คริส พีรวัส จับคู่จิ้น มุก วรนิษฐ์ ชวนดูซีรีส์ Mint To Be นายนั่นแหละ คู่แท้ของฉัน          คริส พีรวัส จับคู่จิ้น มุก วรนิษฐ์ ชวนแฟน ๆ มาฟินจิกหมอนไปพร้อม ๆ กัน ใน Mint To Be นายนั่นแหละ คู่แท้ของฉัน
Mint To Be นายนั่นแหละ คู่แท้ของฉัน

Mint To Be นายนั่นแหละ คู่แท้ของฉัน

          Mint To Be นายนั่นแหละ คู่แท้ของฉัน ซีรีส์ที่สร้างจากนิยายขายดี โดยเป็นการจับคู่ครั้งแรกของพระเอกนางเอกวัยรุ่นสุดฮอต คริส พีรวัส และ มุก วรนิษฐ์ แต่เคมีพุ่งทะลุจอ เพราะทำเอาแฟน ๆ กรี๊ดสนั่น อดใจรอชมกันแทบไม่ไหว และในเรื่องนี้ยังมีทีมนักแสดงวัยรุ่นสุดปังอีกเพียบ อาทิ ไวท์ ณวัชร์, นารา เทพนุภา, ท็อปแท็ป จิรกิตติ์, วาวา มริภา, มีน สรัลธร, แชมป์ ณัฐรัชต์, อาร์ม วีรยุทธ, แพรพลอย โอรี และ ก็อตจิ ทัชชกร

Mint To Be นายนั่นแหละ คู่แท้ของฉัน

          โดย Mint To Be นายนั่นแหละ คู่แท้ของฉัน เป็นเรื่องราวของเน็ตไอดอลสาวสวย บีบี (มุก) ที่หนีน้ำท่วมกลับบ้านเก่า เลยเจอ มินท์ (คริส) อดีตแฟนเก่าที่อยากเริ่มต้นรักครั้งใหม่ แล้วเธอคนใหม่จะหนีรักเก่าได้หรือไม่ มาร่วมลุ้นความรักของพวกเขาทั้งคู่ได้ในซีรีส์ Mint To Be นายนั่นแหละ คู่แท้ของฉัน ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM 25

Mint To Be นายนั่นแหละ คู่แท้ของฉัน

           ส่วนใครที่อยากรู้ว่าเบื้องลึกเบื้องหลังกว่าจะมาเป็นซีรีส์ Mint To Be นายนั่นแหละ คู่แท้ของฉัน นั้นเป็นยังไง ไปฟังจากปากของพระเอก-นางเอก คริส พีรวัส และ มุก วรนิษฐ์ กันเลยดีกว่า

Mint To Be นายนั่นแหละ คู่แท้ของฉัน Mint To Be นายนั่นแหละ คู่แท้ของฉัน

 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คริส พีรวัส จับคู่จิ้น มุก วรนิษฐ์ ชวนดูซีรีส์ Mint To Be นายนั่นแหละ คู่แท้ของฉัน โพสต์เมื่อ 21 สิงหาคม 2561 เวลา 12:29:52 3,742 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP