กรี๊ด !! ติ๊ก เลิฟซีนจูบจริง มิว ใน #ด้วยแรงอธิษฐาน ทำแฟน ๆ อินจิกหมอนขาด

          ชมฉากเลิฟซีน ติ๊ก เจษฎาภรณ์ จูบจริง มิว นิษฐา ใน #ด้วยแรงอธิษฐาน โรแมนติกละมุนใจ ทำแฟนคลับกรี๊ด ทั้งฟิน ทั้งอิจฉา บอกแบบนี้ต้องฟ้องเมียพี่แล้ว

ทวิตเตอร์ #ด้วยแรงอธิษฐาน

          กำลังเข้มข้นเลยทีเดียว สำหรับละครเรื่อง ด้วยแรงอธิษฐาน ที่ได้คู่พระนาง ติ๊ก เจษฎาภรณ์ และ มิว นิษฐา กลับมาประกบคู่กันอีกครั้ง ซึ่งก็ทำให้แฟนละครอินกันสุด ๆ อย่างฉากที่เพิ่งออนแอร์ไปเมื่อคืนวานนี้ (10 ตุลาคม 2561) ก็ทำเอาแฟน ๆ ละครฟินจิกหมอนกันกระจาย กับฉากเลิฟซีนปากแนบปากของคู่พระนาง

          โดยเป็นฉากที่ กฤตย์ (ติ๊ก) บอกข่าวดีกับ วรดา (มิว-นางเอกในอดีต) ว่าหาผู้ใหญ่ไปสู่ขอฝ่ายหญิงได้แล้วและจะได้แต่งงานกันจริง ๆ แล้ว พร้อมโผเข้าโอบกอดกันด้วยความยินดีและรักสุดหัวใจ ระหว่างไปตั้งแคมป์รอชมดาวตกด้วยกัน ซึ่ง กฤตย์ ยังให้สัญญาว่า จะดูแล วรดา ให้มีความสุขมากที่สุด ก่อนทั้งคู่จะมอบจูบให้กันอย่างละมุนละไมหัวใจ ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกและมีดวงดาวนับล้านเป็นพยานรักของทั้งคู่

          งานนี้ก็มีแฟน ๆ เข้ามาชมกันเพียบว่า คู่นี้เคมีดีมาก ภาพที่ออกมาก็สวยสุด ๆ ดูแล้วฟินและเขินแทนมาก ๆ แถมยังอดอิจฉา สาวมิว ไม่ได้ที่ได้สัมผัสปากพระเอกสุดหล่อตลอดกาลสามีแห่งชาติ บางรายยังบอกอีกว่า จะกลับไปฟ้อง สาวพีช สิตมน ภรรยาคนสวยของ หนุ่มติ๊ก ด้วย ทำเอาฮาไปตาม ๆ กัน ส่วนทางด้านแฟนคลับ สาวมิว ก็บอกว่าแอบอิจฉา หนุ่มติ๊ก เช่นกัน เพราะถือเป็นพระเอกคนแรกที่ได้จูบจริงนางเอกสาวในละครเลยก็ว่าได้

          แหม ๆ เจ๊เห็นแล้วยังอยากแอบสิงร่าง สาวมิว ขอเล่นฉากนี้เองเลยล่ะค่ะ อิอิ....

 

ภาพจาก mello.me

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กรี๊ด !! ติ๊ก เลิฟซีนจูบจริง มิว ใน #ด้วยแรงอธิษฐาน ทำแฟน ๆ อินจิกหมอนขาด โพสต์เมื่อ 11 ตุลาคม 2561 เวลา 18:50:43 18,932 อ่าน
TOP