โป๊ป สลัดคราบคุณพี่หมื่น สู่บทบาทหนุ่มผู้เคยติดยาเสพติด ใน ข้ามสีทันดร

          โป๊ป ธนวรรธน์ พลิกบทปรับลุคครั้งใหม่ สลัดคราบคุณพี่หมื่น สู่บทบาทหนุ่มผู้เคยติดยาเสพติด ในละคร ข้ามสีทันดร

ข้ามสีทันดร ข้ามสีทันดร

          โป๊ป ธนวรรธน์ ผู้ชายลุคอบอุ่นขวัญใจสาว ๆ ที่มาพร้อมผลงานใหม่และการพลิกบทบาทการแสดงครั้งสำคัญ สลัดมาดคุณชายแบบหมดเปลือก ในละครสร้างสรรค์สะท้อนสังคม ข้ามสีทันดร  ในบทบาทของ เที่ยงวัน ชายหนุ่มผู้เคยติดยาเสพติด และถูกสังคมตีตราว่าเป็นตัวปัญหา

          "เรื่องนี้เป็นการเปลี่ยนบทบาทใหม่สำหรับผมเลย เรียกได้ว่าหนักที่สุดที่เคยรับเล่นมา เพราะเราต้องเล่นเป็นคนที่เคยติดยาเสพติด ใส่วิกผมยาว ๆ เซอร์ ๆ ปกติเราจะมาแบบคุณชายอบอุ่น เนี้ยบ คาแรกเตอร์ของเรื่องนี้จะมีความซับซ้อนอยู่ในตัวเอง เพราะเหมือนถูกสังคมกดดันว่าเป็นคนไม่ดี ติดยาเสพติด แต่ลึก ๆ แล้วก็อยากทำความดีเพื่อแก้ไขทุกอย่างให้ดีขึ้น"

          "การมารับบทครั้งนี้ผมก็มีไปศึกษาจากคนที่เคยติดยาจริง ๆ และดูสารคดีต่าง ๆ ที่เขาบำบัดผู้ติดยาเสพติด เพื่อการถ่ายทอดให้ออกมาใกล้เคียงที่สุด การร่วมงานกับพี่วุธสำหรับผม พี่เขาเป็นคนที่ตั้งใจทำงานมาก ๆ ละเอียดกับอารมณ์นักแสดงทุกคน ผมขอฝากละคร ข้ามสีทันดร ด้วยนะครับ เป็นละครที่ดีมาก ๆ เรื่องหนึ่งเลย ไม่ว่าจะบทประพันธ์ บทละคร ผมเชื่อว่าคนดูจะได้เห็นอะไรหลาย ๆ อย่างจากตัวละคร และเรื่องนี้จะทำให้เราได้เรียนรู้ เข้าใจได้ดีมาก ๆ เลยครับ"

          การพลิกบทบาทการแสดงครั้งนี้ของหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ จะเป็นอย่างไร แฟน ๆ สามารถติดตามชมและเป็นกำลังใจให้ได้ในละคร ข้ามสีทันดร ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20-22.50 น. ทางช่อง 3, ช่อง 33 และทาง Application Ch3 Thailand

โป๊ป ธนวรรธน์ โป๊ป ธนวรรธน์

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โป๊ป สลัดคราบคุณพี่หมื่น สู่บทบาทหนุ่มผู้เคยติดยาเสพติด ใน ข้ามสีทันดร โพสต์เมื่อ 5 กรกฎาคม 2561 เวลา 11:59:57 1,574 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP