3 สาว ซาร่า-โฟร์-กวาง แซ่บแย่ง โทนี่ ใน คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ 10 เพื่อนรักหรือคนรัก

เพื่อนรักหรือคนรัก

เพื่อนรักหรือคนรัก เพื่อนรักหรือคนรัก

เพื่อนรักหรือคนรัก เพื่อนรักหรือคนรัก

          ปิดฉาก คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย ไปด้วยตอนดราม่าเข้มข้น รักที่ไม่มีจริง ช่อง GMM25 ก็เอาใจแฟน ๆ คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ให้ได้สนุกกันต่อด้วยการส่ง คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ 10 รักนอกใจ ลงจอกับตอนแรก เพื่อนรักหรือคนรัก ที่คว้าพระเอกโทนี่ รากแก่น มารับหนุ่มเจ้าชู้ที่ต้องพัวพันกับสามสาว ซาร่า เล็กจ์, โฟร์ ศกลรัตน์, กวาง ปิยะวรรณ ผลงานกำกับของ มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล

          เพื่อนรักหรือคนรัก เป็นเรื่องราวของ ไอซ์ (ซาร่า เล็กจ์) หัวหน้าวิศวะซ่อมบำรุงประจำโรงงานแถวบางพลี เธอมีแฟนเป็นอาจารย์สอนนักศึกษามหาวิทยาลัยที่กรุงเทพคือ ท็อป(โทนี่ รากแก่น) ทั้งคู่คบกันมา 3 ปี ด้วยความที่อยู่ห่างกันทั้งคู่จะมาเจอกันได้แค่วันศุกร์,เสาร์, อาทิตย์ เท่านั้น

          ท็อปเป็นคนเพื่อนเยอะ จะมีเรื่องให้สังสรรค์กับเพื่อนกลุ่มนั้น กลุ่มนี้ ได้ทุกวัน แต่พอถึงวันที่ต้องอยู่กับไอซ์เขาก็จะอยู่กับไอซ์ จะไม่คุยกับเพื่อน แต่หลัง ๆ ไอซ์เริ่มรู้สึกท็อปมันไม่เหมือนเดิม ... เพื่อนของท๊อปบางคนตั้งใจเข้าหาท็อปในเวลาที่ท็อปควรอยู่กับไอซ์

          เพื่อนคนนั้นคือ ฝน (โฟร์ ศกลรัตน์) เป็นเพื่อนที่สนิทกับไอซ์มาก รู้จักกันไปหมดในทุก ๆ มุมของชีวิต ต้องใช้เวลาร่วมกัน ต้องเจอกันโทรหากันตลอดเวลา แม้แต่...ถ่ายรูปลงโชเชียลกันอย่างเปิดเผย ด้วยเหตุผลว่าเพราะเป็นเพื่อนกันถึงทำได้  ภาพที่ไอซ์ต้องทนดู ทนเห็นเสมอ คือภาพของท็อปกับฝนกอดคอยิ้มแย้มกันอย่างมีความสุข บ่อยครั้งที่เวลาอันควรจะเป็นเวลาของเธอกับเขา กลายเป็นต้องมีเราสามคน

          งานนี้เจ้าของเรื่องที่โดนนอกใจอย่าง ซาร่า พูดถึงการทำงานในเรื่องนี้ว่า "เป็นครั้งแรกที่ได้มาร่วมงานกับช่อง GMM25 ก็รู้สึกตื่นเต้นแล้วก็ดีใจมากค่ะ แล้วก็เป็นการได้ร่วมงานกับพี่มะเดี่ยว ผู้กำกับครั้งแรกเหมือนกัน ซึ่งทุกอย่างเป็นเรื่องใหม่หมดสำหรับซาร่า แต่ก็อุ่นใจที่ได้เล่นกับพี่โทนี่เพราะคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว"

          "กับบทนี้ก็เครียดพอสมควรค่อนข้างจะดราม่าหนักพอสมควร เรื่องราวเข้มข้นมาก ก็อยากให้ติดตามชมกันดูว่า สุดท้ายแล้วความรักของไอซ์กับท็อป ที่มีบุคคลที่สามอย่างโฟร์ และคนที่สี่อย่างกวางเข้ามาแทรกจะลงเอยอย่างไร"

          ติดตามชมตอนแรกของ คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ 10 ตอน เพื่อนรักหรือคนรัก ได้ในคืนวันเสาร์ที่ 5 พฤษภาคม 2561 เวลา 20.20 น. ทางช่อง GMM25

เพื่อนรักหรือคนรัก

เพื่อนรักหรือคนรัก

เพื่อนรักหรือคนรัก

เพื่อนรักหรือคนรัก

เพื่อนรักหรือคนรัก

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
3 สาว ซาร่า-โฟร์-กวาง แซ่บแย่ง โทนี่ ใน คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ 10 เพื่อนรักหรือคนรัก โพสต์เมื่อ 3 พฤษภาคม 2561 เวลา 22:07:34 4,669 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP