ซี ศิวัฒน์ ทึ่ง เล็บครุฑ ควบ 2 บทต่างสุดขั้ว จอมวายร้ายและสายลับ

ซี ศิวัฒน์

ซี ศิวัฒน์

          การพลิกบทบาทสุดท้าทายของพระเอกหนุ่ม ซี ศิวัฒน์ ที่โชว์ลีลาบู๊แบบจัดเต็ม ด้วยฝีมือของผู้กำกับฯ คนเก่ง โอริเวอร์ บีเวอร์ ในละครฟอร์มใหญ่ เล็บครุฑ นวนิยายแอ็คชั่นสุดรักจากปลายปากกาของ พนมเทียน ศิลปินแห่งชาติสาขาวรรณศิลป์ ที่นักอ่านและคอละครบู๊รอคอย

          งานนี้ ซี ศิวัฒน์ ได้ถ่ายทอดบทบาทสุดท้าทายของตัวละคร ชีพ ชูชัย และ ร้อยตรีคมน์ สรคุปต์ ควบ 2 บทบาทที่ต่างกันสุดขั้ว ฝากให้แฟน ๆ ร่วมพิสูจน์ไปด้วยกัน ผลิตโดย ไนน์บีเวอร์ฟิล์มส์ เจ้าของชื่อชั้นที่การันตีความสนุกกับลีลาแอ็คชั่น สุดมันคับจอ ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

          พระเอกหนุ่ม ซี ศิวัฒน์ เผยว่า "คาแรคเตอร์ที่ผมเล่นจะเล่นเป็น 2 ตัว คือเป็นทั้ง คมน์ สรคุปต์ และ ชีพ ชูชัย คาแรคเตอร์ 2 ตัวนี้จะแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่บังเอิญหน้าเหมือนกัน ซึ่งไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกันเลย ไม่ได้เป็นญาติกันด้วย คือ คม สรคุปต์ เป็นฮีโร่ คอยจัดการปราบปรามเหล่าร้ายอยู่แล้ว สำหรับ ชีพ ชูชัย ถือว่าเป็นคนชั่วเลยครับ คือเป็นโจร แนวจิต ๆ หน่อย"

          "ถ้าคุณผู้ชมได้ชมฉากแอ็คชั่นของเรื่องนี้ มันจะยาวมาก ไม่ควรเปลี่ยนช่องเด็ดขาดเลยนะครับ ผมอยากให้คุณผู้ชมอิ่มเอมไปกับมัน เหมือนกับที่ผมเองยังรู้สึกอึ้ง และทึ่งมาก เพราะไม่คิดว่าวันหนึ่งผมได้ลุกขึ้นมาบู๊และได้ต่อสู้กับตัวเอง แต่ด้วยฝีมือของพี่เวอร์ทำให้ผมได้เล่นบทที่ท้าทายสุด ๆ แบบนี้ เป็นฉากที่พลาดไม่ได้เลยนะครับ พวกเราทุ่มเทกับละครเรื่องนี้มาก ทุกฉากทุกซีน ไม่ว่าจะฉากบู๊ กุ๊กกิ๊ก เราพิถีพิถันกับมันจริง ๆ ฝากเป็นกำลังใจให้กับผมและทีมงานด้วยนะครับ"

ซี ศิวัฒน์

          ติดตามชมละคร เล็บครุฑ ได้ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel 7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ข้อมูลจาก เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ซี ศิวัฒน์ ทึ่ง เล็บครุฑ ควบ 2 บทต่างสุดขั้ว จอมวายร้ายและสายลับ โพสต์เมื่อ 30 เมษายน 2561 เวลา 18:04:46 1,676 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP