เป้ อารักษ์ ไม่หนักใจถูกเทียบ อีดงอุค ปลื้มกระแส My Girl 18 มงกุฎสุดรัก

          ลงจอแล้ว สำหรับ My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก หรือ My Girl Thailand ซึ่งงานนี้ได้ เป้ อารักษ์ เป็นพระเอกในเวอร์ชั่นไทย ถึงจะถูกเทียบรุ่นเป็น อีดงอุค ในเวอร์ชั่นเกาหลีก็ไม่หนักใจ เพราะทำการบ้านมาดี แถมมีนางเอกตัวจี๊ดมากฝีมืออย่าง เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา มาประกบคู่กันครั้งแรก
เป้ อารักษ์

เป้ อารักษ์

          เป้ อารักษ์ เผยว่า "ใน My Girl 18 มงกุฎสุดรัก เป็นแนวคอมเมดี้ โรแมนติก ค่อนข้างตลกและหวาน ๆ หน่อย แต่ก็แอบดราม่าอยู่บ้าง ซึ่งการทำงานกับเอสเธอร์ ถึงแม้ว่าจะเป็นการทำงานร่วมกันครั้งแรกก็ไม่หนักใจ เพราะน้องก็โปรเฟสชั่นแนลอยู่แล้ว"

          "ส่วนการถูกเปรียบเทียบ อีดงอุค จนถูกเรียกว่าเป็น โอปป้า แถมถูกเปรียบเทียบในเวอร์ชั่นเกาหลี เป้ก็ไม่หนักใจครับ ก็มีเวิร์กช็อปอยู่นานพอสมควร และศึกษาตัวละครที่เราต้องแสดง ซึ่งผมก็มีความตั้งใจแสดงอย่างเต็มที่สุด ให้สมกับการที่แฟนรอชมกัน"

เป้ อารักษ์

เป้ อารักษ์

          ซึ่งในเรื่อง เป้ รับบทเป็น ภูริช เป็นคนรวยทายาทนักธุรกิจพันล้านวัย 30 เป็นคนฉลาด จริงจังพูดจาตรงไปตรงมาอย่างที่คิด แถมยังเกลียดคนโกหก รักครอบครัวและมีความรับผิดชอบสูง แต่สูญเสียพ่อแม่ตั้งแต่เด็ก จึงต้องรับหน้าที่ดูแลกิจการต่อจากคุณปู่ทันทีที่เรียนจบ

เป้ อารักษ์

เป้ อารักษ์

           และแล้วเรื่องวุ่น ๆ ก็เกิดขึ้น เมื่อคุณปู่เจ้าสัวพลกำลังป่วยหนัก ต้องการพบหน้าหลานสาวที่เกิดจากลูกสาวคนเดียวที่หนีตามคนรักไปจนเสียชีวิต ภูริชจึงตัดสินใจจ้างวานให้ ลินิน นำแสดงโดย เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา สาวจอมกะล่อนเข้ามาสวมรอยเป็นหลานสาวคุณปู่ เพื่อปลดล็อกให้คุณปู่ก่อนตาย แล้วปาฏิหาริย์เกิดขึ้น ลินินต้องตกกระไดพลอยโจนย้ายเข้าไปอยู่ที่บ้านของภูริช และสวมบทบาทเป็นหลานสาวของท่านเจ้าสัว จนเกิดความใกล้ชิดกลายมาเป็นความผูกพันระหว่าง "เขา" และ "สาว 18 มงกุฎ" ก็เกิดขึ้นกลายเป็นความรักสุดฮา ที่ไม่ควรพลาดชมในซีรีส์ My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

เป้ อารักษ์

เป้ อารักษ์

เป้ อารักษ์

เป้ อารักษ์

เป้ อารักษ์


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เป้ อารักษ์ ไม่หนักใจถูกเทียบ อีดงอุค ปลื้มกระแส My Girl 18 มงกุฎสุดรัก โพสต์เมื่อ 17 กรกฎาคม 2561 เวลา 19:25:13 2,940 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP