รอมแพง อัปเดตแพลนแต่งนิยาย พรหมลิขิต ภาคต่อ บุพเพสันนิวาส

บุพเพสันนิวาส

         รอมแพง เปิดใจแพลนแต่งนิยาย พรหมลิขิต ภาคต่อของ บุพเพสันนิวาส จะเสร็จทันปี 2563 ตามแพลนเปิดกล้องละครหรือไม่


         แฟน ๆ ยังคงรอคอยกันอย่างใจจดใจจ่อ สำหรับภาคต่อของละครสุดฮิต บุพเพสันนิวาส เรื่อง พรหมลิขิต ซึ่งได้มีการปล่อยตัวอย่างมาให้ได้ชมกันเรียกน้ำย่อยไปแล้ว และทาง หน่อง อรุโณชา ผู้จัด ก็แย้มว่า มีแพลนถ่ายทำละครเรื่องนี้ให้ได้ชมกันในช่วงปี 2563

พรหมลิขิต
         ล่าสุด (18 พฤษภาคม 2561) ทางคุณ รอมแพง ผู้เขียนนิยายต้นฉบับ ก็เผยกับ คมชัดลึก ว่า เคยให้สัมภาษณ์ไว้คือเรื่อง บุพเพสันนิวาส ใช้เวลา 5-7 ปี ไม่แน่ว่า พรหมลิขิต อาจจะใช้เวลาเท่า ๆ กัน ตนเคยบอกว่าใช้เวลาภายใน 5 ปี ขอเวลาหาข้อมูล ย่อยข้อมูลก่อน น่าจะเริ่มเขียนช่วงปลายเดือนมิถุนายน จะเสร็จเมื่อไรต้องรอดู ไม่แน่ใจเหมือนกัน

บุพเพสันนิวาส

         ส่วนที่ หน่อง อรุโณชา เผยว่า โป๊ป ธนวรรธน์ จะรับบทเป็นแฝด ก็ตามนั้น ส่วนเบลล่าคือตัวละครที่ชื่อพุดตาลหรือเปล่า ขอเก็บไว้เซอร์ไพรส์ ที่ผู้จัดบอกว่าต้องรีบทำเพราะกลัวพระ-นางแก่ ก็ใช่ มันต้องแล้วแต่ว่าจะเขียนได้ลื่นไหลขนาดไหน บอกยากว่าจะเสร็จเร็วหรือช้า แต่จะพยายามให้เร็วที่สุด อย่างเรื่อง บุพเพสันนิวาส หาข้อมูลมา 3 ปี เขียน 1 เดือนจบ ส่วนพรหมลิขิต ก็หาข้อมูลมาเรื่อย ๆ ตั้งแต่ปี 2555 คิดว่าจะทำภาค 2 แต่แรกอยู่แล้ว ก็ไปศึกษาเรื่องราวยุคนั้นมาเพิ่มเติมแล้ว

บุพเพสันนิวาส

          ยอมรับว่าลึก ๆ เราก็กดดันเรื่องระยะเวลา ส่วนเรื่องจะประสบความสำเร็จเท่าบุพเพสันนิวาสไหม ไม่กดดัน เพราะว่าเราทำเต็มที่ ข้อมูลเรื่องประวัติศาสตร์ เราก็ต้องศึกษาทุกกระแสในยุคนั้นให้มากที่สุด หากงานไม่เสร็จตามเวลา และตัวเอกไม่ใช่ โป๊ป เบลล่า ตนก็คงบอกไม่ได้ แต่ในฐานะนักเขียนก็จะทำให้ดีที่สุด ผลจะเป็นอย่างไรก็ให้คนดูตัดสินเอง

รอมแพง

ภาพจาก เฟซบุ๊ก รอมแพง
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รอมแพง อัปเดตแพลนแต่งนิยาย พรหมลิขิต ภาคต่อ บุพเพสันนิวาส โพสต์เมื่อ 18 พฤษภาคม 2561 เวลา 17:55:47 8,317 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP