เจมส์ จิรายุ ปรับคาแรกเตอร์หนัก ลงจอเชือดเฉือนใน เกมเสน่หา

          เจมส์ จิรายุ พลิกรับบทบาทใหม่อีกครั้ง ในละคร เกมเสน่หา ที่เขาจะต้องเปลี่ยนตัวเองมาในลุคมาดนิ่ง และก็ยังได้มาพบกับ แต้ว ณฐพร อีกครั้ง

เจมส์ จิรายุ

          พบกันอีกครั้งกับหนุ่มหล่อหน้าหวาน เจมส์ จิรายุ ที่กำลังมาแรงอยู่ในช่วงนี้ กับบทบาท ขันที ในละคร หนึ่งดาวฟ้าเดียว ที่เพิ่งลาจอไปไม่นาน ซึ่งบอกเลยว่าคาแรกเตอร์ของเขาในครั้งนี้ไม่ธรรมดาเลย ทำเอาผู้ชมทางบ้านพากันติดใจ

          แต่มาคราวนี้หนุ่มเจมส์ ต้องเจอศึกหนัก พลิกรับบทใหม่อีกครั้ง ในละครที่มากับบทดราม่าสุดเข้มข้น เกมเสน่หา ที่เขาจะต้องเปลี่ยนตัวเองมาในลุคมาดนิ่ง และก็ยังได้มาพบกับ แต้ว ณฐพร ที่ฝากผลงานมาด้วยกัน งานนี้ก็ทำเอาหนุ่มเจมส์ถึงกับต้องทำการบ้านชุดใหญ่ เพื่อที่จะตีบทให้แตกกันแล้ว และก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ขอบอกเลยว่าน่าติดตามกันจริง ๆ

          โดย เจมส์ ให้สัมภาษณ์ว่า "ในเรื่องนี้ได้รับบทเป็นลัคนัยครับ เรียกได้ว่าเป็นเด็กมีปมตั้งแต่เด็กเพราะแม่แท้ ๆ ของตัวเองทิ้งไป จึงต้องไปอยู่กับน้า เป็นผู้รับมาเลี้ยงคอยส่งเสียเลี้ยงดูครับ จึงต้องพยายามเรียนให้ดี เพื่อกลับมาช่วยธุกิจของที่บ้าน ผมว่าเป็นคาแรกเตอร์ที่โตกว่าตัวเองประมาณหนึ่งครับ เพราะเป็นตัวละครที่ต้องคิดอะไรในหัวเยอะ ต้องเล่นไปคิดไปในแต่ละฉากครับ เพื่อที่จะแสดงมันออกมาให้ได้ ช่วงแรก ๆ ก็ปรับกันนานอยู่เหมือนกันครับ เขาอยากให้ผมเป็นผู้ชายนิ่ง ๆ แต่ดันประจวบเหมาะไปชนกับเรื่อง หนึ่งดาวฟ้าเดียว พอไปเล่นเรื่องนั้นเยอะ จึงต้องมีการปรับคาแรกเตอร์กันทุกครั้ง ซึ่งช่วงหลัง ๆ มาก็ดีขึ้นนะครับ"

          "ส่วนพี่แต้วจริง ๆ แล้วผู้หญิงคนนี้เป็นผู้หญิงที่ดี น่ารัก และเก่งครับ แต่ในบทอาจจะมือหนักไปหน่อย มีหลายฉากมากเลยครับที่โดนตบ เพราะเถียงกันไปเถียงกันมา ในบางฉากจะมีเลิฟซีน แรก ๆ ก็เขินครับ แต่อยู่กันไปก็สนิทเฮฮากันดีครับ ละครเรื่องนี้ถือว่าไม่ได้ยากหรือง่ายเกินไปครับ จะยากตรงตัวละคร ต้องเดินตามบทให้ได้ ทำการบ้านหนักอยู่ครับ ผมต้องคอยปรึกษากับพี่แต้วตลอด พี่เขาก็ให้คำแนะนำผมเรื่อย ๆ มีฉากนึงต้องดำใต้น้ำครับ ผมไปเรียนดำน้ำกับพี่แต้วสองคนเพื่อละครเรื่องนี้โดยเฉพาะ พอถึงตอนเข้าฉากจริงก็สนุกมากเลยครับ ถือว่าเป็นละครที่ได้อะไรหลาย ๆ อย่าง ยังไงก็ไม่ควรพลาดและฝากติดตามชมกันด้วยนะครับ"

          หนุ่มเจมส์ทุ่มสุดตัวขนาดนี้ แล้วแฟน ๆ จะพลาดได้อย่างไร เรื่องราวจะเข้มข้นและน่าตื่นเต้นแค่ไหน ติดตาม เกมเสน่หา ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20-22.50 น. ทางช่อง 3, ช่อง 33 และ Application Ch 3 Thailand

เจมส์ จิรายุ

เจมส์ จิรายุ

เจมส์ จิรายุ

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจมส์ จิรายุ ปรับคาแรกเตอร์หนัก ลงจอเชือดเฉือนใน เกมเสน่หา โพสต์เมื่อ 29 มิถุนายน 2561 เวลา 17:11:58 1,840 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP