x close

เป๊ะเว่อร์ ทอย สวมบทเกย์เนียนสนิท ใน รูปทอง

          ทอย ปฐมพงศ์ ในละครเรื่อง รูปทอง เล่นได้อย่างเข้าถึงบทบาทสุด ๆ ทำเอาคนดูเชื่อและอินไปกับความสับสนทางเพศของตัวละคร เสือ

ทอย ปฐมพงศ์

          แม้จะเป็นบทที่ค่อนข้างไกลตัวแต่ในละครเรื่อง รูปทอง หนุ่มหล่อ ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี ก็เล่นได้อย่างเข้าถึงบทบาทสุด ๆ ทำเอาคนดูเชื่อและอินไปกับความสับสนทางเพศของตัวละคร เสือ

          ซึ่งแน่นอนหลายคนก็อดสงสัยไม่ได้ ว่าทำไมหนุ่มทอยแสดงได้เนียนขนาดนี้ ตัวจริงล่ะเป็นอย่างไรเหมือนในละครหรือเปล่า วันนี้เราจะพาไปล้วงเคล็ดลับการแสดงที่สมจริงนี้จากหนุ่มทอยแบบเจาะลึกกัน

          โดย ทอย เผยว่า "ฟีดแบ็คดีครับ บางคนมีเข้ามาถามว่าเป็นเหมือนตัวละครไหม ทำไมเล่นเนียนจัง โดยเฉพาะตอนทาครีมนี่จริตได้มาก สอนทาครีมแบบ เสือ ให้หน่อยสิ คือทุกอย่างที่เล่นไปก็เล่นตามที่เวิร์กช็อปมาครับ แล้วพอมาตอนถ่ายจริงผู้กำกับ พี่กู่ (เอกสิทธิ์) ก็แนะนำว่าจะต้องทำยังไง ใช้นิ้วไหนเกลี่ยครีม นิ้วก้อยต้องกระดกประมาณไหน เรียกว่าสอนทีละสเต็ป ก็เลยออกมาอย่างที่เห็น แล้วนอกจากจริตพวกนี้ เสือ เขาเป็นคนค่อนข้างเก็บอารมณ์ก็จะยากนิดหนึ่งต้องคอนโทรลสมาธิตัวเองให้ดี ๆ ถือว่าเป็นตัวละครที่อึดอัดมาก ๆ ตัวหนึ่งเหมือนกัน"
          "แต่ในความเครียดของบทผมกลับแฮปปี้และสบายใจนะ เพราะได้ร่วมงานกับพี่ตั๊ก (มยุรา) คือพี่ตั๊กมีความเป็นแม่สูงมาก เข้าฉากด้วยกันแล้วทำให้เราคิดว่าเขาคือแม่เราจริง ๆ จากที่ตอนแรกคิดไว้ว่าพี่ตั๊กต้องดุแน่ ๆ เพราะหน้าเขานิ่ง ๆ และด้วยคาแรคเตอร์ในละครที่เขาเล่น หน้าเขาดุมาก เราก็เลยเกร็ง แต่พออยู่ในกองถ่าย พี่ตั๊กเป็นคนใส่ใจในรายละเอียดมาก มีช่วงหนึ่งผมป่วยพี่ตั๊กก็บอกให้ดูแลตัวเองดี ๆ กินอาหารล้างมือด้วยนะ อารมณ์เหมือนแม่เราจริง ๆ เป็นห่วงเราทุกเรื่อง แล้วพี่ตั๊กก็จะเล่าเรื่องลูกสาวพี่เขาให้ผมฟังบ่อย ๆ น่ารักดีครับ แชร์ประสบการณ์กันทำให้เวลาทำงานด้วยกันเกิดความสนิทกันเร็ว ก็อยากฝากให้แฟน ๆ ดูละคร รูปทอง กันครับตอนนี้กำลังเข้มข้นเลย มาดูกันว่าเสือจะบอกความจริงกับแม่ได้เมื่อไหร่"

ทอย ปฐมพงศ์

          อีกหนึ่งบทพิสูจน์ความสามารถด้านการแสดงของหนุ่ม ทอย ปฐมพงศ์ กับละครสะท้อนชีวิตจริงของครอบครัวเรื่อง รูปทอง ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง GMM25

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เป๊ะเว่อร์ ทอย สวมบทเกย์เนียนสนิท ใน รูปทอง อัปเดตล่าสุด 8 มิถุนายน 2561 เวลา 17:18:52 3,301 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP