เวียร์-ฐิสา เลิฟซีนละมุน แฟน ๆ ลุ้นให้สมหวัง ใน สัมปทานหัวใจ

สัมปทานหัวใจ

          เอาใจคนดูไปเต็ม ๆ สำหรับละคร สัมปทานหัวใจ ที่เรตติ้งล่าสุดทะยานขึ้นสูงถึง 6.9 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา แถมแฟนละครต่างอินกับ นายหัวนาบุญ (เวียร์ ศุกลวัฒน์) แห่งเกาะถ้ำ ที่เริ่มหลงรักคุณนายรัตตวัลย์ (ฐิสา วริฏฐิสา) เข้าให้แล้ว

          หลังจากที่คุณนายยอมเปิดใจ นาบุญก็ดันหวั่นไหวเทใจให้คุณนาย ถึงกับบ่นพึมพำกับตัวเองว่า "ทำไมวัลย์ถึงไม่โสดหรือเป็นแม่ม่ายนะ" ทำเอาแฟนละครฟินจิกหมอนแตก ออกแรงเชียร์ให้คุณนายเป็นสาวโสดในทันที

          งานนี้ถือเป็นการโคจรพบกันครั้งแรก ที่แทรกเข้าไปอยู่ในใจแฟน ๆ ได้อย่างรวดเร็ว นางเอกสาว ฐิสา จะว่ายังไง "ช่วงนี้มีฉายาใหม่แล้วค่ะ แฟน ๆ จะเรียกว่า คุณนายของนายหัว แถมติดแฮชแท็ก #หัวใจติดเกาะ เต็มโซเชียลไปหมด ฉากเลิฟซีนก็จะยิ่งมีความหวานให้แฟน ๆ ได้ฟินกันมากขึ้น เพราะนาบุญเริ่มมีใจให้วัลย์แล้ว ส่วนวัลย์เองก็รู้สึกดีและไว้ใจจึงเล่าทุกอย่างให้นาบุญฟัง"

          "ก็อยากให้แฟน ๆ ส่งกำลังใจเชียร์ให้คุณนายสมหวังในความรักด้วยนะคะ เพราะตลอดชีวิตวัลย์ไม่เคยมีความสุขกับความรักเลย จนได้มาเจอกับนาบุญในเกาะถ้ำ เรื่องราวความรักและการตามล่าจะเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ ฝากแฟน ๆ ติดตามชมและให้กำลังใจพวกเราด้วยนะคะ"

          ติดตามชมละคร สัมปทานหัวใจ ได้ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.45 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel 7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

สัมปทานหัวใจ

สัมปทานหัวใจ

สัมปทานหัวใจ

สัมปทานหัวใจ

สัมปทานหัวใจ

สัมปทานหัวใจ

ข้อมูลจาก เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เวียร์-ฐิสา เลิฟซีนละมุน แฟน ๆ ลุ้นให้สมหวัง ใน สัมปทานหัวใจ โพสต์เมื่อ 9 พฤษภาคม 2561 เวลา 16:09:04 7,675 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP