พอร์ช-ขวัญ คู่จิ้นสายฮา ประชันฝีปากไหลลื่นแบบไม่มีสะดุด แฟนละครชมสนั่น

           เปิดฉากแจกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้แฟนละครกันถ้วนหน้า สำหรับละครโรแมนติกคอมเมดี้ แม่สื่อปากร้าย ผู้ชายรสจัด ทำเอาแฟนละครเฮฮาอารมณ์ดีไปกับคู่จิ้นสายฮา แดนสุข (พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์) และ กลิ่นจันทร์ (ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์)
พอร์ช ศรัณย์ ขวัญ อุษามณี พอร์ช ศรัณย์ ขวัญ อุษามณี

           กับภารกิจจัดหาคู่สุดท้าทายของกลิ่นจันทร์จอมงก ที่ทุ่มเทสุดตัวตามตื้อแดนสุข ให้ยอมใจอ่อนเลือกผู้หญิงในสเปก เพื่อเตรียมออกเดตหาคู่รัก แต่แดนสุขไม่ยอมทำตาม แถมแกล้งกลิ่นจันทร์สารพัดด้วยวิธีสุดเกรียน จนมีกระแสชื่นชมทางโซเชียลมากมาย ว่าทั้งคู่เป็นเพื่อนซี้ที่ลงตัว เล่นลื่นไม่สะดุด โดยเฉพาะพอร์ชเล่นได้เนียนเหมือนชีวิตจริง งานนี้พอร์ชจะว่ายังไงไปดูกัน

           "คาแรกเตอร์แดนสุขจะเป็นผู้ชายที่ปากจัดมากครับ สามารถทำได้หลายอารมณ์ ทั้งเถียงเก่ง ด่าเก่ง พูดไวไม่มีใครตามทัน ลูกน้องในร้านอาหารนี่กลัวผมหมด จะค่อนข้างเอาแต่ใจนิดหนึ่ง เพราะเรามีปมเรื่องครอบครัวด้วย แต่จะมีมุมอ่อนโยนให้เห็นบ้าง ก็อย่าเพิ่งหมั่นไส้กันนะครับ เพราะตัวจริงผมไม่เป็นแบบนั้นแน่นอน ผมแสนดีกว่าในละครเยอะ (หัวเราะ)"

พอร์ช ศรัณย์ ขวัญ อุษามณี

           "และด้วยความที่บุคลิกผมเป็นผู้ชายขี้เล่น เรื่องนี้เลยไม่ยากสำหรับผมเลย แถมโชคดีที่ได้เล่นคู่กับขวัญด้วย ทำให้รับส่งอารมณ์กันง่ายขึ้น เพราะผมเคยประชันฝีปากกันมาแล้วในละครภารกิจรัก เรื่องมือปราบเจ้าหัวใจ เรียกได้ว่าตอนนี้เราเหมือนเป็นเพื่อนซี้กัน ชอบแกล้งกันตลอด ไม่มีใครยอมใครจริง ๆ ทั้งในจอและนอกจอ ก็อยากให้แฟน ๆ ผ่อนคลายและหัวเราะอารมณ์ดีไปกับเรานะครับ เรื่องราวก็จะสนุกสนานเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ ยังไงก็ฝากติดตามชมกันด้วยนะครับ"

           ติดตามชมละคร แม่สื่อปากร้าย ผู้ชายรสจัด ได้ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.05 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

พอร์ช ศรัณย์ ขวัญ อุษามณี

ข้อมูลจาก 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พอร์ช-ขวัญ คู่จิ้นสายฮา ประชันฝีปากไหลลื่นแบบไม่มีสะดุด แฟนละครชมสนั่น โพสต์เมื่อ 17 กรกฎาคม 2561 เวลา 18:17:09 1,751 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP