ดอกหญ้าในพายุ ฉีกกฎละครไทย แฟนชอบ ถูกใจนางเอกสายโหดกับพระเอกมาดนิ่ม

          ได้ดูละครเรื่อง ดอกหญ้าในพายุ ของผู้จัดคนเก่ง อ๊อด-ธีระศักดิ์ พรหมเงิน ผลิตโดยบริษัท มุมใหม่ จำกัด กำกับการแสดงโดย หยง-เอกภพ ตันหยงมาศกุล โดยออกอากาศตอนแรกเมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมาทางช่อง 7HD บอกเลยว่าสนุกครบอรรสรถ

ดอกหญ้าในพายุ

ดอกหญ้าในพายุ

          นอกจากเรื่องนี้เป็นการพบกันครั้งแรกของสองพระนาง ธันวา สุริยจักร กับ แคท-ซอนย่า สิงหะ ซึ่งดูเคมีเข้ากันมากแล้ว ในการเปิดเรื่อง ก็นำเสนอด้วยมุมมองแนวใหม่ เปลี่ยนภาพลักษณ์นางเอกในยุค 4.0 เลยทีเดียว เรียกว่านางเอกยุคนี้ กล้าจับผู้ชายมาขังไว้กลางป่า ใช้ไม้ตีให้ขาหัก เพื่อไม่ให้พระเอกหนีได้ และมีฉากที่พระเอกถึงกับต้องร้องขอ "นี่ จะปล้ำชั้นหรอ ชั้นมีคู่หมั้นแล้วนะ กำลังจะแต่งงาน อย่าทำอะไรบ้า ๆ นะ" ต้องขอปรบมือให้กับค่าย มุมใหม่ ที่กล้าทำละครแนวนี้ และถ่ายภาพออกมาสวย มุมกล้องแจ่ม ดูสบายคลายเครียด และแค่เปิดตัวมา 2 ตอนแรก โดนใจแฟนละครแล้ว บอกสนุก ตลก นางเอกน่ารัก พระเอกหล่อ ชมกันเข้ามาอย่างมากมาย

          ซึ่งเรื่องนี้ นางเอก แคท ซอนญ่า รับบทหนัก ต้องบู๊ตั้งแต่เปิดเรื่อง เป็นผู้หญิงที่ทั้งสวยและเก่งทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเตะ ต่อย ใช้มีด ใช้อาวุธ เพราะตากล้าสอนวิธีต่อสู้ วิธีทำกับดักสัตว์มาตั้งแต่เด็ก และยังมีความรู้เรื่องของสมุนไพรอย่างดีอีกด้วย โดยสาวแคทเธอก็ทำได้ดี ฉีกลุคคุณหนูไฮโซของเธอออกไปเลย หลายคนเริ่มหลงรักสาวห้าวคนนี้แล้ว

          ส่วนพระเอกธันวา ก็เป็นการคัมแบ็กกลับมาเล่นละครให้ช่อง 7 อีกครั้ง หลังจากห่างหายจากหน้าจอไปนาน ซึ่งบท พงศ์ระพี หนุ่มนักธุรกิจเครื่องประดับ สุภาพ เรียบร้อย ไม่สู้คน หนุ่มธันวาก็เล่นได้น่ารักน่าเอ็นดู เคมีเข้ากันกับนางเอกสาวห้าว แคท ซ่อนย่า อย่างลงตัว เรียกว่าอีกไม่นาน แคท ซอนญ่า กับ หนุ่มธันวา คงจะกลายเป็นคู่จิ้นขวัญใจแฟนละคร กับฉายา  นางเอกสายโหด-พระเอกมาดนิ่ม แน่นอน

          ดอกหญ้าในพายุ เป็นเรื่องราวของ บัว (แคท-ซอนญ่า สิงหะ) สาวห้าวที่เติบโตมาจากการเลี้ยงดูของ ตากล้า (วิทย์-ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล) จนวันหนึ่งตากล้าถูกฆ่าตายไป บัวจึงตัดสินใจจับ พงศ์ระพี (ธันวา สุริยจักร) มาขังไว้ เพื่อเป็นการแก้แค้น เพราะพงศ์ระพีกำลังจะเข้าพิธีแต่งงานกับ วิภูษา (กุ๊กกิ๊ก กชกร) ลูกสาวของ ปวีณ (กบ-ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี) พ่อของบัว ที่ทิ้งแม่ของบัว จนต้องฆ่าตัวตาย

          และพงศ์ระพีได้พาบัวเข้ากรุงเทพฯ เพื่อไปปรับความเข้าใจกับปวีณ ซึ่งปวีณเลี้ยงดูแลบัวอย่างดี แต่ก็มีวิภูษาคู่หมั้นของ พงศ์ระพีที่คอยกลั่นแกล้ง แต่ก็สู้บัวไม่ได้ เมื่อบัวตัดสินใจใช้ชีวิตอยู่กรุงเทพ ฯจะเกิดเรื่องวุ่นวายขึ้นมากมาย ดอกหญ้าอย่างบัว จะผ่านพ้นเรื่องราวต่าง ๆ ไปได้อย่างไร ต้องติดตามดู ดอกหญ้าในพายุ ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live ทาง Official Fanpage BBTV Channel 7 ตั้งแต่เวลา 20.30 น. เป็นต้นไป หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV จ้า

ดอกหญ้าในพายุ

ดอกหญ้าในพายุ

ดอกหญ้าในพายุ

ดอกหญ้าในพายุ

ดอกหญ้าในพายุ

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดอกหญ้าในพายุ ฉีกกฎละครไทย แฟนชอบ ถูกใจนางเอกสายโหดกับพระเอกมาดนิ่ม โพสต์เมื่อ 21 มิถุนายน 2561 เวลา 22:52:42 5,433 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP