ชิปปี้ ตื่นเต้นประชันฝีไม้ลายมือเชือดเฉือนอารมณ์นักแสดงรุ่นใหญ่ ใน ข้ามสีทันดร

          ชิปปี้ ศิรินทร์ สาวน้อยหน้าสวยตาคมที่ตอนนี้มีผลงานล่าสุดคือ ข้ามสีทันดร ผู้มารับบท เดือนสิบ นางเอกที่มีน้องชายติดยาและมาพร้อมกับปัญหารอบด้าน จนทำให้เกิดเป็นปมเรื่องราวความเข้มข้นของละคร โดยเรื่องนี้เธอต้องทำการบ้านอย่างหนัก แถมยังต้องมาประกบนักแสดงมากฝีมืออีกด้วย
ชิปปี้ ศิรินทร์ ชิปปี้ ศิรินทร์

          โดย ชิปปี้ เผยว่า "เรื่องนี้ได้ไปถ่ายละครที่ต่างประเทศค่ะ เหนื่อยนิดหนึ่งแต่สนุกมาก ๆ เป็นความทรงจำที่ดี ได้เห็นวิวสวย ๆ ด้วย ทุกคนช่วยกันทำงานดีมาก ส่วนใหญ่ก็เป็นนักแสดงมากฝีมือและมืออาชีพ ทำให้เราต้องทำการบ้านหนักขึ้นกว่าเดิม ทั้งเรื่องบทบาทและอารมณ์ พี่ ๆ ที่เข้าฉากด้วยแสดงกันเต็มร้อยจริง ๆ เราก็อยากให้ตัวเราเองเป็นแบบนั้นด้วย"

          "สำหรับการร่วมงานกับพี่วุธมีความสุขค่ะ สบายใจ เพราะเหมือนเขาเข้าใจเรา ในฐานะนักแสดงและฐานะผู้กำกับด้วย สามารถอธิบายงานให้เข้าใจได้ง่ายขึ้นทำให้รู้สึกดีไปกับงานที่ทำ และที่สำคัญละครเรื่องนี้ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่นหรือผู้ใหญ่ก็สามารถดูได้ เป็นการสื่อถึงปัญหาครอบครัวและช่วยสอนอะไรหลาย ๆ อย่างได้ดีมากค่ะ"

          บทสรุปของเรื่องราวดราม่าสุดเข้มข้นนี้จะออกมาเป็นอย่างไร เอาใจช่วยพวกเขาได้ในละคร ข้ามสีทันดร ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20-22.50 น. ทางช่อง 3, ช่อง 33 และ Application Ch3thailand

ชิปปี้ ศิรินทร์

ข้อมูลจาก


 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชิปปี้ ตื่นเต้นประชันฝีไม้ลายมือเชือดเฉือนอารมณ์นักแสดงรุ่นใหญ่ ใน ข้ามสีทันดร โพสต์เมื่อ 26 กรกฎาคม 2561 เวลา 18:50:12 1,112 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP