ไอซ์ ภาณุวัฒน์ คลอดงานแสดงชิ้นแรก กับซีรีส์ Social Death Vote

Social Death Vote

          กำลังมาแรงเป็นกระแสต่อเนื่อง สำหรับหนุ่มมาดเซอร์ ไอซ์ ภาณุวัฒน์ หนุ่มหล่อผู้อัญเชิญถ้วยรางวัลงานบอล ช่อง 3 ปีล่าสุด และเป็นมือเบสหนึ่งในสมาชิกวง Fins

          หนุ่มไอซ์ถือเป็นนักแสดงวัยรุ่นคลื่นลูกใหม่ของช่อง 3 หลังจากเปิดตัวได้ไม่นาน ก็ไม่ปล่อยให้แฟนคลับรอนาน หนุ่มไอซ์ก็คลอดงานชิ้นแรก กับงานละครซีรีส์วัยรุ่น ในบทบาทของ คิว หนุ่มผู้หลีกหนีสังคม ใน Social Death Vote

          โดยหนุ่มไอซ์เผยว่า "รู้สึกกดดันมากครับสำหรับงานนี้ ในเรื่องรับบทเป็นคิวครับ เป็นคนเก็บตัว ไม่สุงสิงกับใคร แต่เหมือนว่าวันนี้เขาเกิดไปหลงรักเด็กสาวข้างบ้าน แบบว่ารู้สึกดีครับ ตอนแรกอึดอัดมากครับ ค่อนข้างที่จะกดดัน เพราะบทที่ได้มันไกลตัวมาก ตัวคิวเนี่ยจะไม่ค่อยชอบเข้าสังคม แต่ตัวผมเองเนี่ย เป็นคนเฮฮาปาร์ตี้ ชอบไปเจอเพื่อน เจอผู้คน ทำการบ้านหนักพอสมควรครับ เล่นไปเล่นมาก็กลัวมันจะติดตัวละคร ตัวคิวเองเขาค่อนข้างจะแอบเก็บกดนิด ๆ พอเข้าฉากเสร็จต้องรีบออกจากตัวละครนั้นเลยครับ"
          "ในเรื่องเหมือนว่าคนรักของเขา คือตัวเบสท์ (อะตอม ปริยะ) ฆ่าตัวตายเพราะโดนปล่อยคลิป เราเองเลยเหมือนแค้น โกรธคนที่ทำเลยจะแก้แค้นให้เขา แต่การแก้แค้นของเราก็คือใช้โซเชียลในการเอาคืน แต่จะใช้วิธีไหนในการแก้แค้น อันนี้ขออุ๊บไว้ก่อนต้องไปดู"

          "ก็อยากจะฝากซีรีส์เรื่องนี้ด้วยนะครับ เพราะเนื้อเรื่องเข้มข้นมาก คือว่าทุกคนน่าจะชอบ มันสะท้อนสังคมในยุคโซเชียลนี้ได้ดีนะครับ เหมือนผมจะเป็นสื่อกลางในการออกมาส่งสารว่าคนที่ใช้โซเชียลทั้งในทางที่ถูกและไม่ถูกมันเป็นอย่างไร"

          เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับหนุ่มคนนี้ กับงานชิ้นแรกในฐานะนักแสดงจะตีบทแตกขนาดไหน เรื่องราวจะน่าติดตามขนาดไหน ติดตามใน Social Death Vote ได้ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 20.30-21.30 น. ทางช่อง 28

ไอซ์ ภาณุวัฒน์

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไอซ์ ภาณุวัฒน์ คลอดงานแสดงชิ้นแรก กับซีรีส์ Social Death Vote โพสต์เมื่อ 25 พฤษภาคม 2561 เวลา 22:52:13 1,615 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP