ท็อป จรณ เล่น ลมไพรผูกรัก เข้าใจหัวอกเจ้าหน้าที่ป่าไม้

          กำลังเข้มข้นสนุกสนานกันจริง ๆ สำหรับ ละครน้ำดีซีรีส์ชุด My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก ตอน ลมไพพรผูกรัก ที่พระเอก อย่าง ท็อป-จรณ โสรัตน์ ถึงกับเข้าใจในหัวอกของความเสียสละเจ้าหน้าที่กรมป่าไม้

ท็อป จรณ ท็อป จรณ

          บทบาทของ อิสระ ที่ตัวเองได้รับบทมานั้นเป็นคนที่มีอุดมการณ์สูง รักอาชีพที่ตัวเองที่ได้เป็นตัวแทนเจ้าหน้าที่ป่าไม้ ที่ปฎิบัติหน้าที่แบบตรงไปตรงมา รวมทั้งเรื่องราวกุ๊กกิ๊กของพระนางอีกด้วย จะเป็นอย่างไรนั้น ท็อป จรณ เล่าว่า

          "ผมเข้าใจในหน้าที่ของพี่ ๆ กรมป่าไม้จริง ๆ ครับ ที่เสียสละ เหนื่อย เพื่อประเทศแค่ไหน พอเรามาได้สัมพัสจริง ๆ จะรู้สึกได้เลยว่า เหนื่อยมากครับ ที่ต้องดูแลพื้นป่า ดูแลหลาย ๆ อย่างครับ"

          "ซึ่งเรื่องนี้ผมรับบทเป็น อิสระ ครับ เป็นเจ้าหน้าที่มีอุดมการณ์สูง ทำงานแบบตรงไปตรงมาครับ แล้วก็จะเน้นให้เห็นว่าป่าไม้ในประเทศไทยเหลือมากน้อยแค่ไหน ทำไมเราต้องมาอนุรักษ์ป่าไม้กันด้วย ซึ่งผมมองว่าเป็นความรู้อีกอย่างหนึ่งเลยครับ ที่ทำให้เรารู้ว่าตอนนี้ป่าไม้เราเป็นอย่างไร ก็ได้ทั้งความรู้ ได้ทั้งประสบการณ์อีกด้วยครับ"

          "ในส่วนของความเป็นสามี-ภรรยากับน้องณิชา ก็จะเป็นออกแนวน่ารักกุ๊กกิ๊ก ที่งอน ๆ กันบ้าง เพราะเวลาทำงานผมจะทุ่มเต็มที่ให้กับงานครับ จนไม่มีเวลาให้ครอบครัว แต่สุดท้ายเราก็ปรับความเข้าใจกันได้ แต่ต้องไปลุ้นกันนะครับ ฝากด้วยครับ ใน ลมไพรผูกรัก ครับ"

          ถือได้ว่าเป็นการพลิกบทบาทครั้งใหม่ของหนุ่ม ท็อป-จรณ โสรัตน์ ใน เจ้าหน้าที่กรมป่าไม้ ที่ทุ่มเทให้กับงาน จนลืมครอบครัว เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น ติดตามได้ใน ลมไพรผูกรัก ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00-23.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15-22.45 น. ทางช่อง 3 ช่อง 33 และทาง Application Ch3 Thailand

ท็อป จรณ ท็อป จรณ

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ท็อป จรณ เล่น ลมไพรผูกรัก เข้าใจหัวอกเจ้าหน้าที่ป่าไม้ โพสต์เมื่อ 6 กรกฎาคม 2561 เวลา 16:49:31 1,296 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP