ฮาน่า สมิงจ้าวท่า เน้น บู๊สวย ใช้เสน่ห์สืบราชการลับ

          ละคร สมิงจ้าวท่า ได้กระแสตอบรับจากแฟน ๆ ละครแอ็คชั่นเป็นอย่างดี โดยเฉพาะนางเอก ฮาน่า ลีวิส ที่เริ่มฉายแววบู๊ให้ได้เห็นกันแล้ว

ฮาน่า ลีวิส ฮาน่า ลีวิส

ฮาน่า ลีวิส ฮาน่า ลีวิส

          ออกอากาศให้ได้ชมกันไปแล้ว สำหรับละครเรื่อง สมิงจ้าวท่า ของ ค่าย คนทีวี (ไทยแลนด์) ที่ได้กระแสตอบรับของแฟน ๆ ละครแอ็คชั่นเป็นอย่างดี ในส่วนของพระเอก บูม-กิตติ์ก้อง ขำกฤษ ที่โชว์บู๊มัน ๆ ชิมลางให้แฟน ๆ ได้ติดตามกัน เรื่องราวจะยิ่งเข้มข้นขึ้นเมื่อ นางเอก ฮาน่า ลีวิส เริ่มฉายแววบู๊กันให้เห็น งานนี้เต็มที่ไม่แพ้พระเอกแน่นอน

          ฮาน่า พูดถึงบทบาทของตนเองในละคร สมิงจ้าวท่า ว่า "เรื่องนี้ค่อนข้างหนักอยู่ค่ะ ในเรื่องรับบทเป็น โสภาวดี ตำรวจนอกเครื่องแบบที่ได้รับภาระกิจลับไปช่วยพระเอก ก็คือ บูม ค่ะ เรื่องนี้ฮาน่าบู๊หนักมากไม่แพ้พระเอกแน่นอนค่ะ ขนาดเป็นคนที่ออกกำลังกายสม่ำเสมออยู่แล้วยังเหนื่อยเลยค่ะ"

          "เรื่องนี้ก็เต็มที่มาก ๆ เป็นการบู๊จริงจังและบู๊เต็มตัวเรื่องแรก ทั้งขึ้นสลิง เตะต่อย อะไรที่ได้ฝึกมาก็ได้ใช้ทั้งหมดในเรื่องนี้เลยค่ะ ตัวของวดีในเรื่อง มีมิติมาก ไม่ใช่แค่บู๊อย่างเดียว ในเรื่องยังมีมุมหวาน ๆ มีความรัก ที่เป็นจุดที่ทำให้ในเรื่องเกิดเหตุการณ์พีค ๆ อีกเยอะมาก แต่ไม่ขอเล่าหมดนะคะ ไว้รอชมลุ้นไปพร้อม ๆ กันดีกว่าค่ะ"

          "เราต้องเกี่ยวข้องกับคนสำคัญ ๆ ที่เป็นปมของเรื่องถึง 3 คน ทั้งพี่เขต ฐานทัพ คนรัก, บูม กิตติ์ก้อง คนที่เราทำงานด้วย และอลัน ในเรื่องคือพี่ เดวิส ที่เราต้องเข้าไปสืบ และต้องเล่นแบบเอาเสน่ห์ของผู้หญิงมาใช้ด้วย ต้องใช้สายตาหวาน ๆ โปรยเสน่ห์ ซึ่งก็เขิน ๆ ตัวเองอยู่เหมือนกันค่ะ ต้องใช้คำพูด วิธีพูดสวย ๆ ไว้มัดใจหนุ่ม ๆ และยังได้แต่งตัวสวย ๆ ชุดราตรีออกงาน ใส่ชุดสวย ๆ ต่อสู้ด้วย"

          "อีกมุมหนึ่งของตัว วดี ในเรื่องก็คือ ต้องเล่นดราม่าด้วย เพราะทั้งสืบคดี ทั้งความรัก ที่อยู่ดี ๆ ก็เข้ามาเกี่ยวข้องกัน ดราม่าก็ค่อนข้างหนักในช่วงท้ายเรื่องค่ะ แต่ละตอนจะมีความเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ เนื้อหาจะซับซ้อนขึ้นเรื่อย ๆ สนุกแน่นอนค่ะ ยังไงฮาน่าก็ฝากแฟน ๆ ละครช่อง 7HD ติดตามผลงานของฮาน่ากับนักแสดงทุกท่านด้วยนะคะ เต็มที่กันมากจริง ๆ ค่ะ"

          ฝากติดตามนางเอกมากความสามารถ ฮาน่า ลีวิส ที่เรื่องนี้เจ้าตัวยืนยันว่า สนุก มัน ดราม่า ครบรสแน่นอน พลาดไม่ได้เลยสำหรับความเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ ของละครเรื่อง สมิงจ้าวท่า ที่ออกอากาศให้ชมกันทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

ฮาน่า ลีวิส

ฮาน่า ลีวิส

ฮาน่า ลีวิส

ฮาน่า ลีวิส

ฮาน่า ลีวิส

ฮาน่า ลีวิส

ฮาน่า ลีวิส

ฮาน่า ลีวิส

ข้อมูลจาก 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฮาน่า สมิงจ้าวท่า เน้น บู๊สวย ใช้เสน่ห์สืบราชการลับ โพสต์เมื่อ 6 กรกฎาคม 2561 เวลา 16:36:00 1,490 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP