เกรท - เบลล่า นำทีมนักแสดงบวงสรวงละคร ปี่แก้วนางหงส์ รับประกันความดราม่า

          เกรท วรินทร - เบลล่า ราณี โคจรพบกันครั้งแรกในละคร ปี่แก้วนางหงส์ ประชันบทบาทในโศกนาฏกรรมแห่งความรักข้ามภพข้ามชาติ พร้อมนำทีมนักแสดงบวงสรวงแล้ววันนี้
ปี่แก้วนางหงส์

ปี่แก้วนางหงส์

          ถือฤกษ์ดีในช่วงเช้าของวันนี้ (21 สิงหาคม 2561) จัดพิธีบวงสรวงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับละครแนวพีเรียดดราม่าเรื่อง ปี่แก้วนางหงส์ ที่ช่อง 3 นำกลับมารีเมกอีกครั้งโดยผู้จัดคนเก่ง นก จริยา แอนโฟเน่ แห่งค่ายเมกเกอร์ เจ พร้อมจับพระนางสุดฮอต เกรท วรินทร และ เบลล่า ราณี มาประกบคู่ประชันบทบาทกันเป็นครั้งแรก

          โดยในวันนี้ได้เหล่านักแสดงและทีมงานมาร่วมทำพิธีอย่างคับคั่ง นำทีมมาโดยคู่พระนาง เกรท วรินทร และ เบลล่า ราณี ร่วมด้วย อเล็กซ์ เรนเดลล์, เก้า สุภัสรา, พริม พริมา, สรพงษ์ ชาตรี, โกสินทร์ ราชกรม, ปราปต์ ปราปต์ปฎล, พราว การัญชิดา, ก้อย นฤมล, จุ๊บแจง วิมลพันธ์, เก่ง ชัชวาล, แน๊ตตี้ นาตาชา, อ๊ะอาย กรณิศ ฯลฯ
ปี่แก้วนางหงส์

          ปี่แก้วนางหงส์ เป็นเรื่องราวของ พิกุล (เบลล่า ราณี) สาวผู้มีพรสวรรค์ในการเป่าปี่แก้ว ปี่แก้วเป็นทั้งชีวิตและจิตใจของเธอ กระทั่งวันหนึ่งเสียงปี่อันไพเราะได้นำเธอให้มาพบกับชายสูงศักดิ์อย่าง หลวงราช (เกรท วรินทร) ทว่าความแตกต่างของฐานันดรทำให้รักของเธอไม่สมหวัง โศกนาฏกรรมแห่งความรักจึงบังเกิดขึ้น แต่ด้วยหัวใจที่มั่นในรัก แม้นตัวจะตายจากไปแล้ว แต่ดวงวิญญาณของพิกุลก็ยังรอชายคนรักกลับมาหาเธอ แม้ว่าจะต้องรอกี่ภพกี่ชาติก็ตาม  โดยการถ่ายทำละครเรื่องนี้ได้ปิดกล้องไปเรียบร้อยแล้ว ส่วนจะได้คิวออนแอร์เมื่อไรนั้นแฟน ๆ รอติดตามได้เลย
ปี่แก้วนางหงส์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เกรท - เบลล่า นำทีมนักแสดงบวงสรวงละคร ปี่แก้วนางหงส์ รับประกันความดราม่า โพสต์เมื่อ 21 สิงหาคม 2561 เวลา 16:03:33 7,070 อ่าน
TOP