เจมส์จิ ไอซ์ โคจรประกบคู่ เปิดเคมีใหม่ ในละคร พยากรณ์ซ่อนรัก

          เจมส์ จิรายุ ไอซ์ ปรีชญา ประกบคู่ครั้งแรกในละคร พยากรณ์ซ่อนรัก แค่บวงสรวงก็เคมีฟุ้ง ทำแฟน ๆ อดใจรอแทบไม่ไหว
พยากรณ์ซ่อนรัก

พยากรณ์ซ่อนรัก

          ถือฤกษ์ดีในช่วงเช้าของวันนี้ (17 กรกฎาคม 2561) ทำพิธีเปิดกล้องบวงสรวงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับละครเรื่อง พยากรณ์ซ่อนรัก บทประพันธ์ขายดีของ แพรณัฐ ที่ ป้าแจ๋ว ยุทธนา ผู้จัดและผู้กำกับคนเก่งแห่งค่าย ถนัดละคร จำกัด นำมาสร้างเป็นละครโรแมนติกดราม่า แนวสืบสวน โดยได้ เจมส์ จิรายุ และ ไอซ์ ปรีชญา ประกบคู่พระนางเป็นครั้งแรก

          โดยในวันนี้ มีเหล่านักแสดงและทีมงานมาร่วมพิธีอย่างคับคั่ง นำโดยคู่พระนาง เจมส์ จิรายุ และ ไอซ์ ปรีชญา ร่วมด้วย ไม้ วฤษฎิ์, เบนซ์ กมลชนก, ป๊อป ธัชทร, ซีน ภัสธรากรณ์, แพร์ พิชชาภา, นุ่น รมิดา, ณัฐ ณัฐรัฐ, มิค บรมวุฒิล, เพชร กรุณพล, นก ศิขรินธาร, แจ๊บ เพ็ญเพ็ชร, อุ๋ม อาภาศิริ, โหน่ง วสันต์, ใหญ่ ศิระ, นุ่น ดารัณ, ดี้ ชนาภา ฯลฯ ซึ่งแค่ภาพบวงสรวงออกมาแฟน ๆ ต่างก็บอกว่า หนุ่มเจมส์ และ สาวไอซ์ นั้นเคมีเข้ากันมาก ๆ เชื่อว่าละครออกมาแล้วต้องสนุกแน่ ๆ
พยากรณ์ซ่อนรัก

          สำหรับละคร พยากรณ์ซ่อนรัก สาวไอซ์ สวมบทเป็น โรสิตา ธิดากุหลาบพยากรณ์ ที่ต้องคอยทำนายดวงให้กับคนดังในแวดวงต่าง ๆ แต่วันหนึ่งกลับเห็นภาพอนาคตล่วงหน้าของตัวเองกำลังสวีตหวานอยู่กับ ธีรุตม์ ซุปตาร์หนุ่มสุดหล่อ รับบทโดย หนุ่มเจมส์ ที่เคยเจอกันมาก่อน แต่มักจะมีเหตุทำให้ไม่กินเส้นกันอยู่เสมอ จากที่เคยเป็นคู่ปรับไม่ลงรอยกัน แต่เหตุการณ์กลับพลิกผัน เพราะทั้งคู่ต้องมาคอยช่วยเหลือกันในสถานการณ์เสี่ยงตาย จนเกิดเป็นความรักอย่างไม่รู้เนื้อรู้ตัว แล้วยังต้องตามหาว่าใครเป็นผู้อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ครั้งนี้ด้วย

          งานนี้แฟน ๆ ต้องอดใจรอกันอีกนิด เชื่อว่าอีกไม่นานจะได้ชมละคร พยากรณ์ซ่อนรัก กันแน่นอน ส่วนตอนนี้ตามไปชมภาพบรรยากาศงานบวงสรวงที่เราเก็บมาฝากกันเลยดีกว่าค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เจมส์จิ ไอซ์ โคจรประกบคู่ เปิดเคมีใหม่ ในละคร พยากรณ์ซ่อนรัก โพสต์เมื่อ 17 กรกฎาคม 2561 เวลา 17:37:30 16,876 อ่าน
TOP