บวงสรวง มีเพียงรัก เต้ย - เคน ประกบคู่รักต่างวัย ทำหัวใจให้พองโต

          ละคร มีเพียงรัก บวงสรวงแล้ว เคน ธีรเดช กลับมารับบทพระเอก ประกบคู่ เต้ย จรินทร์พร เรื่องราวของสาวนักสืบกับหนุ่มซุปตาร์ ที่รับรองว่าน่ารักเว่อร์

          ได้ฤกษ์ดีบวงสรวงกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับละครเรื่อง มีเพียงรัก จากค่าย ซิติเซ่นเคน ซึ่งในครั้งนี้ผู้จัด หน่อย บุษกร ได้พาพระเอก เคน ธีรเดช มาประกบกับสาวน่ารักอย่าง เต้ย จรินทร์พร ร่วมด้วยดาราชื่อดังคับคั่ง อาทิ คริสซี่ กฤษณ์สิรี, เค้ก นัทธวัชร์, หญิง รฐา, แอร์ ภัณฑิรา, มิค บรมวุฒิ, ตุ๊ก ชนกวนันท์, แจ๊ด เฉลิมพล, นิธิ สมุทรโคจร, ดวงตา ตุงคะมณี ฯลฯ

          โดยที่ละครเรื่อง มีเพียงรัก เป็นเรื่องราวของ เจ้าขา (เต้ย จรินทร์พร) สาวน้อยที่มีสกิลการสืบค้นหาความจริงเป็นเยี่ยม และเปิดเพจขุดคุ้ยเรื่องที่กำลังดัง จนมีคนติดตามมาก แต่ก็มีเหตุการณ์พลิกผัน เมื่อเจ้าขาถูกฟ้องจนต้องติดเงินพี่ชาย 1 ล้านบาท เธอต้องปิดเพจและกลับไปเลี้ยงวัว แต่ในความโชคร้ายนั้น เธอกลับได้รับว่าจ้างให้ตามสืบว่า  ธนดล (เคน ธีรเดช) หนุ่มเพลย์บอยสุดหล่อมาดเท่ กำลังคบหาอยู่กับใคร เพราะทางครอบครัวกลัวว่าธนดลจะพาผู้หญิงที่ไม่คู่ควรมาเป็นสะใภ้ และเจ้าขาเองยังต้องสวมบทเป็นแม่สื่อแม่ชักหาคู่ให้ธนดลอีกด้วย

          อย่างไรก็ตาม ยิ่งเจ้าขาเริ่มสืบเรื่องราวของธนดล ก็ทำให้รู้ว่า ธนดลไม่ใช่คนแบบที่คนอื่นคิด และความสัมพันธ์แบบมองห่าง ๆ ก็กลายเป็นความใกล้ชิดอย่างที่สองหัวใจไม่รู้ตัว คนสองคนที่ไม่คิดว่าโลกแห่งการสร้างภาพและการหลอกลวง จะยังคงมีรักแท้ซ่อนตัวอยู่ และต้องแลกมาด้วยความจริงใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บวงสรวง มีเพียงรัก เต้ย - เคน ประกบคู่รักต่างวัย ทำหัวใจให้พองโต โพสต์เมื่อ 26 กรกฎาคม 2561 เวลา 15:55:05 4,898 อ่าน
TOP