ตุลย์ ภากร และ แม็กซ์ ณัฐพล ชวนมาจิ้นอีกครั้งใน Together With Me The Next Chapter

          ตุลย์ ภากร และ แม็กซ์ ณัฐพล คู่จิ้นสุดฮอตจากซีรีส์ Together With Me อกหักมารักกับผม ชวนแฟน ๆ กร และ น็อค มาจิ้นอีกครั้งในซีรีส์ภาคต่อ Together With Me : The Next Chapter

          Together With Me อกหักมารักกับผม ซีรีส์บอยเลิฟที่หลาย ๆ คนชื่นชอบ และด้วยความแรงของกระแสจากภาคที่แล้ว จนทำให้เกิดกระแสคู่จิ้น "กร-น็อค" จนมาถึงภาคต่อกับ Together With Me : The Next Chapter เมื่อคนสองคนตัดสินใจมองข้ามเรื่องเพศ และเปิดใจสารภาพความรู้สึกที่มีต่ออีกฝ่าย ดังเช่น "กร กับ น็อค" และนี่คือความจริงที่แท้ทรู หลังจากที่ทั้งคู่รับรักเป็นแฟนกันเรียบร้อยแล้ เมื่อความรักเริ่มอิ่มตัว จากความหวาบหวามกลายเป็นความคุ้นชิน จนทำให้เกิดการนอกลู่นอกทาง แถมด้วยปัญหาสารพัดที่เริ่มมีเข้ามา ทุกคนเริ่มเรียนรู้ว่า ความสัมพันธ์แบบจริงจังนั้นไม่ง่าย แล้วแต่ละคู่จะผ่านบททดสอบเหล่านี้ไปได้อย่างไร เพื่อให้ความรัก ความหวานกลับมาเป็นเหมือนเช่นเดิม

          และวันนี้ 2 นักแสดงนำของเรื่อง Together With Me : The Next Chapter ตุลย์ ภากร และ แม็กซ์ ณัฐพล ก็มาพูดคุยถึงที่มาของซีรีส์ภาคต่อนี้ รวมถึงความยากง่ายในการแสดง และฉาก จิ้น ๆ ฟิน ๆ ที่แฟน ๆ ซีรีส์บอยเลิฟชื่นชอบนั้น ในภาคนี้จะ ดุ เด็ด เผ็ด มัน กันขนาดไหน ต้องไปฟังจากปาก 2 หนุ่มนี้กันเลย ว่าแล้วก็ไปคลิกชมกันต่อได้ในคลิปนี้เลยนะคะ ^^

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ตุลย์ ภากร และ แม็กซ์ ณัฐพล ชวนมาจิ้นอีกครั้งใน Together With Me The Next Chapter โพสต์เมื่อ 3 ตุลาคม 2561 เวลา 18:17:07 3,861 อ่าน
TOP