ขึ้นแท่นนางเอกเต็มตัว หลิน ทำการบ้านหนัก ใน สัมผัสรัตติกาล

          ขึ้นแท่นเป็นนางเอกเต็มตัวก็ได้รับบทที่ท้าทายสุด ๆ สำหรับ หลิน-มชณต สุวรรณมาศ ในละครเรื่อง สัมผัสรัตติกาล งานนี้ทำเอาหลินต้องทำการบ้านอย่างหนักทั้งอารมณ์และคิวบู๊ แต่หลินก็สู้ไม่ถอย ทุ่มสุดตัวเพื่อถ่ายทอดตัวละครให้ออกมาสมจริงมากที่สุด
หลิน มชณต

          หลิน เผยว่า "รู้สึกว่าเราได้พัฒนาตัวเองในหลาย ๆ เรื่อง ได้บทบาทที่เราไม่เคยทำด้วย ได้ทำอะไรใหม่ ๆ เหมือนเราได้เรียนเพิ่ม แต่เป็นการเรียนในรูปแบบการทำงานจริง ๆ เวลาไปเล่นเรื่องอื่น ๆ เจอผู้กำกับคนไหนเราก็สามารถนำไปใช้ต่อยอดได้ค่ะ เรื่องนี้ต้องขอบคุณพี่ตั้ว (ศรัณยู) ผู้กำกับที่คอยแนะนำหลิน พี่ตั้วสอนเยอะมากค่ะ อย่างน้อยก็พูดชัดขึ้นนิดหนึ่ง (หัวเราะ) คือพอละครออนแอร์จบเพื่อนก็ไลน์มาบอกว่า พูดชัดขึ้น เราก็ขอบคุณมาก ๆ ดีใจค่ะมีคนเห็นพัฒนาการของเรา"

หลิน มชณต

          "แล้วเรื่องนี้ค่อนข้างยากมาก ๆ เราต้องทำการบ้านเยอะ เวิร์กช็อปก็เยอะด้วย เอาซะไมเกรนกินเลย (หัวเราะ) คืออย่างตอนที่ต้องชักหรือเกร็งตัวเวลาสัมผัสใครสักคน แล้วเห็นความตายของเขา ตอนถ่ายครั้งแรกเราต้องชักกระตุกต่อหน้าคนเป็นสิบคน อายมากนะ แต่พอลองเล่นไปแล้วสนุก กลายเป็นชอบไปเลยฉากที่ต้องไปจับคนแล้วเห็นความตายน่ะ เพราะเราสามารถครีเอตได้เอง ซึ่งเราเองก็ไม่อยากชักสิบทีเหมือนกันหมดเลย ก็ลองเล่นหลาย ๆ แบบ เราจะต้องจินตนาการภาพอะไรเข้ามาในหัวบ้าง เจ็บเหมือนคนเป็นไมเกรนไหม หรือเจ็บเหมือนคนโดนไฟดูด หรือเจ็บเหมือนคนมาตีหัว ก็ต้องพยายามสื่อสารออกมาให้ได้ และโชคดีที่มีซีจีช่วยให้มันตื่นเต้นจริง ๆ ส่วนคิวบู๊ก็โชคดีที่ได้เล่นกับพี่กอล์ฟ (อนุวัฒน์) เพราะพี่เข้าถนัดเรื่องบู๊ เขาก็ช่วยซัพพอร์ตเราตลอดค่ะ เราก็ทำเต็มที่พยายามทำหน้าที่ของเราทุกบทบาทให้ดีที่สุดค่ะ"

           ตามเป็นกำลังใจให้นางเอกป้ายแดง หลิน กับบทบาทที่ท้าทายนี้ได้ในละครเรื่อง สัมผัสรัตติกาล ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM 25

ข้อมูลจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ขึ้นแท่นนางเอกเต็มตัว หลิน ทำการบ้านหนัก ใน สัมผัสรัตติกาล โพสต์เมื่อ 18 กรกฎาคม 2561 เวลา 12:03:52 3,035 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP