ซัน พิชยดนย์ ยกนิ้วว่าแซ่บ รับบทเพลย์บอยเจ้าวางแผน ใน เสน่หามายา

ซัน พิชยดนย์

          เปิดตัวเพลย์บอย แบงค์ กันไปตั้งแต่ฉากแรกของละครเรื่อง เสน่หามายา และนักแสดงที่รับบทบาทสำคัญนี้ก็ไม่ใช่ใครอื่น เป็นหนุ่มมากฝีมือ ซัน-พิชยดนย์ พึ่งพันธ์ งานนี้ใครถามหาความแซ่บก็ต้องมาถามกับหนุ่มซัน เขาล่ะ เพราะเล่นเองก็ยังเอ่ยปากว่าแซ่บถึงพริกถึงขิง

          "บทของ แบงค์ ค่อนข้างเป็นเพลย์บอย เป็นคนที่ชอบเอาชนะ อยากได้อะไรต้องได้ ทำทุกวิถีทางเพื่อให้ตัวเองได้ผลประโยชน์ ทำได้ทุกอย่างโดยไม่สนวิธีการว่าจะผิดหรือถูก ไม่สนใจว่าการกระทำของตัวเองจะทำร้ายคนอื่นยังไง เป็นตัวละครที่ร้ายเพราะคิดถึงแต่ผลประโยชน์"

          "สมัยก่อนตอนที่คบกับเพลงพิณ (แซมมี่-ดลลชา ภูวิจารณ์ เคาวเวลล์) เราไม่ได้เป็นคนรวย เลยฝังใจว่าที่ต้องเลิกกันเพราะเราฐานะไม่ดี เลยพยายามลบปมด้อยของตัวเอง แต่จริง ๆ ที่นางเอกเขาเลิกเพราะจับได้ว่าเราเจ้าชู้"

          "ในเรื่องแบงค์ได้รับการติดต่อจากอลิส (สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์) ให้คอยไปสร้างความร้าวฉานปั่นป่วนนางเอก โดยมีผลประโยชน์มาหลอกล่อ ทำให้แบงค์ได้เข้าไปอยู่ในครอบครัวนี้ เนื่องจากแบงค์เป็นคนชอบวางแผน ระหว่างที่คอยทำร้ายเพลงพิณ ก็ถือโอกาสตีสนิท โมเน่ต์ (เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์) ลูกสาวคนเล็กของบ้านไปด้วย อลิสก็จะไม่ค่อยชอบใจเท่าไหร่นัก เพราะรู้อยู่แก่ใจว่าแบงค์เป็นคนไม่ดี มาด้วยผลประโยชน์"

          "ด้วยความที่ในบทต้องเป็นเพลย์บอย ถามว่ามีเลิฟซีนบ้างหรือเปล่า มีหลาย ๆ ฉากครับรับรองต้องอู้หู (หัวเราะ) เอาไว้คอยดูกันในละครดีกว่า หลัก ๆ ผู้หญิงที่เข้าฉากด้วยกันมีเพลงพิณ ที่เราต้องคอยหาทางแกล้ง มีแคท (กชกร ส่งแสงเติม) ที่จะอารมณ์แบบเธอร้ายมาเหรอ ฉันก็ร้ายกลับ มาคอยดูว่าใครร้ายกว่ากัน  มีโมเน่ต์ที่ถือโอกาสใกล้ชิดด้วย เรียกว่าในเรื่องใช้ผู้หญิงเปลืองยิ่งกว่าพระเอกซะอีก แล้วตัวของแบงค์นี่น่าหมั่นไส้มาก สุดท้ายแล้วก็ยังสร้างความน่าหมั่นไส้ได้อีก คนดูจะแบบทำไมน่าหมั่นไส้ได้ขนาดนี้"

ซัน พิชยดนย์

           "ฝากละคร เสน่หามายา เอาไว้ด้วย รับรองแซ่บ จะมีหลายอย่างทั้งเรื่องของความรัก ความเสียสละในความรัก เรื่องของครอบครัว อยากให้ติดตามกันเยอะ ๆ มีฉากสนุก ๆ เพียบ ทีมงานทุกคนตั้งใจมาก ไม่ว่าจะเป็นคนเบื้องหน้าหรือพี่ ๆ เบื้องหลัง แล้วยังเป็นผลงานเรื่องแรกของพี่แอน (สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์) ในฐานะผู้จัดฯ อีกด้วย เรียกว่าใครมีของเท่าไหร่ ปล่อยกันไม่อั้นครับในละครเรื่องนี้ ฟีดแบ็คละครก็ออกมาดี ขึ้นยอดทวิตเตอร์อันดับหนึ่งตั้งแต่ตอนแรก และผมรับประกันความเข้มข้นต่อไปทุกตอนเลยครับ" ติดตามชมละคร เสน่หามายา ได้ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี

ข้อมูลจาก เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ซัน พิชยดนย์ ยกนิ้วว่าแซ่บ รับบทเพลย์บอยเจ้าวางแผน ใน เสน่หามายา โพสต์เมื่อ 10 เมษายน 2561 เวลา 16:33:38 1,139 อ่าน
TOP