษายน 2561 เวลา 16:28:35 2,293 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP