x close

ช่อง GMM25 ส่งซีรีส์ล็อตใหญ่ หลากหลายรสลงจอ สิงหาคม นี้

          ช่อง GMM25 เตรียมส่งละครและซีรีส์ล็อตใหญ่ลงจอ ได้แก่ ละครสนุกความสุขสองทุ่ม ในวันจันทร์-พฤหัสบดี ซีรีส์เข้มข้นสำหรับคนนอนดึก ในวันพุธ-ศุกร์ ส่วนวันเสาร์-อาทิตย์ ยังเพิ่มละครเย็นอีกด้วย
ช่องGMM25

          ละครและซีรีส์ของช่อง GMM25 จัดว่าได้รับการตอบรับด้วยดีมาตลอด และมีกระแสความนิยมจากผู้ชมอย่างดีมาก ๆ เพราะด้วยกลยุทธ์ที่แข็งแกร่งของช่องที่ผลิตละครที่มีเอกลักษณ์แตกต่างจากช่องอื่น การันตีเป็นช่องที่มีละครมากที่สุด  และในเดือนสิงหาคม ช่อง GMM25 มีของดีให้ดูกันเต็มช่องทั้งซีรีส์ ละครกว่า 10 เรื่อง ในหลากหลายช่วงเวลา

คุณพ่อจอมซ่า

          โดยละครเด็ดที่ออกอากาศในเดือนสิงหาคมนั้น จะเป็นละครเบาสมองเรื่อง คุณพ่อจอมซ่า เริ่มวันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม 2561 เวลา 20.10 น. นำแสดงโดย ป๊อก-ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์, วิลลี่ แมคอินทอช, มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล, ลิลลี่-ณิชภาลักษณ์ ทองคำ ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือที่มาสร้างสีสันความฮากันอีกคับคั่ง

เขา เธอและอีกคน

          ตามมาด้วย Club Friday The Series 10 รักนอกใจ กับตอนล่าสุด เขา เธอและอีกคน ที่งานนี้ขอแหวกแนวดราม่ามาฮากระจาย กับเรื่องราวความรักสามเส้าของ ผู้ชาย เกย์ และผู้หญิง นำแสดงโดย อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์, อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม และ จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี เริ่มวันเสาร์ที่ 4 สิงหาคม 2561 เวลา 20.30 น.

มนต์ฮักทรานซิสเตอร์

          นอกจากนี้ช่อง GMM25 ยังขอเสิร์ฟคอนเทนต์เบาสมองกับช่วงเวลาละครเย็น เสาร์-อาทิตย์ ประเดิมเรื่องแรกด้วย มนต์ฮักทรานซิสเตอร์ เอาใจคอเพลงลูกทุ่ง กลิ่นอายชนบท นำแสดงโดยนักร้องลูกทุ่ง เต๋า-ภูศิลป์ วารินรักษ์ ประกบคู่นางเอกสาวมากฝีมืออย่าง โฟกัส จีระกุล ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 17.00 น. เริ่มวันเสาร์ที่ 4 สิงหาคม 2561

เรตไนท์ซีรีส์

          มาถึงซีรีส์เข้มข้นสำหรับคนนอนดึกกับช่วงเวลาใหม่ พุธ-ศุกร์ สี่ทุ่มครึ่ง ละครเรทไนท์ซีรีส์ กับซีรีส์สองเรื่องสองรส ที่คุณภาพระดับ NetFlix

The Judgment like ได้เรื่อง

          อย่างเรื่องแรก The Judgment like…ได้เรื่อง ซีรีส์วัยรุ่นสะท้อนสังคมยุคโซเชียลมีเดีย เรื่องราวสุดเข้มข้นของนางเอกที่ตกเป็นเหยื่อของโลกโซเชียลจากคลิปหลุด นำแสดงโดย มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล, คชา-นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์, ภีม-ธนบดี ใจเย็น ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 22.25 น. เริ่มพฤหัสบดีที่ 9 สิงหาคม 2561

เด็กใหม่

          และอีกหนึ่งเรื่องที่แรงและดาร์คไม่แพ้กันกับซีรีส์รสชาติใหม่เรื่อง เด็กใหม่ ครบทุกรสชาติความเป็นผู้หญิงกับเรื่องของ 1 เด็กใหม่และ 13 ข่าวฉาวที่ทุกโรงเรียนอยากปิดให้มิดที่สุด นำแสดงโดย คิทตี้-ชิชา อำมาตยกุล ออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 22.25 น. เริ่มพุธที่ 8 สิงหาคม 2561

บังเอิญรัก

          และเรื่องสุดท้ายเอาใจสาววายกับซีรีส์เรื่อง บังเอิญรัก ซีรีส์โรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้ที่สร้างจากนิยายที่มีคนอยากให้สร้างเป็นซีรีส์มากที่สุด เรื่องราวของความรัก ครอบครัว และทางเลือก นำแสดงโดย เพิร์ธ-ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร, เซ้นต์-ศุภพงษ์ อุมดมแก้วกาญจนา, มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร, แปลน-รัฐวิทย์ กิจวรลักษณ์, กัน-ณภัทร ณ ระนอง, มาร์ค-ศิวัช จำลองกุล, ไตเติ้ล-กีรติ พวงมาลี, เอิร์ธ-กัษมนณัฏฐ์ นามวิโรจน์ ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 22.25 น. เริ่มศุกร์ที่ 3 สิงหาคม 2561 ทางช่อง GMM25

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ช่อง GMM25 ส่งซีรีส์ล็อตใหญ่ หลากหลายรสลงจอ สิงหาคม นี้ อัปเดตล่าสุด 25 กรกฎาคม 2561 เวลา 17:06:29 18,357 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP