ซี ศิวัฒน์ มีลิมิตในการบู๊ กล้าการันตีความสะใจ เล็บครุฑ ยุค 2018

ซี ศิวัฒน์ ซี ศิวัฒน์

          ขึ้นแท่นพระเอกนักบู๊ของวงการบันเทิงไปแล้ว สำหรับ ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ กับบทบาทในละครเรื่องล่าสุด เล็บครุฑ ละครบู๊แอ็คชั่นระห่ำแห่งปี

          ที่เจ้าตัวออกปากดีใจกับกระแสการตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ ละคร โดยเฉพาะฉากบู๊แอ็คชั่นที่ใคร ๆ ก็ต่างชื่นชมในความสามารถของเขา แต่กระนั้นก็ดี หนุ่มซี ก็ยังมีลิมิตในการเล่นคิวบู๊ โดยเจ้าตัวบอกว่า ภรรยา (เอมี่ กลิ่นประทุม) ขอไว้ แล้วเล่าถึงเรื่องนี้ให้ฟังว่า

          "ภรรยาผมขอไว้ตั้งแต่โดดตึก คือจริง ๆ เขาก็พูดอยู่แล้วล่ะ แล้วพี่เว่อร์ (ผู้กำกับ) ก็พูด คือพอได้ภาพเขาก็สะใจแล้ว แต่ว่าผมก็รู้ว่าบางทีต่อให้เราดูแลยังไง อุบัติเหตุมันเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา เพราะฉะนั้นถ้าเราลดความเสี่ยงได้จริง ๆ เราก็ควรจะลด อย่างโดดตึก 10 กว่าชั้น มันไม่จำเป็นต้องเป็นผมก็ได้ เอาแบบใกล้เคียง ผมเล่นได้นะ ผมพูดเลย จะกี่ชั้นผมเล่นได้หมดแหละ ผมไม่กลัวหรอก แต่ผมมีครอบครัวแล้วไง วันนี้ถ้าสมมุติว่าให้ผมสัก 20 ล้านต่อเรื่องผมเล่น คือก็ได้ความรู้สึกจริง แต่ว่าพอคิดในอีกแง่มุมหนึ่งมันไม่คุ้มไง อย่างน้อย ๆ จาก 10 ชั้นเป็น 3 ก็ยังดี อย่างน้อยยังมีชีวิตอยู่ได้"

          "ที่ผ่านมาไม่ใช่ว่าผมไม่เจ็บนะ มันยังอยู่กับเรา แต่ไม่มีใครรู้เวลาเราเจ็บตัว ดังนั้นอะไรที่เซฟได้ก็เซฟ และไม่ต้องห่วงครับคุณผู้ชม อะไรที่เป็นชอตที่ผมต้องเล่นที่มันเป็นภาพสวย เพื่อความสะใจคนดูผมเล่นเองหมด แต่อะไรที่มันต้องเสี่ยงตายและเห็นไกล ๆ ผมก็จำเป็นจะต้องเลี่ยง"

          "เรื่องความสะใจ ผมกล้าการันตีนะครับ เพราะว่าเราทำมานานหลายปีแล้ว ทั้งผม พี่เว่อร์ และทีมงานทุกคน เราการันตีเรื่องความสะใจแน่นอน ส่วนถูกใจหรือไม่ถูกใจก็แล้วแต่ความกรุณาของคุณผู้ชม เพราะว่าเราใช้หัวใจของเราทำล้วน ๆ เราใช้ความสุขนำ คือจะทำยังไงให้คุณผู้ชมมีความสุขกับการเล่าเรื่องของเรา แต่ก็ด้วยความเคารพ ผมไม่กล้าเอาไปเปรียบเทียบกับยุคสมัยเก่า นี่คือ เล็บครุฑ ในยุค 2018 ไม่ได้หมายความว่าเราทำขึ้นมาเพื่อไปลบล้างความชอบหรือความรักหรือสิ่งที่ดีอยู่แล้ว เราแค่เอาเรื่องเดิมมาเล่าในมุมมองของคนรุ่นใหม่เท่านั้นเองครับ"

          เตรียมระเบิดความมันไปกับละครฟอร์มยักษ์แห่งปี เล็บครุฑ ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live ทาง Official Fanpage BBTV Channel 7 ตั้งแต่เวลา 20.30 น. เป็นต้นไป หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ซี ศิวัฒน์ ซี ศิวัฒน์

ซี ศิวัฒน์

ซี ศิวัฒน์

ข้อมูลจาก เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ซี ศิวัฒน์ มีลิมิตในการบู๊ กล้าการันตีความสะใจ เล็บครุฑ ยุค 2018 โพสต์เมื่อ 7 พฤษภาคม 2561 เวลา 18:31:58 1,115 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP