บวงสรวงละคร แก้วกลางดง ไม้ วฤษฎิ์ ประกบคู่ อุ้ม อิษยา ครั้งแรก

          อาร์ต พลังธรรม นำทีมทัพนักแสดงบวงสรวงละคร แก้วกลางดง พร้อมการโคจรประกบคู่กันครั้งแรกของ ไม้ วฤษฎิ์ และ อุ้ม อิษยา

          ผู้จัด อาร์ต พลังธรรม แห่ง บริษัท รักละคร จำกัด ถือฤกษ์งามยามดีนำทีมทัพนักแสดง ไม้ วฤษฎิ์, อุ้ม อิษยา ร่วมด้วย ยูโด ธรรม์ธัช, สเตฟานี่ เลอร์ช, แจ็ค เฉลิมพล, แจ็ค จักรพันธ์, เอ็กซ์ ปิยะ, พิมพ์แข กุญชร ณ อยุธยา, กล้วย ปรารถนา, นก รัชนก, หมู กลศ, แอนนา ชวนชื่น, ส้วม สุขพัฒน์, จอย ชวนชื่น, คิง ก่อนบ่าย พร้อมด้วยนักแสดงอื่น ๆ อีกมากมาย บวงสรวงละคร แก้วกลางดง กำกับการแสดงโดย อั๋น กรพจน์ เมื่อวันศุกร์ที่ 3 สิงหาคม 2561 ณ ช่อง 3 หนองแขม

          แก้วกลางดง เรื่องราวของ เมียวดี (อุ้ม อิษยา) หญิงสาวที่พ่อได้ฝากฝังเธอไว้กับ ทรงเผ่า (ไม้ วฤษฎิ์) แต่เธอคัดค้านหัวชนฝา เพราะคนป่าอย่างเธอ ถูกสอนให้เอาตัวรอดมาตั้งแต่เด็ก เมียวดีจึงไม่ต้องการให้ใครหน้าไหนมาดูแลและพ่อของเธอยังฝากให้เธอกำราบไอ้ลาย เสือโคร่งดุร้ายที่ออกมาอาละวาดล่าเหยื่อ ทรงเผ่าไม่เชื่อว่าผู้หญิงตัวคนเดียวจะสามารถอยู่รอดในป่าใหญ่ได้ จึงยืนยันที่จะเอาเมียวดีกลับไปอยู่กรุงเทพฯ ด้วยกัน แต่เขาก็ต้องรักษาคำสาบานที่ให้ไว้กับ พรานจั่น (หมู กลศ) อีกข้อคือ จัดการไอ้ลาย

          เมือง กับ ป่า ย่อมมีกฏเกณฑ์ต่างกัน หากในความรัก...ไม่มีกฏเกณฑ์ใดมาแบ่งแยก ออกคำสั่ง หรือกำหนดได้ ติดตามชมเรื่องราวความสนุกของ แก้วกลางดง ได้ทางช่อง 3, ช่อง 33 และ Application Ch3thailand เร็ว ๆ นี้

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
บวงสรวงละคร แก้วกลางดง ไม้ วฤษฎิ์ ประกบคู่ อุ้ม อิษยา ครั้งแรก โพสต์เมื่อ 8 สิงหาคม 2561 เวลา 16:38:30 3,296 อ่าน
TOP