แคท ซอนญ่า โอด ถูกแซวโรคจิต จับผู้ชายขัง

          แคท ซอนญ่า มารับบทบัว ในละครเรื่อง ดอกหญ้าในพายุ ก็โดนเพื่อนแซวว่าเป็นนางเอกโรคจิตซะแล้ว งานนี้สาวแคทจะแก้ตัวอย่างไร

แคท ซอนญ่า

          แคท ซอนญ่า สิงหะ มารับบทบัว นางเอกละครหลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 7 ครั้งแรก ก็โดนเพื่อนแซวว่าเป็นนางเอกโรคจิตซะแล้ว ในละครเรื่อง ดอกหญ้าในพายุ ผลิตโดย บริษัท มุมใหม่ จำกัด ออกอากาศทางช่อง 7 ของผู้จัดฯคนเก่ง อ๊อด-ธีระศักดิ์ พรหมเงิน และผู้กำกับมากฝีมืออย่าง หยง-เอกภพ ตันหยงมาสกุล งานนี้สาวแคทจะแก้ตัวอย่างไร

          โดย แคท กล่าวว่า "ในเรื่องแคทรับบทเป็นบัวค่ะ ดีใจมากที่ได้เล่นบทนี้ แคทรู้สึกว่าผู้หญิงแบบนี้ดีค่ะ ชอบค่ะ คือหมายความว่า จริง ๆ ผู้หญิงสมัยใหม่ ต้องทันคน ดูแลตัวเอง และสามารถปกป้องตัวเองได้ แคท ชอบในความคิดที่ตัวบัวไม่เคยเอาเปรียบใครถึงแม้จะมีใครมาร้ายใส่เขาก็ตาม"

          "กระแสตอบรับค่อนข้างดีนะคะ ผู้ชมทางบ้านมองว่าเป็นละครแนวใหม่ เพื่อน ๆ ที่สนิทก็จะแซวตลอดว่า ทำไมแกโรคจิตมาก แบบนี้ก็ได้หรอ สงสารพระเอก (ธันวา สุริยจักร) คือมีแต่คนสงสารพระเอก อย่างที่บอกแคทอยากให้ทุกคนเปิดใจกับคาแรกเตอร์ตัวละครตัวนี้ มันอาจค่อนข้างไม่เหมือนละครอื่น ๆ ทั่วไป เพราะว่านางเอกเรื่องนี้ค่อนข้างที่จะดูโหดสำหรับในสายตาคนอื่น ที่จับผู้ชายมาแล้วแบบหักแข้งหักขาอะไรแบบนี้ แต่จริง ๆ แล้วคือถ้าดูไปเรื่อย ๆ ว่าจริง ๆ เขาไม่ได้หักขาจริง ๆ หรอกแค่แกล้งใส่เฝือกไปอย่างนั้น คือจะหลอกพระเอกไว้ แล้วก็จริง ๆ แล้วที่ทำไปทั้งหมดเพราะมันคือความแค้น จะแก้แค้น จริง ๆ คือแคทชอบนะมันเป็นละครแนวใหม่ดี คือในความดูโหดมันมีความตลกอยู่ในนั้นมาก ๆ ซึ่งจริง ๆ มันไม่ได้รุนแรง แค่เด็กคนหนึ่งที่แบบชีวิตอยู่คนเดียว แล้วก็อยู่ตัวคนเดียว"

          "สุดท้ายนี้แคทอยากให้ทุกคนเปิดใจสำหรับละครเรื่องนี้ ลองไม่เอาไปเปรียบเทียบกับละครอื่น ๆ ที่ผ่านมา ลองสัมผัสใช้ใจดูในคาแรกเตอร์ทุกตัวละครจริง ๆ เพราะเขามีเหตุผล มีการกระทำที่มาที่ไปจริง ๆ มันถึงทำแบบ อะไรที่ทำให้เขาเป็นคนแบบนี้ ยังไงแคทขอฝากละครเรื่องดอกหญ้าในพายุ เป็นละครที่รู้สึกว่าแปลกและไม่เคยทำมาก่อน รู้สึกขอบคุณช่อง 7 ขอบคุณค่าย มุมใหม่ ที่ทำให้แคทได้มาเล่นละครเรื่องนี้ ขอบคุณมากจริง ๆ ค่ะ ยังไงก็ฝากติดตามละครดอกหญ้าในพายุ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Offcial Fanpage BBTV Channel 7 ตั้งแต่เวลา 20.30 น. เป็นต้นไป หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV ค่ะ"

แคท ซอนญ่า

ข้อมูลจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แคท ซอนญ่า โอด ถูกแซวโรคจิต จับผู้ชายขัง โพสต์เมื่อ 29 มิถุนายน 2561 เวลา 16:33:07 3,689 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP